ANIME

Khi Misthy ăn mặc gợi cảm, netizen không thấy sexy nhưng chỉ thấy buồn cười

Là một trong top streamer Việt Nam có tầm tác động lớn tới số đông, Misthy luôn là một nữ streamer truyền nguồn năng lượng tích cực tới mọi người. Cô nàng còn là một nhà sáng tạo nội dung trên YouTuber với cả triệu lượt đăng ký kênh. Nữ streamer có khuôn mặt xinh xắn và phong cách rỉ tai vô cùng thú vị, giúp cô nàng thu hút một lượng fan đông đảo.

Misthy thường ăn mặc theo phong cách năng động, cá tính

Khi Misthy ăn mặc gợi cảm, netizen không thấy sexy mà chỉ thấy buồn cười - Ảnh 2.

Không chạy theo cuộc đua da thịt, cũng không gia nhập hội bánh bèo,… Misthy luôn sống đúng và thể hiện đúng người chơi dạng chất phóng khoáng, cá tính, nhiều khi có phần bỗ buồn phiền của người chơi dạng thân. Chính điều này khiến cô nàng được nhiều người yêu thích bởi vì không hề giả trân, nhưng rất lầy lội, thô nhưng thật.

Tuy nhiên, dù thường xuyên xuất hiện với phong cách cá tính, năng động nhưng nhiều khi cô cũng khiến người theo dõi ngỡ ngàng và trằm trồ trong dung mạo nữ tính, quyến rũ. Và lần thay đổi nào nữ streamer cũng khiến người xem trằm trồ, có lần còn suýt không nhận ra nổi cô nàng.

Khi Misthy ăn mặc gợi cảm, netizen không thấy sexy mà chỉ thấy buồn cười - Ảnh 3.

Cùng ngắm những hình ảnh chanh xả, quyến rũ của Misthy khi lột xác nhé!

Khi Misthy ăn mặc gợi cảm, netizen không thấy sexy mà chỉ thấy buồn cười - Ảnh 6.

Mọi người chưa bao giờ hết bất thần với những lần thay đổi phong cách của nữ streamer

Khi Misthy ăn mặc gợi cảm, netizen không thấy sexy mà chỉ thấy buồn cười - Ảnh 8.

Bộ đồ đen giúp tôn thêm vóc dáng thon gọn của Misthy

Khi Misthy ăn mặc gợi cảm, netizen không thấy sexy mà chỉ thấy buồn cười - Ảnh 9.

Hồi cuối năm ngoái, MisThy từng gây sốc với vòng một căng tràn xa lạ, kích thước có phần sai sai  so với thông thường. tới mức đồng nghiệp ai nấy cũng đều “xua tay” rằng: “ghê quá”, “không hợp với MisThy đâu”, “phải to hơn thông thường 5 lần ấy nhỉ”…

Khi Misthy ăn mặc gợi cảm, netizen không thấy sexy mà chỉ thấy buồn cười - Ảnh 10.Khi Misthy ăn mặc gợi cảm, netizen không thấy sexy mà chỉ thấy buồn cười - Ảnh 11.

Misthy từng gây sốt khi xuất hiện với vòng 1 khủng

Sau thắc mắc với màn “đắp thịt lên người” của nhiều netizen, người chơi thân của Linh Ngọc Đàm tiết lộ rằng mình chỉ muốn đổi thế hệ phong cách nhưng thôi. Cô nàng còn cho biết “đôi gò bồng đảo” này chỉ là hàng fake được nữ streamer mua về để troll mọi người tại văn phòng làm việc. Nhưng vì quá giống hàng thật nên không ai dám nhìn thẳng Misthy.

Nếu theo dõi cô nàng này người chơi sẽ biết Misthy vốn là một trong những streamer/YouTuber tinh nghịch và… nam tính nhất mặc dù mang nam nữ nữ. Tất nhiên “thành kiến” này đã ăn sâu vào tiềm thức của các fan kèm theo cả người quen của cô nàng nữa, tới mức cả khi xuất hiện với dung mạo khôn cùng gợi cảm, đầy nữ tính thì mọi người lại cứ thấy sai sai.

Dẫu vậy, dù xuất hiện với style “lầy lội”, cá tính hay dịu dàng, thanh lịch thì Misthy cũng hoàn toàn ghi điểm trong mắt fan với thân hình thon gọn và khuôn mặt xinh xắn của mình. Nhiều fan cũng cho rằng Misthy chịu thương chịu khó thay đổi là tốt, thế thế hệ có thể thoát ra khỏi “vùng an toàn” của người chơi dạng thân, nhưng thực sự thì họ vẫn thích một Misthy năng động và cá tính hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.