ANIME

No Recipe Road Trip With The Try Guys Tập 1 Ngày phát hành: The Try Guys là ai?

Đây là một ví dụ hoàn hảo về cách một chương trình YouTube có thể trở thành truyền hình chính thống. Try Guys từ BuzzFeed đã được Food Network cho phép phát triển một chương trình du lịch đường bộ, nơi họ áp dụng công thức chiến thắng của mình. Bắt đầu với sáu tập để chúng ta bắt đầu, No Recipe Road Trip With The Try Guys Tập 1 sẽ đưa chúng ta bắt đầu với Ned, Keith, Eugene và Zach thực hiện hành động kinh điển của họ: Cố gắng tạo lại một món ăn mà không cần hướng dẫn. Đôi khi họ đóng đinh nó. Đôi khi nó là một đốm màu tuyệt đối, không thể ăn được! Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi điều gì từ No Recipe Road Trip With the Try Guys Tập 1?

Chìa khóa ở đây là khía cạnh thú vị và hài hước của nó. Các Try Guys kiểm tra kỹ năng nấu nướng của họ trong các nhà bếp trên khắp nước Mỹ bằng cách cố gắng chuẩn bị nhiều món ăn truyền thống và đặc sản của nhà hàng, với một số “kết quả đáng ngạc nhiên và vui nhộn.” Hơn 13 triệu người theo dõi các ngôi sao trên mạng xã hội trên tất cả các nền tảng và hơn 3 tỷ người đã xem video của họ tính đến thời điểm viết bài này. Vào tháng 6 năm 2018, họ chia tay BuzzFeed để thành lập công ty sản xuất của riêng mình, 2nd Try. Các video của Try Guys đã cho thấy họ cố gắng đi xe trượt tuyết cho chó Alaska, xe tải 18 bánh đỗ song song, mở rộng móng và sử dụng trình mô phỏng cơn đau đẻ, tất cả trong khi vẫn duy trì sự sẵn sàng thử bất cứ thứ gì và mọi thứ của thương hiệu.

No Recipe Road Trip With the Try Guys Tập 1

Eugene Lee Yang vào bếp!

Những Người Thử Kẻ Là Ai?

Try Guys là một nhóm bốn người bạn cùng nhau tạo video. Nhóm gồm có Ned Fulmer, Keith Habersberger, Zach Kornfeld và Eugene Lee Yang. Đầu tiên, bộ tứ này trở nên nổi tiếng trên trang web Buzzfeed, nơi họ tạo ra một loạt video trong đó họ thử nhiều thứ khác nhau bên ngoài vùng an toàn của mình. Các video này nhằm mục đích hài hước và dễ hiểu, và chúng nhanh chóng thu hút được lượng lớn người theo dõi.

No Recipe Road Tripe With The Try Guys Phát trực tuyến Chi tiết

No Recipe Road Trip With The Try Guys phát sóng trên Food Network lúc 10:00 tối, giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Bạn có thể phát trực tuyến chương trình từ trang web và ứng dụng của nó.

No Recipe Road Trip With the Try Guys Tập 1

Tập 1 của No Recipe Road Trip With The Try Guys sẽ phát hành trên The Food Network vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, lúc 22:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Bạn có định xem Try Guys trên đường không? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận và theo dõi chúng tôi trên Facebook! Cảm ơn đã quan tâm. Hãy chia sẻ bài viết này với những người bạn Try Guys đồng nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với thẻ bắt đầu bằng #NoRecipeRoadTrip và cho đến lần sau!

Cũng đọc: On Cloud Nine Season 1 Episode 5: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *