ANIME

Tales Of Devil And Gods Chap 379: Cuộc chạy trốn của Nie Li!

Cho tới nay, Nie Li ngày càng lớn mạnh, nhưng quân thù của anh ta không bao giờ để yên cho anh ta. Flameless Đệ nhất hòa thượng và bây giờ là Long Shuyun, có vẻ như một số muốn Nie Li chết trong khi những người khác muốn khai thác anh ta. Vì vậy, liệu Nie Li sẽ đồng ý kết hôn với Long Yuyin sau khi bị tra tấn như vậy, hay anh ta có thể thoát ra khỏi mớ hỗn độn này? Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về Tales of Demons and Gods Chap 379.

Tales Of Devil And Gods Chap 379: Cuộc chạy trốn của Nie Li!

Trong chương tiếp theo, Nie Li sẽ tìm hiểu thêm về vị trí của Long Shuyun trong gia tộc Dragonseal. Thì ra Long Yêm sẽ không đơn giản có được vị trí trưởng tộc. Nhưng liệu Nie Li có đồng ý kết hôn vì lợi ích của cô ấy? Đọc thêm để tìm hiểu.

Tóm tắt chương trước!

Tales of Devil and Gods Chương 378 khởi đầu với việc Xiao Yu cắt ngang Long Shuyun khi cô tra tấn Nie Li. Tuy nhiên, cô đã chơi trội và giả làm em gái của Nie Li. Điều này khiến Xiao Yu nhận xét rằng Nie Li đã ở với Long Yuyin ngay trước đó. Điều này khiến Long Shuyun tức giận vì cho rằng Nie Li đang chơi với con gái mình. Cuộc thảo luận sau đó đã đưa Long Yuyin ra khỏi nơi ẩn náu. Cô đã nỗ lực ngăn cản mẹ mình.

Tales Of Devil And Gods Chap 379: Cuộc chạy trốn của Nie Li!

Mặt khác, Long Shuyun tiếp tục hành tội Nie Li. Sau đó cô ấy yêu cầu Yuyin nuôi con của cô ấy. Nhưng cô ấy đã từ chối làm như vậy. Không thể thay đổi ý định của Nie Li, Long Shuyun quyết định đưa cô đi. Tuy nhiên, Nie Li đã ngăn cô lại và hỏi một vài câu hỏi về cấp bậc và quyền hạn của cô. Nó nhận ra rằng quả thực rất khó để Long Yêm đạt được vị trí hồng y. Hội đồng sau rốt đã tìm ra Nie Li nói rằng sự sùng bái lông vũ thần thánh sẽ không tồn tại quá 200 năm.

Tales of Devil and Gods – Chương 379: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tales of Devil and Gods Chap 379 sẽ giới thiệu nếu Nie Li đồng ý kết hôn với Long Shuyun. Anh ta quyết tâm không phá vỡ mối ràng buộc giữa sư phụ và môn sinh, nhưng mẹ của người sau này có những điều khác nhau trong tâm trí. Bà ta cứ ép buộc Nie Li gả con gái cho bà ta, bây giờ bà ta lại nhờ Long Shuyun ép buộc Nie Li. Tuy nhiên, Nie Li đã thoát khỏi tình trạng này, và Chương tiếp theo sẽ chứng kiến ​​anh ta thực hiện xuất sắc kế hoạch của mình.

Tales Of Devil And Gods Chap 379: Cuộc chạy trốn của Nie Li!

Có kỹ năng là sau khi đồng ý với lý do của Long Shuyun, anh sẽ đồng ý kết hôn với cô trong năm năm tới. Điều này có nhẽ Long Thuận không được đón nhận, nhưng cô có thể không có lựa chọn nào khác. Mặt khác, Long Yuyin thích Nie Li nhưng sẽ không ép buộc anh ta làm bất kỳ điều gì. Thêm vào đó, cô ấy rất coi trọng anh ấy. Vì vậy, Chap sắp tới sau rốt sẽ nhìn thấy kết thúc cho tình huống hỗn loạn này nhưng Nie Li bị mắc kẹt.

Tales of Demons and Gods – Chương 379: Ngày sinh sản

Vì thế, Tales of Demons and Gods Chap 379 sẽ sinh sản vào ngày 16 tháng 5 năm 2022. Văn game thủ dạng sẽ có trên Webtoon, Naver và Kakaopage.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tales-of-demons-and-gods-chapter-379-cuoc-chay-tron-cua-nie-li-107124.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *