ANIME

Kim Seon Ho và Jisoo (BLACKPINK) giành giải Nam⁄Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Tại Lễ trao giải Phim truyền hình Quốc tế Seoul 2022, Kim Seon Ho và Jisoo của BLACKPINK đã giành được giải thưởng cao nhất về diễn xuất.

Giải thưởng Phim truyền hình Quốc tế Seoul 2022: Kim Seon Ho và Jisoo (BLACKPINK) giành giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Cụ thể, Kim Seon Ho đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong Hometown Cha-Cha-Cha, trong khi đó, Jisoo giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trong loạt phim Snowdrop của đài JTBC.

Tuy nhiên, thật không may, cả hai đều không thể tham dự buổi lễ và chỉ đơn giản là cảm ơn người hâm mộ của họ thông qua các đoạn ghi hình. Kim Seon Ho bày tỏ trong video của mình: “Tôi rất tiếc vì tôi không thể có mặt ở đó do xung đột lịch trình. Tôi biết ơn vì có rất nhiều người yêu mến Hometown Cha-Cha-Cha”.

“Giải thưởng này không chỉ thuộc về tôi mà là của tất cả các diễn viên và ê-kíp đã tham gia bộ phim” – Kim Seon Ho nói tiếp – “Đó là một giải thưởng mà tất cả chúng tôi đã làm việc cùng nhau và giành được. Đó là vì có tất cả các bạn nên có tôi. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và trở thành một diễn viên tốt hơn nữa. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi người. Cảm ơn bạn!”.

Jisoo cũng vắng mặt trong lễ trao giải vì cô đang trong thời gian quảng bá album mới của BLACKPINK tại Mỹ. Thông qua tin nhắn video, cô bày tỏ: “Tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Do xung đột về lịch trình, tôi không thể tham dự sự kiện. Thật đáng tiếc. Tuy nhiên, tôi rất vui khi nhận được giải thưởng. Cảm ơn tất cả những người yêu thích bộ phim. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và mang đến cho khán giả những màn trình diễn hay hơn nữa. Cảm ơn bạn!”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *