ANIME

Khi nào thì One Piece trở nên tốt đẹp?

One Piece là bộ truyện tranh bán chạy nhất và là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Cơ sở người hâm mộ của chương trình Anime và Manga này thật điên rồ. Hiện tại, có 1034 tập có sẵn để xem của bộ anime One Piece, và vẫn còn tính hàng tấn chương được biên soạn trong khoảng 103 tập. Nhưng với nhiều tập và nhiều tập như vậy, liệu One Piece có thực sự tuyệt vời trong suốt bộ truyện hoặc manga, hay có một câu chuyện hoặc một tập, hoặc một chương mà từ đó One Piece bắt đầu trở nên hay? và Mất bao lâu để kết nối với bộ truyện? Mất bao lâu để chúng ta có thể xem những cảnh chiến đấu hoành tráng, để xem những khoảnh khắc hoành tráng? những khoảnh khắc mà mọi người thổi phồng vì One Piece. Hãy cùng tìm hiểu tại đây.

One Piece là một bộ anime và manga đến từ Nhật Bản. Bộ truyện tranh One Piece được viết bởi họa sĩ minh họa truyện tranh Nhật Bản Eiichiro Oda. Manga đầu tiên của One Piece được xuất bản vào tháng 7 năm 1997. Và sau đó, tập đầu tiên của bộ anime One Piece đã được phát hành vào tháng 10 năm 1999. Chương trình vẫn hoạt động hàng đầu trong hơn hai thập kỷ. Chương trình được sản xuất bởi Toei Animation và được công chiếu trên Fuji TV ở Nhật Bản.

Về One Piece

Một miếng

One Piece – Zoro

Câu chuyện của One Piece theo chân nhân vật chính Monkey D. Luffy. Luffy là người đã ăn nhầm trái ác quỷ và do đó, cậu có được một số sức mạnh đặc biệt. Trái ác quỷ mà Luffy tiêu thụ làm cho cơ thể của Luffy giống như cao su nhưng có một nhược điểm. Nhược điểm của trái ác quỷ là bất cứ ai ăn nó đều không thể bơi. Luffy muốn trở thành hải tặc vĩ đại nhất của Grand Line. Với câu nói “Kaizoku ou ni ore wa Naru” có nghĩa là Anh ấy sẽ là Vua Hải Tặc, Luffy và các thành viên băng của anh ấy được gọi là Mũ Rơm, đi khắp nơi trên con tàu của họ tên là Going Mary và Sunny Go.

Khi nào thì One Piece trở nên tốt đẹp

Mỗi anime đều có cái móc riêng của nó. Điều đó có nghĩa là mỗi anime đều có một điểm nào đó trong bộ truyện khiến bạn bị cuốn hút vào bộ truyện như điều gì đó đưa bạn vào bộ truyện, điều gì đó khiến bạn gắn bó với nhân vật của bộ truyện, điều gì đó khiến bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra xảy ra với các ký tự tiếp theo. Mỗi bộ truyện đều có điều đó. Luôn có lý do tại sao mọi người lại tham gia vào bộ phim, đối với một số người, đó có thể là những cảnh chiến đấu hoành tráng, hoặc đối với một số người, đó có thể là một tình tiết ngẫu nhiên bắt gặp.

Nhưng khi nói đến One Piece, điều quan trọng là phải đưa ra số lượng tập phù hợp. Lượng tập phù hợp ở đây có nghĩa là bạn không thể dừng One Piece quá sớm. Có những người đã từ bỏ One Piece sau khi xem đến tập thứ ba hoặc thứ năm vì họ nghĩ rằng có quá nhiều lời nói giữa các nhân vật hoặc hoạt hình không đẹp hoặc không có những hành động như Bảy viên ngọc rồng hay gì đó, và đủ thứ. . Ngoài ra, có những người bắt đầu làm quen với One Piece sau một năm và nhận ra rằng nó rất đáng xem.

Một miếng

One Piece – Robin

Dựa trên các dữ kiện nếu bạn cho One Piece cơ hội ra ngoài và đưa nó đi khắp nơi bốn mươi đến năm mươi tập. Tại sao năm mươi tập? bởi vì tại thời điểm đó của câu chuyện, Luffy sẽ có quy mô thủy thủ đoàn khá ổn, Luffy tại thời điểm đó sẽ có một con tàu, một thời điểm xác định về mặt giải thích cốt truyện của nhân vật, về mặt nhận biết các nhân vật đang như thế nào. xuyên qua. Thậm chí ngày nay chúng ta vẫn đang học hỏi ngày càng nhiều về những nhân vật này khi câu chuyện tiến triển.

Chấp nhận sự thật rằng Toei lướt qua One Piece với tốc độ chậm chạp như vậy. Nếu bạn xem Dragon Ball Z, các bạn sẽ biết về tốc độ và vấn đề lớn nhất của Toei được dán vào. Có rất nhiều người có thể coi One Piece là một chương trình không nghiêm túc. Hoặc như một chương trình trông kỳ quặc, với nghệ thuật và hình ảnh kém và thiết kế nhân vật ngốc nghếch. Nhưng nhìn chung, phong cách nghệ thuật đang phát triển nếu bạn cho nó một cơ hội và câu chuyện sẽ đến với bạn. Giống như câu chuyện sẽ đặc biệt đến với bạn khi bạn được xem một số câu chuyện hậu trường của Luffy và các đồng đội của anh ấy. Ví dụ, khi bạn được xem câu chuyện hậu trường của Nami và những điều mà Nami trong vai một nhân vật trải qua, bạn sẽ thấy rất thích thú và tôn trọng bộ phim.

Một miếng

One Piece – Luffy vs Crocodile

Theo quan điểm của chúng tôi, Công viên Arlong là phần hoàn hảo để bắt đầu từ tập 40, và mặc dù bạn có thể không tham gia vào phần đó qua đó, bạn sẽ thấy mọi thứ bắt đầu thay đổi như thế nào đối với Luffy khi anh ta ngày càng bị truy nã gắt gao hơn với tư cách là một tên cướp biển. Nhưng nói chung, nếu các bạn đang muốn tham gia vào One Piece, thì hành động đó sẽ không thực sự hấp dẫn cho đến khi Luffy chiến đấu với cá sấu, và nếu bạn tự hỏi điểm đó nằm ở đâu thì đó là khoảng tập 110 khi Luffy chiến đấu với Crocodile. Cuộc chiến thực sự trở nên hoành tráng khi bạn nhìn thấy Lucci và những người tương tự, và cuộc chiến đó đã thu hút rất nhiều người vào One Piece và vì sự quan tâm của One Piece.

CŨNG ĐỌC: One Piece có bao nhiêu tập?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *