ANIME

Người chơi trực tuyến Red Dead tiếc thương cái chết của nó qua đám tang ảo

Một người đàn ông cô đơn trên một con ngựa đen đi qua một nghĩa trang và bia mộ của nó.

Ảnh chụp màn hình: Rockstar Games

phiên bản cập nhật lớn sau rốt của Red Dead trực tuyến đã được sinh sản cách đây đúng một năm vào ngày hôm nay, và kể từ đó trò chơi đã tồn tại như một thây ma khi số đông dần mất hy vọng rằng sẽ có nhiều nội dung hơn. Trước lễ kỷ niệm, một số người chơi đã mở màn lên kế hoạch tổ chức tang lễ trực tuyến cho Red Dead trực tuyến. Và sau đó vào tuần trước, Rockstar Games đã chính thức xác nhận rằng trò chơi (về cơ phiên bản) đã chết. May mắn thay, người hâm mộ đã lên kế hoạch cho đám tang.

phiên bản cập nhật lớn sau rốt cho Red Dead trực tuyến, Blood Money, được sinh sản vào ngày 13 tháng 7 năm 2021. phiên bản cập nhật không được người hâm mộ yêu thích, nhưng nó đã thêm tội phạm thế hệ và các vụ cướp quy mô lớn vào trò chơi, giúp mang lại nhiều tội phạm hơn- người chơi nghiêng về một số điều thế hệ để làm. Nó nhường nhịn như cũng khắc ghi sự trở lại lộ trình cập nhật thường xuyên hơn cho trò chơi, vì nó được sinh sản chỉ bảy tháng sau phiên bản cập nhật lớn sau rốt, phiên bản thân nó đã được sinh sản khoảng năm tháng trước đó. Nhưng bây giờ, một năm sau, rõ ràng Blood Money không phải là sự khởi đầu của một kỷ nguyên thế hệ cho trò chơi, nhưng là sự kết thúc của nó.

Sau một vài tuần lập kế hoạch trực tuyến và các bài đăng trên mạng xã hội lan truyền, người chơi đã quay trở lại Red Dead trực tuyến để nói lời tạm biệt với những gì có thể xảy ra. Nhiều người đang tới thăm các nghĩa trang và nghĩa trang tản mác xung quanh phiên bản đồ lớn, tự sướng, uống một hoặc nhì ly và gặp gỡ những người chơi khác để tiếc thương.

“Hôm nay là ngày số đông bộc bạch sự kính trọng đối với một trò chơi nhưng nhiều người trong chúng ta yêu thích và ước gì có được nhiều tình yêu hơn từ Rockstar,” người chơi Dirty Tyler của RDO cho biết trên Twitter. “Vì vậy, hãy đăng nhập ngay hôm nay và uống một vài ly bia tại nghĩa trang Valentine hoặc Blackwater.”

Những người khác đã san sẻ những thông điệp tương tự, thường là những bức ảnh hoặc video họ nói lời tạm biệt gần một bia mộ. Tôi cũng đã phát hiện thấy những cuộc tuần hành tang lễ trực tuyến tới nhiều vị trí khác nhau và những người chơi san sẻ đồ uống trong đời thực với hình đại diện trực tuyến của họ.

“Thật là một số đông tuyệt vời, một trò chơi tuyệt vời, thật là một khoảng thời kì tuyệt vời”, Chủ đề ᐰ Zeta đã tweet

Giọng điệu của những bài đăng và cuộc gặp gỡ này thậm chí còn ít hy vọng hơn tôi mong đợi thuở đầu nhờ Rockstar đã đặt chiếc đinh sau rốt vào quan tài của trò chơi vào tuần trước khi xác nhận, sau nhiều tháng thất vọng của người chơi, rằng nó đã chuyển tài nguyên sang GTA 6 và không có kế hoạch cập nhật lớn nào cho RDO. Như đã đề cập trước đó, đám tang kỹ thuật số ngày nay đã được thực hiện, nhưng bây giờ, nó có vẻ tuyệt vời một cách đáng buồn. Một trường hợp hiếm hoi về những người chơi Rockstar và RDO đồng ý.

Mặc dù cơ chế trực tuyến của Red Dead Redemption II không bao giờ trở thành phổ quát như đối tác Grand Theft Auto trực tuyến, nhưng nó có một cơ sở người chơi chuyên dụng và ham mê, những người sẽ dành hàng giờ đồng hồ trong phiên bản đồ trái đất mở rất cụ thể của trò chơi, săn bắn động vật, nhận tiền thưởng và cưỡi ngựa băng qua các cánh đồng và đầm lầy. Đó là một trò chơi chậm rãi hơn so với GTA trực tuyến, nhưng đối với nhiều người, điều này được ưa thích hơn. Mọi người thường tạo ra các nhân vật có diễn biến và nhập vai trong trái đất kỹ thuật số của RDO, và thường có cảm giác như đây là một phần xây dừng của Rockstar, có nhẽ là một ví dụ về việc nhà xuất phiên bản xem xét tới tất cả các màn nhập vai GTA trực tuyến diễn ra trên Twitch.

vững chắc, về mặt kỹ thuật, trò chơi vẫn sẽ tồn tại và sẽ vẫn có thể chơi được và trực tuyến trong tương lai gần. Nó cũng sẽ vẫn nhận được các phiên bản cập nhật nhỏ không thường xuyên để chống lại việc khai thác hoặc cập nhật các khu chợ trong trò chơi. Nhưng nó có thể sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ vai trò người chơi thế hệ nào, nhiệm vụ thợ săn tiền thưởng, vé mùa, vũ khí hoặc ngựa. Đối với một trò chơi trực tuyến vào năm 2022, điều đó khiến nó trở thành tuyệt vời như chết trong mắt hồ hết người chơi.

Đối với những gì tiếp theo cho Rockstar, tương lai được lấp đầy với Grand Theft Auto. Nhà sinh sản xác nhận rằng họ sẽ có nhiều phiên bản cập nhật hơn cho GTA trực tuyến, bao gồm một số tính năng được kì vọng từ lâu như tài năng hoàn thành nhiệm vụ bán hàng trong hành lang riêng. Nó cũng xác nhận tiếp tục phát triển trò chơi tiếp theo trong series GTA, có tài năng là Grand Theft Auto 6.

Và trong khi hàng triệu người chơi sẽ hào hứng chơi GTA tiếp theo, thì cũng có tài năng một số người chơi Red Dead sẽ xem nó không phải là tựa Rockstar lớn tiếp theo nhưng là trò chơi đã giết mổ chết RDO yêu quý của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *