ANIME

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng người theo dõi nhờ kĩ năng thiện xạ cừ khôi

kĩ năng bắn súng của những nhân vật này khiến bất kỳ ai cũng phải kiêng nể.

Trong trái đất anime, có những nhân vật sở hữu kỹ năng bắn súng đỉnh cao, giúp họ nổi danh và được nhiều người ngưỡng mộ.

Dưới đây cùng điểm qua 7 tay thiện xạ cự phách trong những bộ anime hành động nổi tiếng:

1. Yasopp – One Piece

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 1.

Yasopp là xạ thủ tài hoa của băng hải tặc Tóc Đỏ. Thời trẻ, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng, tới mức Shanks phải cất công tìm tới tận làng Syrup để mời anh vào băng.

Theo trí tưởng của nhân vật chính Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, người đàn ông này có thể bắn gãy râu của một con kiến nhưng mà không làm nó mất mạng. Trước đây, Yasopp thường sử dụng súng sáu, nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ hải quân, anh đã sử dụng một khẩu súng trường.

2. Revy – Black Lagoon

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 2.

Revy là một lính tiến công thuê vô cùng kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thuộc nhóm Black Lagoon. Cô nàng này lạnh lùng và vô cùng mạnh mẽ, không thua kém bất kỳ phái mạnh nào. Thứ nhưng mà Revy quan tâm thường chỉ dành cho nam giới. Còn những thứ nhưng mà Revy tin tưởng chỉ có đồng đội trong nhóm lính tiến công thuê của mình và chính phiên bản thân cô nhưng mà thôi.

3. Colonello – Reborn

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 3.

Colonello là một kẻ rất đáng sợ vì kĩ năng vượt trội của hắn. Nhưng anh ta mắc phải một lời nguyền khiến thân thể thu nhỏ lại như 1 đứa trẻ. Nhân vật nguy hiểm này thường ngụy trang trong các bụi cây nhờ kích thước nhỏ tí xíu bỏng và sử dụng vũ khí là súng chống tăng. Không chỉ có kĩ năng bắn súng tuyệt vời, Colonello còn là một bậc thầy trong việc đặt bẫy.

4. Dante – Devil May Cry

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 4.

Dante có các loại sức mạnh cơ phiên bản như véc tơ vận tốc tức thời nhanh, kĩ năng hồi phục nhanh và độ “trâu bò” không ai sánh kịp. Không chỉ có vậy, Dante còn có kĩ năng “học hỏi” đáng gờm. Anh trở thành mạnh hơn và có nhiều kỹ năng hơn sau mỗi lần xoá sổ những con quỷ quyền năng.

Dante không chỉ là một chuyên gia đấu kiếm nhưng mà còn là một chuyên gia sử dụng súng đạn. Anh có thể nhắm bắn đối thủ rất đúng đắn bằng cách sử dụng nhì khẩu súng sáu Ebony và Ivory.

5. Cross Marian – D.Gray-Man

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 5.

Marian là một nhân vật lập dị với tính cách khó đoán. Anh ta có vẻ ngoài khó hiểu với chiếc mặt nạ che mất 1 nửa khuôn mặt. Không chỉ sở hữu sức mạnh đáng sửng sốt, Cross Marian còn có kĩ năng bắn súng siêu đẳng với véc tơ vận tốc tức thời phi thường.

Một trong những kĩ năng tốt nhất của anh ta là bắn những viên đạn “không bao giờ ngừng lại” ngay cả khi đã xoá sổ được đối thủ của mình.

6. Vash – Trigun Stampede

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 6.

Vash là một xạ thủ huyền thoại luôn nỗ lực xây dựng “tình yêu và hòa bình” qua các tập phim. Anh có thể ngay ngay tức thì chuyển từ vui vẻ sang nghiêm túc, hay “tỏ ra nguy hiểm” khi bị đe dọa.

Nổi tiếng với biệt danh Người Bão tố (Humanoid Typhoon), Vash có kĩ năng né đạn và gây xúc tiến đáng kể tới các sự kiện bằng những hành động vô cùng tinh tế như: ném đá để thay đổi quỹ đạo đạn, gây tắc nòng súng bằng kẹo cao su, và làm cho các đối thủ tự tổn thương chính mình bằng các kỹ thuật tiến công tráo.

7. Spike – Cowboy Bebop

7 nhân vật anime ghi điểm trong lòng khán giả nhờ khả năng thiện xạ cừ khôi - Ảnh 7.

Spike là một thợ săn tiền thưởng tài hoa. Anh ta có những kĩ năng phi thường, không giống nhau là kĩ năng bắn súng và đấu tay đôi.

Mặc dù Spike dành phần lớn thời kì để đi bắt tội phạm săn tiền thưởng, nhưng anh ta luôn tỏ ra chán nản và không hề hứng thú một tẹo nào với công việc của mình. rủi ro cho Spike là mỗi khi tiếp nhận một phi vụ lớn, vững chắc một sự kiện kinh khủng nào đó sẽ xảy ra và anh ta lại phải thể hiện hết phiên tài năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

http://kenhtingame.com/7-nhan-vat-anime-ghi-diem-trong-long-khan-gia-nho-kha-nang-thien-xa-cu-khoi-20220716221222175.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *