ANIME

Chainsaw Man Vs. độc ác quỷ? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tiêu đề đủ cho thấy những gì sắp diễn ra trong Chainsaw Man Chương 102. Sự kì vọng điều hiển nhiên sắp kết thúc. Người hâm mộ nô nức được thấy người hùng của họ bước ra ánh đèn sân khấu trong phần nhì. Và trong khi Asa và Yuko đang tìm kiếm độc ác quỷ trong thành phố, nhì người này đã tình cờ gặp nhau. Nhưng bây giờ, Yoru đã đề cập rằng họ nên tiến gần hơn tới nó. Ai sẽ cứu trong ngày bây giờ? Đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Trong diễn biến sau, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy người hùng của họ bước ra sân khấu. Biết rằng một con quỷ đang rình rập công khai trong thành phố, anh ta kiên cố sẽ lần ra mối phiền toái và nổ súng tiến công. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Chainsaw man tập 102

Chainsaw Man Chap 102: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cuộc gặp gỡ này với độc ác quỷ có thể dẫn tới việc Yoru mất đi tính danh kín đáo của mình. Trong phần sau cuối của chương đã tiết lộ rằng Yoru không thể kiểm soát thân thể của Asa khi cô ấy sợ hãi. Và như vậy, Yuko và Asa sẽ phải tự mình ứng phó với độc ác quỷ. Đây là một trong những khoảnh khắc nhưng Chainsaw Man Chương 102 có thể mang tới sự xuất hiện của Chainsaw man.

Trong phần thứ nhì của mùa giải, người đàn ông vẫn chưa xuất hiện. Và Yoru cũng sẽ đương đầu với nhân vật. Mặc dù họ không gặp nhau. Nhưng ở trong cùng một khu vực cùng một lúc kiên cố sẽ mang lại một số hỗn loạn. Hơn nữa, sức mạnh của Asa cũng có thể lên hàng đầu khi cô chống chọi với độc ác quỷ bằng sức mạnh thô sơ của mình.

Chainsaw man tập 102

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Chainsaw Man Chương 101 là “Thợ săn quỷ sau giờ học.” Chương mở màn vào ngày học tiếp theo. Asa và Yuko san sớt rằng thân phụ mẹ của cả nhì đều bị quỷ làm thịt trong quá khứ. Nhưng ngay sau khi Yuko đi về phía bên kia, độc ác quỷ Chiến tranh tới với Asa để nói với cô ấy rằng bây giờ cô ấy nên thoát khỏi Yuko. Nhưng Asa vẫn chưa sẵn sàng để thực hiện một tội độc ác tày trời vào thời khắc này. Mặc dù việc làm thịt người sẽ mang lại cho cô sức mạnh to lớn, nhưng cô không có đủ sức mạnh để làm điều đó.

Trong phần tiếp theo, cô ấy nói với Devil đừng gọi cô ấy là một cô gái nữa. Cô ấy có một cái tên, và cô ấy chỉ muốn được gọi bằng tên đó. Nhưng Yuko đã trở lại, và nhì người họ tiếp tục đi tìm độc ác ma một lần nữa. Chương kết thúc với một độc ác quỷ xuất hiện trước mặt cô. Nhưng Yoru biết rằng cô chưa có đủ sức mạnh để chống lại nó.

Chainsaw man tập 102

Chainsaw Man Chap 102: Ngày sinh sản

Trong khoảng thời kì một tuần, người hâm mộ sẽ thấy Asa và Yuko đang có kế hoạch lâu dài. Vì vậy, Chainsaw Man Chapter 102 sẽ sinh sản vào tuần sau nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày sinh sản sau cuối của chương là ngày 11 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.