ANIME

Khi nào Thor: Tình yêu và Sấm sét ra mắt trên Disney Plus?

Thần Sấm đi tìm kiếm sự bình yên bên trong trong Thor: Tình yêu và Sấm sét mùa hè này của Marvel Studios, sẽ ra rạp. Nhưng một kẻ giết mổ người từ một thiên hà khác được gọi là Gorr the God Butcher, kẻ muốn quét sạch sẽ các vị thần, đã làm gián đoạn việc nghỉ hưu của Thor. Thor nhờ sự trợ giúp của Korg, Vua Valkyrie và game thủ gái cũ Jane Foster để tiến công bại mối đe dọa. Trước sự ngạc nhiên của Thor, Jane Foster giữ chiếc búa thần kỳ của mình, Mjolnir, trong vai Thor hùng mạnh một cách bí hiểm. Cùng nhau, họ mở màn một cuộc phiêu lưu vũ trụ nguy hiểm để làm sáng tỏ sự thực đằng sau sự trả thù của Đồ tể Thần và đặt dấu chấm hết cho hắn trước khi quá muộn.

Dàn diễn viên, bao gồm Chris Pratt và Tessa Thompson, do Christian Bale, Natalie Portman và Chris Hemsworth đảm nhận. Một trong những bộ phim hay nhất của thời đoạn 4 của MCU (theo các tiến công giá thuở đầu), được đạo diễn vì Taika Waititi, người trước đây đã lãnh đạo Thor Ragnarok. Người hâm mộ sẽ không muốn bỏ qua phần thế hệ này trong loạt phim sau khi người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige gần đây đã tiết lộ rằng hướng đi của câu chuyện sẽ sớm được tiết lộ. Kiểm tra thời khắc bộ phim sẽ được tạo ra trên Disney Plus nếu game thủ thực sự muốn chờ bộ phim có thể phát trực tuyến trên nền tảng này.

Ngày tạo ra Thor: Love And Thunder của Disney Plus

Vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, Thor Love And Thunder sẽ được công chiếu độc quyền tại các rạp. Sau đó, nó cũng sẽ có sẵn trên Disney + và trên các phương tiện truyền thông gia đình. ngày nay, vẫn chưa có ngày tạo ra Disney + đúng mực nào được đưa ra. Disney đã tăng thời kì chiếu tại rạp trước khi xuất hiện trên Disney +, nhưng hãng vẫn quyết định thời khắc phân phối từng bộ phim riêng lẻ dựa trên hiệu quả hoạt động tại phòng vé. Việc tạo ra trên Disney + sẽ mất nhiều thời kì hơn khi bộ phim thành công hơn về mặt tài chính.

Khi nào Thor tình yêu và sấm sét đến với Disney Plus

Thor Love And Thunder Ngày tạo ra Disney Plus – Thor hùng mạnh

Ngày tạo ra có thể

Thor Love and Thunder kiên cố sẽ có mặt trên Disney Plus, nhưng ngày tạo ra đúng mực vẫn chưa rõ. Đúng vậy, mặc dù đã xác nhận ngày tạo ra vào ngày 8 tháng 7, nhưng ngày phát sóng của bộ phim vẫn đang ở trong không khí, giống như Mjolnir như nó bay qua những đám mây. Kỷ nguyên của Disney Plus Premier Access đã trôi qua, nhưng kỷ nguyên của Asgard thế hệ chỉ thế hệ mở màn. Tuy nhiên, có một số tin tức tuyệt vời. Chúng tôi có một số lý do để nghĩ rằng chúng tôi đã tìm ra những ngày tạo ra có kỹ năng xảy ra nhất. Đúng vậy, cũng giống như Thor, có nhì ngày có thể tạo ra cho bộ phim Marvel tiếp theo Thor: Love and Thunder, trên Disney Plus.

Cũng nên đọc: Batman And Superman: Battle Of The Super Sons Ngày tạo ra và tình tiết

24 tháng 8

Hãy sử dụng Viên đá thời kì của chúng ta để du hành trở lại đầu năm 2021, khi các rạp chiếu mở màn mở cửa trở lại. Vào thời khắc đó, các bộ phim lớn đã được tạo ra “ngày và tháng”, Disney Plus Premier Access tạo ra Black Widow trên Disney Plus cùng ngày ra rạp. game thủ có thể nhớ lại rằng Scarlett Johansson đã kiện Disney vi phạm hợp đồng liên quan tới việc tạo ra trực tuyến vì điều này, điều này có kỹ năng đặt dấu chấm hết cho Disney Plus Premier Access.

Theo đó, CEO Bob Chapek của Disney đã tuyên bố rằng Shang-Chi sẽ có thời lượng độc quyền ra rạp kéo dài 45 ngày. “Một thử nghiệm thú vị,” anh gọi nó như vậy. Và mặc dù Chapek có thể không có ý đó, nhưng cụm từ của anh ấy đã vào vai trò như một sự kích hoạt. Sau đó, Shang-Chi đã gây tiếng vang lớn tại phòng vé, đưa Black Widow trở thành bộ phim có thu nhập nội địa hàng đầu tại Hoa Kỳ trong năm (tại thời khắc đó). sau rốt, nó sẽ đứng ở vị trí thứ nhì, chỉ sau Spider-Man: No Way Home.

Disney +

Thor Love And Thunder Ngày tạo ra Disney Plus

Để tính toán ngày tạo ra có thể sớm nhất, chúng tôi mở màn với khoảng thời kì 45 ngày đó. Do đó, ngày tạo ra sớm nhất có thể có của Disney Plus là ngày 22 tháng 8. Đó là thứ nhì và Disney thường không chọn các ngày Thứ nhì cho các ngày tạo ra Disney Plus quan yếu, vì vậy chúng tôi không tin đó là ngày. Việc tạo ra Doctor Strange 2 trên Disney Plus được lên kế hoạch vào ngày 22 tháng 6. Đó là ngày thứ Tư, ngày các tập phim Marvel và Star Wars trên Disney Plus phát sóng, và 47 ngày sau khi Doctor Strange 2 ra mắt vào ngày 6 tháng 5. Do đó, ngày tạo ra vào ngày 24 tháng 8 – 47 ngày sau khi bộ phim ra mắt vào ngày 8 tháng 7 – có vẻ khả thi.

14 tháng 9

Tuy nhiên, Shang-Chi đã được công chiếu trên Disney Plus 45 hoặc 47 ngày sau khi phim ra rạp. Cho tới tận Doctor Strange 2, Disney đã có xu hướng để phim của mình ra rạp một thời kì. Nếu chúng tôi nhận được một khoảng thời kì ngắn hơn, như dự đoán ở trên, điều đó có thể giữ nguyên và thông điệp rằng Disney thực sự muốn biến đăng ký Disney Plus trở thành trọng tâm chính. Thor: Love and Thunder có thể sẽ không xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến trong 22 ngày nữa hoặc lâu hơn.

Đó là vì vì phải mất thêm tuần để Eternals (68 ngày) công chiếu trên Disney Plus. Mặc dù chúng tôi thường đề xuất game tiên chỉ cần phân chia sự khác nhau và nói rằng có thể mất tới thứ Năm, ngày 15 tháng 9 (69 ngày sau), như chúng tôi đã lưu ý, Disney thích thứ Tư hơn cho Marvel. Do đó, chúng tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra. Chúng tôi không có lý do gì để tin rằng Disney Plus đang gặp sự cố hủy bỏ chất lượng Netflix và nếu Disney tin rằng những bộ phim đó có thể tiếp tục kiếm tiền tại rạp trong một thời kì dài hơn, thì ngày tạo ra gần nhất có kỹ năng là Thor 4 trên Disney + là Thứ Tư, ngày 15 tháng Chín.

Cũng nên đọc: Các bộ phim và chương trình MCU cần xem trước Thor: Tình yêu và sấm sét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *