ANIME

Clerks 3 Ngày sinh sản: Diễn viên, tình tiết & Điều gì sẽ xảy ra?

Đạo diễn Kevin Smith sắp trở lại với một bộ phim Clerks khác. Và anh ấy đã làm được điều đó trước khi bị một cơn đau tim khác, và Jason Mewes vẫn không sử dụng methamphetamine. Vì vậy, hãy nói về ngày sinh sản Clerks 3, những gì sẽ xảy ra, và nhiều hơn nữa. Nếu người chơi thân thuộc với Kevin Smith, người chơi biết rằng anh ấy là thủ mưu đằng sau Viewaskewniverse và là đạo diễn của các bộ phim như Clerks, Clerks 2, Mallrats, Chasing Amy, và Jay và Silent Bob. (Anh ấy nhập vai Silent Bob), vì vậy, đối với bộ phim này, anh ấy đã nỗ lực tập hợp tất cả những người từ các bộ phim trước của anh ấy lại và giống với bộ phim Jay và Silent Bob sau rốt của anh ấy, đã nỗ lực tạo ra một bộ phim từ nó.

Lần này, chúng ta sẽ thấy Dante và Randall quay lại Quick Stop để có nhiều cuộc hội thoại thú vị hơn, văn hóa đại chúng, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Jay và Silent Bob, và chúng ta sẽ thấy rất nhiều khách mời từ một số nghệ sĩ đã quá già , ngay bây giờ — và nói thẳng ra là có thể không chuyển nó thành một bộ phim khác của Kevin Smith — chỉ vì tuổi thọ tự nhiên của họ sẽ không cho phép họ. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy dành chút thời kì để kiểm tra xem Kevin Smith có gì trong siêu thị cho chúng ta.

Clerks 3 Ngày phát hành

Randall đang tìm kiếm vong linh sau một cơn đau tim

Clerks 3 Plot

Đối với Clerks 3, chúng ta sẽ thấy Dante và Randall trở lại Quick Stop, và Randall bị đau tim phải nhập viện. Trong khi anh ấy nằm trong phòng bệnh với một đống dây cáp lòi ra và Dante đang nguyện cầu cho anh ấy, anh ấy có một ý tưởng. Anh ấy sẽ làm một bộ phim về cuộc đời của anh ấy và Randall trong Quick Stop. Khá giống với việc Randall làm lại Clerks, với liều lượng cao chất gây nghiện, tự châm ngòi, và tất nhiên, sự đầu vào luôn thú vị của Jay và Silent Bob. Những gì xảy ra sau đó đối với chúng tôi là một câu chuyện vui nhộn với một số khoảnh khắc xúc động, một số khoảnh khắc rườm rà quan yếu trong đó Silent Bob thực sự nói và Randall thực hiện một số hoạt động tìm kiếm vong linh. Và tất nhiên, sẽ có rất nhiều cần sa trong phim vì nó hiện đã hợp pháp ở Mỹ

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản kỹ thuật số Jurassic World Dominion và cách mua

Thư ký 3: Ai có thể ở trong đó?

Brian O’Halloran nhập vai Dante Hicks, người quản lý Quick Stop và là nhân vật trưởng thành của nhị người. Jeff Anderson nhập vai Randall Graves, một viên chức đối tác thì thầm vô nghĩa tại Quick Stop. Marilyn Ghigliotti nhập vai Veronica Loughran —again — và Rosario Dawson sẽ nhập vai Becky Scott, vợ của Dante, và mối quan tâm lãng mạn từ Clerks II. Trevor Fehrman sẽ nhập vai Elias Grover, người chủ cũ của Mooby, Jason Mewes sẽ nhập vai Jay, Kevin Smith sẽ nhập vai SIlent Bob, và chúng ta có thể mong đợi rất nhiều khách mời trong bộ phim này như thường lệ trong một bộ phim của Kevin Smith từ những người hiệp tác lâu năm của anh ấy như Ben Affleck từng đoạt giải Oscar, Sarah Michelle Gellar, cựu sinh viên SNL Fred Armisen, Justin Long và Marc Bernardin.

Đoạn giới thiệu thư ký 3

cụ thể sinh sản

Kevin Smith muốn thực hiện bộ phim Clerks thứ ba trong loạt phim ViewAskewuniverse của anh ấy để kiểm tra xem Dante và Randall, hiện là nhị người đàn ông trung niên, đã làm như thế nào sau nhiều năm. Việc chuyển thể các nhân vật và phần còn lại của các nhân vật phụ để làm cho bộ phim thành công quả là một thử thách đối với Smith, nhưng nhịn nhường như anh ấy đã làm được điều đó theo trật tự. Và nó khá là một trò tàu lượn siêu tốc vì lúc đầu Jeff Anderson đã nói không với kịch phiên bản. Vì vậy, Kevin Smith đã phải bôi trơn anh ấy một tí để khiến anh ấy tiếp tục và làm điều đó. Vì vậy, bộ phim mở đầu bấm máy vào tháng 8 năm 2021 và họ đã mất một tháng để thực hiện. Bây giờ, bộ phim đã hoàn thành và sẵn sàng để sinh sản!

Clerks 3 Ngày phát hành

Dante Hicks đã già hơn!

Clerks 3 Ngày sinh sản

Clerks 3 sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. trước tiên, buổi ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, tại Red Bank, New Jersey. Sau đó, Lionsgate sẽ phân phối bộ phim và tất cả người hâm mộ của Kevin Smith sẽ xếp hàng một lần nữa để xem Dante và Randall đang làm gì với những cuộc khủng hoảng tuổi trung niên của họ và mọi thứ đang diễn ra như thế nào bên ngoài Quick Stop cho Jay và Silent Bob bây giờ. Cần sa là hợp pháp ở Hoa Kỳ. Đối với chúng tôi, đây là tất cả thời kì chúng tôi dành cho bộ phim sắp ra mắt này. Cảm ơn sự quan tâm của người chơi, hứa gặp người chơi sớm. Và hãy tiếp tục duyệt trang web của chúng tôi để biết thêm tin tức tiêu khiển.

Cũng đọc: Sự kết thúc thay thế của Titanic được giảng giải: Nó có thể khác nhau như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.