ANIME

Không hài lòng với phán quyết, Amber Heard tiếp tục ‘tỉ ti’

Vẫn tỏ ra không hài lòng và oan ức với phán quyết sau cuối của tòa án, Amber Heard tiếp tục “tỉ ti” trên các phương tiện truyền thông.

Không hài lòng với phán quyết, Amber Heard tiếp tục 'khóc lóc' trên các phương tiện truyền thông

Không hài lòng với phán quyết, Amber Heard tiếp tục ‘tỉ ti’ trên các phương tiện truyền thông

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền diễn ra cách đây không lâu của NBC với Savannah Guthrie, Amber Heard nói rằng cô không đổ lỗi cho bồi thẩm đoàn về phán quyết của họ trong vụ án phỉ báng.

“Tôi thực sự hiểu…. anh ấy là một nhân vật có vẻ đáng thương, và người ta cảm thấy họ biết anh ấy, anh ta diễn hay vậy ai nhưng mà không tin ổng cho được?“

Tóm tắt qua thì cô nàng nói mình đúng, tất cả là tại mạng xã hội, rồi thì mọi người có dám nhìn thẳng vào mắt cô và nói cô sai không? Tất cả tiếp tục quy lại về việc có dám nhìn trực tiếp vào “đôi mắt” của cô để đối chứng hay không.

Trước đó thì sau một khoảng thời kì dài làm việc căng thẳng với khối lượng tài liệu, chứng cớ lớn, 7 thành viên trong bồi thẩm đoàn đã đưa ra kết quả sau cuối.

Theo như phán quyết sau cuối của tòa án thì Johnny Depp đã thắng vụ kiện trước Amber Heard. Amber Heard sẽ phải bồi thường cho Johnny 15 triệu đô, trong đó 10 triệu tiền bồi thường thiệt hại và 5 triệu đô tiền trừng trị. Amber nhận 2 triệu đô tiền bồi thường thiệt hại từ toà khi thắng 1 trong 3 count, cô san sẻ rằng cô buồn vì thua vụ kiện này, sau khi kết quả vụ kiện được công bố thì cô cho rằng nó là “bước lùi” đối với những người phụ nữ khác.

Thực nhận là 300.000 đô, khoản tiền 5 triệu đô được bồi thẩm đoàn đề xuất, thầm phán giới hạn khoản tiền do bộ luật tiểu bang Virginia có luật không phạt quá 350.000 đô tiền phạt. Do đó, thay vì 5 triệu đô thì chỉ lãnh 350.000 đô.

Amber Heard đang tìm mọi cách để thoát khỏi khoản nợ 8 triệu USD

Tuy nhiên với “tiềm lực tài chính” ngày nay của mình thì Amber Heard không đủ sức để chi trả khoản nợ sau khi thua kiện, hơn nữa ngày nay cũng chẳng có hãng phim nào đủ “mạo hiểm” để mời cô tham gia, vậy nên điều duy nhất Amber có thể làm ngày nay là nỗ lực “tỉ ti” và tìm cách đổi chiều dư luận hoặc vớt vát lại ít mặt mũi để tìm lấy thời cơ đóng phim.

ngày nay Amber Heard đã đệ đơn kháng cáo lên tòa án nhưng có vẻ như phía nam diễn viên Johnny Depp không quan tâm cho lắm. mục tiêu thật sự của anh đã đạt được khi thành công thân oan cho game thủ dạng thân cũng như tìm về được niềm tin của người hâm mộ. Còn với Amber Heard, sự kiện của cô đã chính thức tiêu tán và sẽ chẳng có thời cơ nào để nàng “tài nữ” này có thể trở mình.

>>> Xem Thêm: Top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính tới thời khắc ngày nay

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.