ANIME

Family Business Season 4 Ngày sinh sản: Mọi thứ chúng ta biết!

Tập 4 của The Family Business hiện đã có trên BET +, vì vậy những người yêu thích bộ phim truyền hình dài tập sẽ không phải hy vọng quá lâu để xem thêm các tập của chương trình yêu thích của mình. Chương trình dựa trên loạt phim truyền hình tội phạm có doanh thu cao nhất của Carl Weber. Duncans là một hộ gia đình gắn bó với nhau điều hành một siêu thị ô tô kỳ lạ ở Thành phố New York vào ban ngày, nhưng các giao tiếp kinh doanh vào đêm hôm của họ thì u ám hơn.

Khi nào sẽ có mùa thứ tư? tình tiết là gì? Ai sẽ trở lại nhập vai các nhân vật chính? Hãy cùng tìm hiểu thêm về loạt phim sử thi này và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào The Family Business Season 4 sẽ được sinh sản?

Tất cả về Doanh nghiệp Gia đình là gì?

Điều gì sẽ xảy ra trong Family Business mùa thứ tư vẫn chưa được các nhà phát triển tiết lộ? Nhưng không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ tiếp tục nơi Phần 3 đã dừng lại. Đây là lời kể của gia đình về việc giết mổ người đã trở thành một yếu tố sinh kế của họ như thế nào. Khi chương trình được thực hiện, cần sa thế hệ được hợp pháp hóa ở Pháp, nhưng ở đó từng có một lò sát sinh mang tên Hazan Meats. Phần lớn mọi người không thấy việc hợp pháp hóa cần sa là khác nhau sáng tạo và chỉ cho phép bán và tiêu thụ nó ở những nơi giống như các vật dụng hàng ngày khác.

Khi nào sẽ phát hành The Family Business Season 4?

Khi nào sẽ sinh sản The Family Business Season 4?

Gia đình Hazan nhìn thấy một thời cơ kinh doanh khi siêu thị bán thịt của họ không tạo ra đủ doanh thu để họ tiếp tục mở cửa, vì vậy họ quyết định chuyển đổi nó thành một quán cà phê thân thiện với cần sa. Họ đặt ra một nhiệm vụ kéo dài và đầy thử thách khi họ quyết định chuyển đổi thịt Hazan thành cần sa. Kỹ thuật này được sử dụng rộng rãi vì các quan chức cảnh sát và quý tộc để che giấu tính danh của họ. Bất chấp sự trợ giúp của gia đình, Joseph đã có thể sum vầy gia đình trọn vẹn của mình ở Paris chỉ sau một cuộc chia ly kéo dài.

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản Creed 3 bị trì hoãn tới năm 2023

Khi nào sẽ sinh sản The Family Business Season 4?

Phần thứ tư của Family Business được đặt hàng vào tháng 1 năm 2022 sau khi mùa thứ ba ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Lần ra mắt chính thức của mùa thứ tư đã được ấn định vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Vì có nhiều tập khác nhau trong ba mùa trước tiên, nên số tập của Phần 4 vẫn chưa được xác định. Urban Books Media và Tri Destined Studios hợp tác sinh sản chương trình.

Khi nào sẽ phát hành The Family Business Season 4?

Khi nào sẽ sinh sản The Family Business Season 4?

Mùa giải ngoạn mục nhất vẫn được dự đoán cho mùa giải này! Nee Nee Duncan, do Bern Nadette Stanis thủ vai, là vợ hoặc chồng của Larry Duncan (Stan Shaw), người đã tới New York để đảm bảo tuyệt đối cho gia đình cô được an toàn. Các diễn viên nhập vai Curtis Duncan và Sonya Duncan tuần tự, Brely Evans & Ben Stephens, đã được nâng lên hàng loạt phim thông thường. Sacaiah Shaw, Nayirah Teshali và Bern Nadette Stanis cũng đã tham gia loạt phim. Nayirah Teshali nhập vai Lauryn Duncan, người game thủ hữu họ hàng hông, thích nhai bong bóng của gia đình Duncans, người vừa tốt nghiệp trường sát thủ và sẵn sàng tham gia hoạt động kinh doanh.

Cũng nên đọc: Skins Phần 4 Kết thúc giảng giải: Điều gì đã nuôi dưỡng ý nghĩa?

Xem Family Business Phần 4 ở đâu?

Phần thứ tư của Family Business hiện có sẵn trên BET + ở Hoa Kỳ với giá $ 99 / tháng hoặc $ 94,99 hàng năm chỉ sau phiên phiên bản sử dụng thử 7 ngày cho người sử dụng thế hệ. Điều quan yếu cần lưu ý là nền tảng cung ứng hơn 2.000 giờ phát trực tuyến văn hóa Da đen miễn phí thương nghiệp, bao gồm cả tài liệu gốc. Sau thời kì sử dụng thử miễn phí kéo dài một tuần, game thủ có thể thêm BET + với giá 9,99 đô la một tháng vào tư cách thành viên Amazon Video của mình. Chỉ sau 30 ngày sử dụng thử miễn phí hợp lý, đăng ký Prime có giá 14,99 đô la mỗi tháng.

Khi nào sẽ phát hành The Family Business Season 4?

Khi nào sẽ sinh sản The Family Business Season 4?

game thủ cũng có thể xem chương trình trên Sling TV bằng cách trả thêm $ 10 mỗi tháng để thêm BET + làm mô hình Đăng ký vào đăng ký cơ sở của mình. Mặc dù giá đăng ký cơ phiên bản của Sling TV mở màn từ 35 đô la, nhưng trong thời kì giới hạn, game thủ có thể nhận được giảm giá 50% trong tháng trước tiên. Một lựa chọn khác là Hulu + Live TV, cung ứng hơn 70 kênh trực tiếp, bao gồm cả BET. Hulu + Live TV, Disney + và ESPN + đều có thể được thêm vào tư cách thành viên hàng tháng của game thủ với mức giá chiết khấu là $ 69,99.

Cũng nên đọc: Đoạn giới thiệu phần 3 của Locke & Key: Chìa khóa du hành thời kì khả thi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *