ANIME

Phần tiếp theo Teaser Spills Beans! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Quảng cáo

Trang chính thức của The Fruit Of Evolution Season 2 đã xuất hiện một đoạn teaser vào thứ Hai. Đoạn teaser đã có một số tiết lộ tuyệt vời cho những người hâm mộ anime. Đoạn teaser đưa ra thông tin về dàn nhân sự mới, dàn diễn viên và thông tin chi tiết về việc phát hành. Hơn nữa, cuộc đời anh hùng của Seiichi Hiiragi sẽ phải đối mặt với một kẻ thù mới trong mùa mới của anime. Đoạn teaser đã giới thiệu cho người hâm mộ sức mạnh thô sơ của nhân vật chính này. Sẽ rất thú vị khi xem một nhân vật chính chống lại Seiichi như vậy. Nhưng trước khi đến với các chi tiết khác, đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật mới nhất về anime phần tiếp theo.

Nhà văn Nhật Bản Miku đã viết bộ light novel tiêu biểu. Người vẽ minh họa cho bộ light novel này là U35. Lúc đầu, không có ấn phẩm chính thức nào mua lại light novel. Vì vậy, nhà văn đã đăng loạt light novel kỹ thuật số trên trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 1 năm 2014. Tuy nhiên, Futabasha đã cho tạp chí này một vị trí trong tạp chí Monster Bunko của mình. Sau đó, cùng một ấn phẩm cũng chuyển thể phiên bản manga của light novel. Tiếp tục đọc thêm để biết về anime.

The Fruit Of Evolution Season 2

The Fruit Of Evolution Season 2: Teaser được tiết lộ!

Trang web chính thức của The Fruit Of Evolution Season 2 đã phát trực tiếp đoạn teaser cho anime sắp tới. Đoạn teaser giới thiệu cảnh chiến đấu từ mùa sắp tới của anime. Nhân vật mới của Kẻ Hủy Diệt đã lộ diện qua đoạn teaser. Chính thức xác nhận rằng Miyuki Sawashiro sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật mới này. Shige Fukase đã trở thành đạo diễn mới của anime. Yoshiaki Okumura đã đảm nhận vị trí Giám đốc cho mùa giải sắp tới.

Các nhà thiết kế nhân vật mới trong nhân viên là Nobuhide Hayashi và Iroha Mizuki. Yuki Saito đã thay thế các nhà soạn nhạc từ mùa trước. Giám đốc âm thanh mới cho mùa sắp tới sẽ là Hisashi Muramatsu. Hơn nữa, Mikihiro Harabe sẽ xuất hiện với tư cách là giám đốc nghệ thuật mới cho dàn nhân sự mới của mùa thứ hai của anime. Xem ngay trailer tại đây:

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Phần Sắp Tới?

Mùa mới của anime sẽ có một nhân vật phản diện mới cho anh hùng. Destra là nhân vật phản diện mới sẽ đối đầu với các anh hùng của bộ truyện. Cô ấy sẽ đóng giả Ác quỷ trong trò chơi. Đoạn teaser tiết lộ cô ấy có lòng thương xót trực tiếp của Ác quỷ đối với cô ấy. Sức mạnh khủng khiếp trong mắt phải của cô là bằng chứng cho thấy Ác quỷ có liên quan đến sự ra đời của nhân vật này. Hơn nữa, cô ấy có vẻ rất lạnh lùng trong bản chất.

Cuộc chiến với cả Gorilla và Seiichi không khiến cô bận tâm. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem hương vị mới trong mùa giải sắp tới. Mùa trước của anime đã kết thúc với sự sụp đổ của Chúa quỷ cuối cùng. Nhưng nó đã gửi một đặc vụ mới có sức mạnh để đánh bại Seiichi. Hơn nữa, bí ẩn về màu xanh cuồng nộ nhưng con mắt mờ nhạt của Destra vẫn chưa được làm rõ.

Cũng đọc: Top 13 Anime Like Fruits Basket | The Anime Daily

The Fruit Of Evolution Season 2

The Fruit Of Evolution Season 2: Ngày phát hành

Fruit Of Evolution Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Thông tin được đưa ra thông qua đoạn teaser của anime. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác nhận về ngày công chiếu của anime. Nhưng không cần phải lo lắng! Anime hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn ngay khi nó ra mắt. Kiểm tra trang của chúng tôi thường xuyên để nhận được thông tin về các bộ anime được quan tâm!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *