ANIME

Khởi động lại 2022 Tập 1 và 2 Ngày phát hành và Chi tiết phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 1 và 2 của Reboot 2022 đã cận kề và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Steven Levitan đã làm việc trong dự án để chuyển nó đến Hulu. Chương trình này cũng đóng vai trò là phần khởi động lại của chương trình năm 2000 có tên là Step Right Up. Dàn diễn viên từ loạt phim gốc đã trở lại một lần nữa.

Quay trở lại khi chương trình kết thúc 20 năm trước, rõ ràng là các nhân vật đã không làm rõ câu chuyện của họ và có một số vấn đề rõ ràng đang được đặt ra. Đây là lý do tại sao chúng ta thấy bộ truyện sẽ trở lại, vì tất cả các nhân vật sẽ cố gắng và hòa bình. Họ sẽ được nhìn thấy đang cố gắng điều hướng trong cuộc sống xã hội và cá nhân của họ. Vào một thời điểm nào đó, theo bản tóm tắt chính thức của chương trình do Huli cung cấp, họ thậm chí có thể trở thành một phần của văn hóa hủy bỏ.

Trở lại màn ảnh, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Keegan Michael Key thể hiện vai Reed Sterling. Johnny Knoxville hóa thân thành nhân vật Clay Barber. Judy Greer đảm nhận vai Bree Marie Jensen. Rachel Bloom đảm nhận vai Hannah. Paul Reiser tái hiện nhân vật Gordon. Đi ngay vào câu chuyện của bộ phim, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ tương lai của bộ phim.

Khởi động lại 2022 Tập 1 và 2 Ngày phát hành

Một ngưỡng cửa từ Reboot 2022

Khởi động lại 2022 Tập 1 và 2 Ngày phát hành

Reboot 2022 Ngày phát hành tập 1 và 2 là vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Tập 1 có tựa Step Right Up, trong khi tập thứ hai có tựa New Girl. Ngay cả tập thứ 3, với tựa đề Growing Pains, sẽ phát hành cùng ngày. Những mục này được cho là sẽ xuất hiện trên Hulu lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới được lên kế hoạch phát hành hàng tuần trên nền tảng này vào các ngày thứ Ba, và do đó, bạn có thể chú ý theo dõi.

Cách xem Reboot 2022 Tập 1 và 2

Reboot 2022 Tập 1 và 2 có thể được xem khi chúng thoát ra trên Hulu. Chi phí 6,99 một tháng cho gói đăng ký cơ bản có quảng cáo. Bạn cũng có thể nạp tiền với gói lớn hơn 12,99 đô la để loại bỏ quảng cáo. Ngoài ra còn có các gói Hulu khác, qua đó bạn có thể thêm các nền tảng khác nhau và kiểm tra. Nhưng chúng cũng có một mức giá khác nhau. Người dùng có thể đăng ký với bất kỳ tùy chọn nào mà họ cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, những người dùng mới cũng gặp may vì họ sẽ có thể xem Reboot 2022 Tập 1 và 2 miễn phí, vì Huli cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài trong một tháng liên tục.

Khởi động lại 2022 tập 1 và 2 Spoilers

Reboot 2022 Episode 1 có tiêu đề Step Right Up. Trong tập này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một nhà văn trẻ đang liều lĩnh khởi động lại chương trình yêu thích những năm 2000 của mình mang tên Step Right Up. Sau khi chào hàng xong và dự án đã được chấp nhận trở lại, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các diễn viên từ bộ phim gốc quay lại trước ống kính để giải quyết các vấn đề cá nhân và chấn thương trong quá khứ của họ.

Reboot 2022 Episode 2 có tựa đề New Girl. Trong tập này, cốt truyện sẽ chủ yếu tập trung vào mối quan hệ giữa Hannah và Gordon. Mối quan hệ của họ được đưa vào thử thách khi anh ấy thẳng thắn mang đến một dàn diễn viên mới cho phần khởi động lại mà cô ấy thậm chí không biết về điều đó. Điều này cũng tạo ra một ranh giới giữa Reed và Bree, quá khó để họ có thể xử lý. Sau đó, chương trình sẽ tập trung vào Clay, người đã có một mối quan hệ mới và có thể chỉ là một chút hạnh phúc. Mặc dù người này thân thiết với Jack, nhưng những yếu tố cơ bản này có thể gây rạn nứt trong mối quan hệ của họ.

Reboot 2022 Episode 3 có tựa đề Growing Pains. Trong tập này, chúng ta sẽ cùng nhau chứng kiến ​​Bree và Reed. Cả hai sẽ cố gắng hiểu nhau, nhưng rõ ràng, mọi chuyện không hiệu quả khi họ thực hiện một cảnh thân mật trước ống kính. Hannah và Gordon đang có một vụ nổ xảy ra ngay với nhau khi họ sẽ thuê các nhà văn mới.

Cũng đọc: Hulu Hủy 1 Chương trình Lớn mà Họ Đã Lưu Từ ABC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *