ANIME

Tập phim nào khiến Allison chết trong người sói tuổi teen?

Hãy để chúng tôi tìm hiểu Tập phim có gì Allison chết trong người sói tuổi teen? Ngôi sao của Người sói tuổi teen của MTV, Allison Argent, là con gái của hai thợ săn Chris Argent và Victoria Argent. Hoàn cảnh gia đình cô ấy đang cố gắng. Trong khi Allison có một chút tinh tế nổi loạn, cha cô lại quá thận trọng và mẹ cô dễ bộc phát. Allison, một vận động viên thể dục có tay nghề cao, và một cung thủ không hề hay biết về việc gia đình cô đang bí mật theo đuổi những sinh vật ở thế giới khác. Mỗi khi Allison cảm thấy bất lực và yếu đuối, cô ấy lại tự đánh mình và đấu tranh với sự tự tin của mình.

Cô đã phải chịu đựng ảo giác về Kate sau khi hy sinh để đốt cháy Nemeton và cứu cha mình, nhưng cô đã có thể đóng cửa tâm trí của mình bằng cách ôm lấy sự tự tin của mình. Cô đã hỗ trợ tìm ra cách để cứu Stiles khi anh bị Nogitsune tiếp quản. Khi Allison bị trọng thương trong trận chiến với Oni, cô tuyên bố tình yêu của mình dành cho Scott trước khi ra đi trong vòng tay anh.

Tập phim nào khiến Allison chết trong người sói tuổi teen

Cũng nên đọc: Phim Người Sói Tuổi Teen: Dylan O’Brien nói về sự trở lại ‘được đồn đại’ của anh ấy

Tập phim nào khiến Allison chết trong người sói tuổi teen?

Đây là tập phim nào Allison chết trong người sói tuổi teen? Nó xảy ra trong tập 3 của Teen Wolf. Cuộc tìm kiếm Lydia bắt đầu trong tập áp chót của Teen Wolf Season 3, nhưng vào cuối giờ, Scott và nhóm của anh ấy lo lắng hơn về nơi chôn người bạn của họ.

Đúng vậy, các bạn, tập thứ ba cuối cùng đã mang đến cái chết đáng kể mà MTV đã ám chỉ trong nhiều tuần, và như quảng cáo đã ngụ ý, không một người xem nào sẵn sàng. Kết quả của việc một linh hồn Oni xảo quyệt đã gạt Allison khỏi phe trong cuộc hỗn chiến tại Nhà Eichen, Allison cuối cùng trở thành nạn nhân được thổi phồng nhiều hơn. Trong vòng tay của Scott, Allison đã trút hơi thở cuối cùng, càng làm tăng thêm bi kịch khi cô ra đi. Đó là lý tưởng, cô ấy tuyên bố. Cô ấy cảm thấy hạnh phúc khi được chết trong vòng tay của người yêu. Người duy nhất cô từng yêu trong đời. Vì vậy, trong Tập 3, Allison Chết Trong Răng Sói.

Allison chết trong thiếu niên sói

Cũng nên đọc: Cập nhật phim Người sói tuổi teen: Tất cả về vòng quay

Allison chết như thế nào khi thiếu niên sói trong tập 3?

Bây giờ chúng ta biết rằng Allison chết trong thiếu niên sói ở tập 3 chắc hẳn các bạn rất tò mò muốn biết tại sao? Sau đây là lời giải thích cho cái chết của Allison Argent (Crystal Reed) trong Teen Wolf mùa 3. MTV đã ra mắt phiên bản hiện đại hóa của bộ phim cùng tên năm 1985 do Michael J. Fox đóng vai chính vào năm 2011.

Lần này, Tyler Posey thể hiện vai chính Scott McCall, một người sói vô tình bị chó cắn khi đi bộ đường dài trong rừng với người bạn thân nhất của mình là Stiles Stilinski (Dylan O’Brien). Mặc dù Scott là ngôi sao của chương trình, Teen Wolf thực sự là một tác phẩm tổng hợp với các nhân vật khác mà người xem có thể kết nối, chẳng hạn như Allison, người đã yêu Scott.

Cũng nên đọc: Người sói tuổi teen Các nhân vật chính, được xếp hạng theo mức độ phổ biến

Teen Wolf Series Cốt truyện

Trong cộng đồng California hư cấu ở Beacon Hills, Scott McCall, một học sinh trung học, là nhân vật chính của bộ phim truyền hình Teen Wolf. Sau khi bị một người sói alpha cắn vào đêm trước khi bắt đầu năm thứ hai trung học, Scott, người sói tuổi teen tiêu biểu của loạt phim, đã khiến cuộc sống bình thường một thời của anh bị đảo lộn hoàn toàn. Anh ta bị ép buộc phải thay đổi danh tính mới của mình với cuộc sống bình thường của một thiếu niên, và cuối cùng anh ta tham gia vào việc bảo vệ cộng đồng của mình, nơi mà anh ta phát hiện ra là một điểm nóng cho các hoạt động huyền bí.

Allison chết trong thiếu niên sói

Tập đầu tiên của bộ phim có sự tham gia của Scott, một sinh viên không nổi tiếng hay thể thao đặc biệt và sống với người mẹ ghẻ lạnh Melissa, một y tá tại Bệnh viện Beacon Hills Memorial. Anh ta có được các năng lực thể chất và các giác quan được nâng cao vượt trội hơn nhiều so với người bình thường khi là người sói, nhưng anh ta cũng phải kiềm chế các xu hướng thú tính của mình, vốn tăng cao bởi cảm xúc kích thích và mặt trăng đầy đủ.

Scott phải lòng Allison Argent, một người bạn cùng lớp mới có quan hệ họ hàng với Chris Argent, một thợ săn người sói, và xuất thân từ một dòng thợ săn người sói, điều này khiến tình hình thêm căng thẳng. Con trai của cảnh sát trưởng Beacon Hills Stilinski, Stiles Stilinski, và người sói bẩm sinh Derek Hale là những người bạn thân nhất của Scott và đang hỗ trợ Scott thích nghi với cuộc sống mới.

Cũng nên đọc: Teen Wolf Teenage Season 7: Ngày phát hành và cập nhật dàn diễn viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *