ANIME

Kid “đồng nát” và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng “cụt tay tàn nhưng không phế truất”

One Piece arc Wano đang chứng kiến màn buff sức mạnh chưa từng có của Oda dành cho các nhân vật quan yếu của bộ truyện. Ngoài các thành viên băng Mũ Rơm thì cặp đôi Law và Kid cũng dành được nhiều sự ưu ái tới từ tác giả nổi tiếng này. Trong One Piece chap 1040, Kid với sức mạnh trái gian ác quỷ của mình đã hợp sức cùng Law để khiến Big Mom vỡ mộng liên thủ cùng Kaido. Chứng kiến hành trình của Kid từ đầu bộ truyện tới giờ, chúng ta có cảm giác rằng trong tương lai, đây sẽ là nhân vật thay thế Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng “cụt tay tàn nhưng không phế truất”.

One Piece: Kid đồng nát và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng cụt tay tàn nhưng không phế - Ảnh 1.

Về ngoại hình thì Kid có tính cách khá giống Luffy, với phương châm “thích là nhích”, Siêu Tân Tinh này không ngần ngại lao vào mọi trận chiến và luôn muốn mình trở thành tâm điểm. Về Shanks Tóc Đỏ, Kid cũng có những mối liên hệ và điểm tương đồng khá khác nhau. trước tiên là về mái tóc, không biết vô tình hay cố ý nhưng mà Oda cũng để Kid có mái tóc màu đỏ, giống với màu tóc của Tứ Hoàng Shanks.

One Piece: Kid đồng nát và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng cụt tay tàn nhưng không phế - Ảnh 2.

Nếu như Law và Luffy lập liên minh để lật đổ sự thống trị của Tứ Hoàng Kaido thì Kid cùng với các Siêu Tân Tinh khác cũng lập liên minh để lật đổ Shanks Tóc Đỏ. Từ một anh chàng lành lẽ, chính Shanks là người đã lấy đi 1 cánh tay của Kid và làm cho nhân vật này gia nhập “hội những người khuyết tật” trong One Piece giống như Shanks. Oda quả thực đang có gắng tạo thành một hint nhỏ để báo hiệu cho chúng ta rằng, trong tương lai khi Shanks Tóc Đỏ vì một lý do nào đó không còn ngồi vào chức Tứ Hoàng thì Kid sẽ là cái tên thay thế với nhiều điểm tương đồng.

One Piece: Kid đồng nát và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng cụt tay tàn nhưng không phế - Ảnh 3.

tới với Wano, một lần nữa Kid bị đồng minh phản bội và khiến anh bị Kaido tiến công bại và tống vào nhà ngục Udon. Tại đây Siêu Tân Tinh này đã lập liên minh với Luffy và Law để tạo thành bộ ba Siêu Tân Tinh nhập vai trò nòng cốt trong việc lật đổ Kaido. Với việc thức tỉnh trái gian ác quỷ, năng lực và sức mạnh của Kid đã làm cho Big Mom phải bất thần. Trong tương lai với sức mạnh nhưng mà mình có được, Kid sẽ còn hoàn thiện hơn nữa kỹ năng tiến công và sử dụng các đòn tiến công đã thức tỉnh trái cây gian ác quỷ của mình một cách hiệu quả hơn nữa. nhường như giống như Luffy thì Kid cũng có Haki bá vương, thứ sức mạnh nếu phối hợp với những đòn tiến công sẽ mang lại sức tiến công kinh khủng.

One Piece: Kid đồng nát và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng cụt tay tàn nhưng không phế - Ảnh 4.

Với tính cách không chịu thua ai và nhiều tham vọng, vững chắc sau Wano, Kid sẽ tiếp tục phát triển lực lượng, tăng cường sức mạnh và sẽ là đối trọng của Luffy trong tương lai. Nếu ngày Luffy trở thành Vua Hải Tặc, có nhẽ chúng ta sẽ có thêm một thế hệ Tứ Hoàng thế hệ khi Law và Kid cũng hoàn toàn đủ tài năng để đảm đương vai trò này. Với mối lương duyên khá kỳ lạ với Shanks Tóc Đỏ, One Piece trong tương lai sẽ không có gì bất thần nếu như chúng ta có thêm một Tứ Hoàng cụt tay “tàn nhưng không phế truất” đầy bá đạo giống như cách nhưng mà Shanks đã làm được thời khắc ngày nay.

Các game thủ nghĩ sao về việc Kid “đồng nát” và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng “cụt tay tàn nhưng không phế truất” trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.