ANIME

Anime Psycho-Pass kỷ niệm 10 năm với Movie mới

– Quảng Cáo –

Anime Psycho-Pass sẽ khởi động dự án kỷ niệm 10 năm vào tháng 10 cũng như sản xuất tác phẩm mới nhất của thương hiệu, bộ phim Gekijō-Ban Psycho-Pass Providence, đã được chấp nhận.

Anime Psycho-Pass kỷ niệm 10 năm với Movie mới

Naoyoshi Shiotani sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò đạo diễn tại Production IG và TOHO sẽ phân phối.

Anime Psycho-Pass kỷ niệm 10 năm với Movie mới

Dự án kỷ niệm 10 năm mang chủ đề “tri ân” người hâm mộ và diễn viên lồng tiếng Tomokazu Seki đảm nhận vai trò đại sứ. Chương trình Psycho-Pass Radio mùa đầu tiên sẽ trở lại trên Internet Radio Station Onsen và Spotify vào Thứ sáu thứ hai hàng tháng, bắt đầu từ tháng Chín. Kenji Nojima sẽ là người dẫn chương trình.

Ngoài ra, Noitamina Shop & Cafe Theater sẽ tổ chức một cuộc chiến với hàng hóa có hình ảnh minh họa độc quyền và thực đơn đồ ăn từ ngày 3 tháng 9 năm 2022 đến ngày 31 tháng 8 năm 2023. Quán cà phê sẽ chiếu lại mùa đầu tiên bắt đầu vào tháng 10, và cũng kỷ niệm sinh nhật của 13 nhân vật chính bắt đầu với Kōgami vào ngày 16 tháng 8.

Chiến dịch “Psycho-Tour in Loft” sẽ đến cửa hàng Loft bắt đầu từ Loft Nagoya ở Aichi vào ngày 2 tháng 11, sau đó đến Kyoto, Fukuoka, Sendai, Osaka, Tokyo và Yokohama. Chiến dịch sẽ giới thiệu hàng hóa sử dụng hình ảnh chính kỷ niệm 10 năm ở trên cũng như hàng hóa có hình minh họa độc quyền của nhà thiết kế nhân vật Naoyuki Onda.

Psycho-Pass -Online Exhibition- sẽ mở cửa trước từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12, trước khi khai báo chính thức từ ngày 19 tháng 12 đến ngày 28 tháng 2. Nó sẽ hiển thị các cảnh quan trọng của ba mùa Anime truyền hình, đồng thời bán các sản phẩm có hình ảnh minh họa độc quyền.

Câu lạc bộ hâm mộ chính thức của anime Psycho-Box sẽ mở trang kỷ niệm 10 năm để cung cấp nhiều nội dung độc quyền khác nhau và bán hàng hóa có các hình ảnh minh họa độc quyền của Ginoza.

Anime gốc Psycho-Pass đã được công chiếu lần đầu vào năm 2012 với 22 tập. Bộ anime truyền hình Psycho-Pass 2 dài 11 tập sau đó đã được công chiếu vào tháng 10 năm 2014 và Movie Psycho-Pass khởi động tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015.

Thương hiệu cũng bao gồm dự án ba bộ Movie Psycho-Pass SS hay Psycho-Pass: Sinners of the System mới được phát hành. Phim đầu tiên, Psycho-Pass: Sinners of the System Case. 1 Tsumi to Batsu, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019. Phim thứ hai, Psycho-Pass: Sinners of the System Case 2 First Guardian, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019. Phim thứ ba, Psycho- Pass: Sinners of the System Case.3 Onshū no Kanata ni _ (In the Realm Beyond Is _), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Bộ Anime Psycho-Pass 3 khởi động vào ngày 24 tháng 10 năm 2019, với 8 tập và mỗi tập có thời lượng. Anime chỉ được phát trực tuyến trong và ngoài Nhật Bản trên Amazon Prime Video. Naoyoshi Shiotani là đạo diễn của bộ phim tại Production IG, và tác giả manga Akira Amano là người thiết kế nhân vật ban đầu.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *