ANIME

BXH anime được xem nhiều nhất trong tuần vừa qua, Lycoris Thu hồi chính thức bị ‘cướp ngôi’

Những thay đổi mới nhất ở vị trí của anime xếp hạng bảng đã được xem qua nhiều lần xuất hiện. Cùng MGN.vn xem bảng xếp hạng tuần này có gì thay đổi nhé.

Sau một biến thể đầy tuần, những thông tin mới nhất vể bảng xếp hạng các anime được xem nhiều nhất hiện ra. Cùng MGN.vn xem tuần này có thay đổi những gì nhé.

MGN.vn xin lưu ý lại là this bảng xếp hạng chỉ đơn thuần mang tính chất tham khảo. Không đánh giá sự hay dở của một bộ anime nào cả. Chính vì thế các meFan cứ thoải mái mà xem bảng xếp hạng này nhé.

5. kết xuất thời gian mùa hè

Nhờ vào những não tiết kiệm mà Summer Time Rendering chính thức trở lại đường đua của những bộ anime được xem nhiều nhất

Một cái tên đã rời khỏi top 5 của tuần trước nhưng Hiển thị thời gian mùa hè cuối cùng cũng quay lại. This anime is a thu hút sự chú ý của vô số người hâm mộ nhờ vào các tình tiết vô cùng não bộ. Nhưng khi mọi thứ dần dần được hé lộ, người hâm mộ sẽ bắt đầu thấy thỏa mãn vì những gì mà tác giả đã dày công xây dựng.

4.Uncle from Another World

Uncle from Another World quay chính thức trở lại xếp hạng bảng của những bộ anime hay nhất tuần

Bộ anime Uncle from Another World đã chính thức trở lại đường đua top 1 sau 2 tuần rời khỏi bảng xếp hạng. Bộ phim hoạt hình This has been being tình yêu thương của người hâm mộ thông qua những mối tình hài hòa giữa hài hước và tưởng tượng. Liệu trong lần trở lại này, Bác đến từ thế giới khác will render the first table location of his? Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

3.Lycoris Recoil

Lycoris Recoil đã được đánh giá là mất vị trí của bộ anime được xem nhiều nhất trong tuần

Last Weekly, Lycoris Recoil chính thức có 5 lần đứng ở đầu 1 của bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất. Tuy nhiên, this week Lycoris Recoil could not set up the time time thứ 6. Không những thế mà bộ phim hoạt hình this has down the down down the 3.

XEM THÊM: BXH những bộ anime được fan khắp thế giới xem nhiều tuần qua, ‘ngôi vương’ vẫn chưa bị lung lay

2.Vermeil bằng vàng

Vermeil in Gold đang tăng dần từng bước lên vị trí đầu 1 của những bộ anime được xem nhiều tuần nhất

So with the week before, Vermeil bằng vàng đã dần dần tiến lên cho vị trí của mình. Vì trong tuần trước, Vermeil bằng vàng vẫn chỉ xếp hạng 3. Nhưng tuần này được xếp ở vị trí thứ 2. Với sự tiến bộ của nó, thì được bảo vệ như ‘lên ngôi’ của tuần có khả năng thuộc về Vermeil bằng vàng.

1. cuộc gọi của đêm

Call of the Night chính là tân vương của bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều tuần nhất

Cuộc gọi của đêmt has a cú lội ngược dòng tổng hợp các khoản mục trong tuần. Vì trong top 5 anime được xem nhiều tuần vừa qua, thì Cuộc gọi của đêm only each Xếp hạng áp dụng. Nhưng trong this week, anime đã trở thành chính thức trở thành tân vương của bảng xếp hạng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *