ANIME

Kaguya bị mắc kẹt ở Nhật phiên bản! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Kaguya-Sama Love Is War Chương 270 được sắp xếp với ngày sinh sản sau hết trong tuần này. Nhưng hành động sau hết của manga trông không vui vẻ như người hâm mộ mong đợi. Miyuki đang ở Standford và khởi đầu một cuộc sống hoàn toàn thế hệ. Nhưng Kaguya đang bị mắc kẹt ở Nhật phiên bản, ứng phó với tất cả mọi thứ sau cái chết của phụ vương cô. Và bây giờ, cô ấy có thể san sẻ tình trạng khó xử trong lòng mình với Miyuki để cô ấy có thể tìm thấy nguồn năng lượng tươi thế hệ để khởi đầu lại mọi thứ. Đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sắp tới của Kaguya-sama, Miyuki sẽ tìm hiểu về những rối rắm nhưng mà Kaguya đang phải trải qua. Vì vậy, anh ấy sẽ nỗ lực giúp sức cô ấy bằng mọi cách có thể. Sẽ rất thú vị khi xem Kaguya đương đầu như thế nào trong cuộc sống thực này.

Kaguya-sama Love Is War tập 270

Kaguya-Sama Love Is War Chương 270: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Miyuki đã không xuất hiện trong manga. Vì vậy, rất có thể anh ấy sẽ sớm trở lại màn ảnh. Kaguya, trái ngược với niềm tin được biết tới, không hoạt động tốt ở Nhật phiên bản. Sự nhiệt tình nhưng mà cô ấy tuyên bố trở thành một thợ chụp ảnh không thích hợp với những kỹ năng của cô ấy. Khi Ishigami nhìn thấy những cú nhấp chuột của Kaguya, anh ấy nói với cô ấy rằng Kaguya cần phải làm nhiều việc.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 270 có thể cho thấy một cuộc trò chuyện giữa Kaguya và Miyuki. chủ toạ học trò sẽ cho cô ấy biết làm thế nào cô ấy có thể làm việc trên một loại hình nghệ thuật nhưng mà cô ấy đã không chạm vào trong nhiều năm. Sẽ rất thú vị khi xem Kaguya thu được gì từ cuộc trò chuyện này ở phần cuối của nó.

Kaguya-sama Love Is War tập 270

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 269 của Kaguya-sama khởi đầu sau bước nhảy vọt được nhị tuần. Nửa tháng sau khi Gan’an chết, Kaguya bị mắc kẹt ở Nhật phiên bản, nỗ lực khai thác tối đa nguồn lực nhưng mà cô có. Thật kỳ lạ là cô ấy vẫn bất động ngay cả sau cái chết của phụ vương mình. Một ngày đẹp trời, Kaguya quyết định tới nhà Ishigami để giải tỏa đầu óc. Sau đó, cô ấy đưa ra một số hình ảnh nhưng mà cô ấy đã nhấp vào từ ngôi nhà của mình.

Ishigami không muốn thô lỗ, nhưng anh nói với cô rằng những cú nhấp chuột khá tệ. Sau đó, cô ấy hỏi anh ta mẹo là gì để nhấp vào những bức ảnh đẹp hơn. Ishigami nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ hiểu mọi thứ một cách từ từ và đều đặn. Chương này kết thúc với cảnh Kaguya ngồi một mình trong phòng, hy vọng cô có thể tự sướng phụ vương mình trước khi ông rời đi.

Kaguya-sama Love Is War tập 270

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Ngày sinh sản

Một cuộc sống thế hệ đang hy vọng Kaguya, và cô ấy đang hy vọng thời khắc thích hợp để vươn lên như một con phượng hoàng. Giữa tất cả những điều này, liệu có thời cơ nào để cô ấy có thể gặp Miyuki không? Cuộc sống đang giữ cho nhị người này là gì? Kaguya-Sama Love Is War Chương 270 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng mà không bị lử thử trễ. Ngày sinh sản sau hết của chương là ngày 14 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *