ANIME

Kết luận! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

One Piece Episode 1033 sẽ là cuộc chiến quyết định giữa Luffy và Kaido. Tập trước có sự xuất hiện của Big Mama trước mặt Komachiyo. Cô ấy sắp đối đầu với Nami và Komachiyo. Tuy nhiên, sự xâm nhập của kẻ hủy diệt thị trấn Okabura đã khiến cô ấy tức giận. Cô ngay lập tức loại bỏ mối đe dọa. Tuy nhiên, em gái của Paypay đã làm tổn thương Komachiyo và Otama để trả đũa.

Tập tiếp theo sẽ là phần kết của cuộc chiến của Luffy. Hơn nữa, Nami đã chọn chế độ chiến đấu để đối đầu với em gái của chú rồng Paypay. Big Mama cũng đang trên đường tiêu diệt băng Mũ Rơm. Tuy nhiên, Law và Zoro phải sớm tìm sự giúp đỡ để giúp Law vì anh đang bị thương rất sâu. Luffy đang cố gắng tăng tốc Haki của Vua tối cao. Đón đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các tập tiếp theo nhé!

One Piece Tập 1033

One Piece Tập 1033: Kết luận!

One Piece Episode 1033 sẽ có nhiều cảnh chiến đấu hơn từ cuộc chiến của Luffy và Kaido. Luffy sẽ hạ gục Kaido bằng những đòn tấn công liên tục của mình. Tuy nhiên, Luffy phải đẩy nhanh tốc độ sử dụng Haki Tối Thượng để loại bỏ Kaido. Momonosuke đang khám phá tiền kiếp của cha mình, Oden. Tuy nhiên, Nami đang phát điên vì vết thương của Otama. Hơn nữa, cô ấy đang dốc hết sức vào em gái của Paypay.

Tập tiếp theo sẽ là một bài kiểm tra cho Law và Zoro nữa. Zoro phải tiếp tục cố gắng đưa Law đến các dịch vụ y tế vào đúng thời điểm. Big Mama đang cố gắng kết liễu băng Mũ Rơm. Otama và Komachiyo sẽ không thể thoát khỏi hiện trường vì Komachiyo đang bị thương khá nặng. Tuy nhiên, có vẻ như Nami không có tâm trạng để lại cho em gái Paypay mà không có bất kỳ thiệt hại cốt lõi nào.

One Piece Tập 1033

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập thứ 1032 của One Piece bắt đầu với cuộc chiến trực diện của Luffy và Kaido. Anh ra lệnh cho Law và Zoro trốn khỏi sân thượng. Hơn nữa, Luffy đang tận hưởng cuộc chiến với Kaido. Luffy cười càng lớn thì càng có nhiều khả năng kích hoạt Haki. Tuy nhiên, Kaido vẫn không tiếp tục. Anh ấy đang dồn hết mọi thứ vào cuộc chiến để bảo vệ danh hiệu Vua Hải Tặc.

Momonosuke đang đọc những cuộc phiêu lưu trong cuốn sách Oden của cha mình. Nhưng Komachiyo, Nami và Otama vẫn đang gặp rắc rối với Big Mama. Nami cố gắng đánh lạc hướng Her về phía con rồng Paypay để loại bỏ anh ta. Nhưng Big Mama đã đến với một kẻ thù khác, đó là em gái của rồng Paypay. Tuy nhiên, cô ấy đã làm tổn thương Otama khi cô ấy tấn công Komachiyo. Bây giờ Nami sẵn sàng loại bỏ em gái bằng mọi giá.

One Piece Tập 1033

One Piece Episode 1033: Ngày phát hành

One Piece Episode 1033 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, trận chiến quyết định đang khiến người hâm mộ phát cuồng vì chiêu cuối của Luffy. Sẽ rất đáng xem Luffy sẽ dùng chiêu gì để giết Kaido và trở thành Vua Hải Tặc. Nó sẽ có sẵn để xem trên trang web chính thức của Crunchyroll. Hãy theo dõi Anime Daily để biết thêm thông tin về các tập One Piece!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *