ANIME

Làm thế nào để xem House Of The Dragon? Hướng dẫn phát trực tuyến và mọi thứ về chương trình

Cách xem House of the Dragon: Chỉ còn nhị mươi ngày nữa. Sau đó, tất cả chúng ta sẽ ngồi dán mắt vào màn hình tivi để xem phần trước tiên của ‘House of the Dragon’. Vì vậy, nhiều người trong số các người chơi có thể đã kì vọng bộ truyện này rất lâu. Tuy nhiên, đó không phải là lỗi của người chơi. Tất cả chúng ta đều là một phần của sự thổi phồng do HBO tạo ra. Đối với những người sống dưới tảng đá, hãy để chúng tôi nói với người chơi rằng loạt phim sắp tới là phần tiền truyện của loạt phim được xem nhiều nhất từ ​​trước tới nay trong lịch sử truyền hình, ‘Trò chơi vương quyền’.

Vì vậy, nếu người chơi cũng là một trong những người không có một tí manh mối nào về chương trình sắp tới, đừng băn khoăn. Chúng tôi đã làm mọi thứ đơn giản cho người chơi. Hãy để ý tới phần cuối để biết xem House of the Dragons ở đâu, ngày phát triển, diễn biến, dàn diễn viên và hơn thế nữa.

Cách xem House Of The Dragon

người chơi vẫn đang băn khoăn không biết xem House of the Dragon ở đâu? Hãy gắn bó với chúng tôi một phút để biết nơi để xem chương trình sắp tới. Chúng tôi có thể hiểu sự tò mò của người chơi về chương trình. Vì vậy, nếu Nhà của Rồng nằm trong danh sách theo dõi của người chơi, đừng quên theo dõi kênh HBO hoặc HBO Max. Và đối với người theo dõi của Vương quốc Anh, chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 8 trên kênh Sky TV. Một tùy chọn khác là người chơi cũng có thể phát trực tuyến chương trình trên NOW TV.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Pretty Little Liars: Original Sin?

Diễn viên của House Of The Dragon

Sau khi thảo luận về nơi xem House of the Dragon, chúng ta hãy chuyển sang dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng của chương trình. Dàn diễn viên của show House Of The Dragon bao gồm một số diễn viên tuyệt vời. Emma D’Arcy, Rhys Ifans, Olivia Cooke và Eve Best là những nhân vật chính của chương trình. Ngoài ra, Paddy Considine sẽ được nhìn thấy trong nhân vật của Viserys Targaryen, người hiện đang là người nắm giữ ngai vàng vàng.

ngôi nhà của rồng đúc

Ngôi nhà của rồng

Ngày phát triển House Of The Dragons

House of The Dragon đã hoàn thành và phủ đầy bụi để người chơi dán mắt vào màn hình TV. Chương trình nhiều ngôi sao sẽ công chiếu trên HBO và HBO Max vào ngày 21 tháng 8 năm 2022, tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người theo dõi ở Anh phải đợi thêm một ngày nữa thế hệ được công chiếu vì bộ phim sẽ được công chiếu tại Anh vào ngày 22 tháng 8 năm 2022.

Ngày phát hành House of the Dragon

Ngôi nhà của rồng

diễn biến của House Of The Dragons

Không ai giấu giếm rằng diễn biến của chương trình dựa trên tác phẩm của GRR Martin, ‘Fire & Blood’. House Of The Dragon là phần tiền truyện của chương trình Games of Thrones trên HBO. Được tiến công giá là một trong những chương trình thành công nhất trong lịch sử truyền hình, Trò chơi vương quyền bao gồm tám mùa. Một số người chơi có thể nhầm lẫn về sự giống nhau trong cả nhị chương trình. Đừng băn khoăn; hãy gắn bó với chúng tôi trong một phút vì chúng tôi giúp mọi thứ trở thành đơn giản với người chơi. diễn biến của chương trình sắp tới, House Of The Dragon, lấy bối cảnh trong Trò chơi vương quyền nhị trăm năm.

Cuốn sách ‘Fire & Blood’ mở màn câu chuyện của nó với trật tự trái đất thế hệ, và kết quả là chúng ta thấy cơ sở của Iron Throne. Mọi thứ trở thành căng thẳng khi chúng ta chứng kiến ​​một cuộc nội chiến giữa Công chúa Rhaenyra (em gái cùng thân phụ khác mẹ của Aegon) và Aegon II. Cả Aegon và Công chúa Rhaenyra đều muốn có cùng một thứ, đó là ngai vàng vàng (hiện đã bị thân phụ của họ, Viserys I chiếm giữ). Làm thế nào chúng ta có thể không mong đợi những trận chiến tranh, những con rồng, sự phản bội và đổ máu trong tác phẩm của George RR Martin?

Ngôi nhà của con rồng

Ngôi nhà của rồng

Đoạn giới thiệu cho House Of The Dragon

Đoạn giới thiệu chính thức của The House of the Dragon đã được san sẻ trên YouTube vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Trong thời kì ngắn, đoạn giới thiệu đã đạt hơn 16 triệu lượt xem. Khi đoạn giới thiệu được phát triển trên YouTube, nó đã làm dấy lên một làn sóng phấn khích trong người hâm mộ, những người không thể ngừng xuýt xoa về điều đó. HBO đã rèn giũa kỹ năng cợt người hâm mộ của mình bằng những đoạn teaser. Đoạn teaser chính thức trước tiên của bộ phim đã được san sẻ trong chín tháng, và kể từ đó, người hâm mộ đã kì vọng đoạn trailer chính thức của bộ phim.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về nơi xem House of the Dragon và nhiều hơn nữa. Hãy theo dõi vì nhiều hơn nữa đang tới theo cách của người chơi.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem phim Usogui? Hướng dẫn phát trực tuyến & Tất cả những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *