ANIME

Let’s Make a Deal Season 33 Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers và Hướng dẫn phát trực tuyến

“All New Let’s Make a Deal” ban đầu bắt đầu vào năm 1963 tại Hoa Kỳ, và kể từ đó, nó đã thu hút được sự nổi tiếng rất lớn và hiện là một chương trình truyền hình được công nhận trên toàn cầu. Một chương trình trò chơi hài kịch của Mỹ bao gồm hài kịch lần đầu tiên được tạo ra bởi Stefan Hatos và Monty Hall, những người đã tổ chức chương trình trong hơn 30 năm.

Cấu trúc của chương trình truyền hình này liên quan đến việc lựa chọn một số thành viên cũng được coi là “thương nhân”. Sau đó, các nhà giao dịch tiếp tục thực hiện các giao dịch với người tổ chức chương trình. Mỗi khi một đề nghị được đưa ra cho nhà kinh doanh, họ sẽ có quyền lựa chọn là họ có muốn giữ món hàng đã cho hay không hoặc đổi nó lấy một thứ khác.

Vấn đề duy nhất là các thương nhân sẽ không biết gì về mặt hàng được giao cho họ cho đến khi họ đưa ra lựa chọn. Do đó, các nhà giao dịch không thể biết liệu món hàng họ đã chọn có giá trị lớn hơn hay thấp hơn. Những người chiến thắng thường nhận được giải thưởng tiền mặt hoặc thứ gì đó có giá trị hàng hóa chính hãng như đồ điện tử, đồ nội thất, v.v.

Điều khiến “Let’s Make a deal” trở nên nổi tiếng hơn nữa là việc lựa chọn trang phục quá mức mà các thí sinh chỉ có để họ có thể là người giao dịch được chọn.

Phiên bản Mới khác với Phiên bản Truyền thống trong chương trình như thế nào?

Kể từ năm 2009, một phiên bản mới của chương trình đã ra mắt. Chương trình kéo dài Guiding Light đã nhường chỗ cho các nhà sản xuất “Hãy thỏa thuận” tiếp quản lịch trình ban ngày của họ khi họ quyết định gọi nó là tạm dừng. Với sự bắt đầu của mùa thu và cuộc chiến tranh sinh vật đang diễn ra vào năm 2020, một sự thay đổi nhỏ đã diễn ra khi các thí sinh bắt đầu tham gia cả trong thế giới thực và thế giới ảo.

Với Wayne Brady, một diễn viên hài, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng, là người dẫn chương trình mới của chương trình, Jonathan Mangum là một phát thanh viên và một thành viên tích cực của chương trình.

Tham gia dàn diễn viên vào năm 2010, người mẫu Tiffany Coyne cũng xuất hiện trong chương trình cùng với Cat Grey, nhạc sĩ nổi tiếng đã đóng góp vào sự phát triển của chương trình kể từ năm 2011.

CŨNG ĐỌC: Tại sao Frank Fritz bị sa thải khỏi American Pickers?

Hãy thỏa thuận phần 33: Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Sau 32 mùa thành công, “Let’s Make a Deal” đã mang đến một mùa hoàn toàn mới với những khúc mắc và thử thách mới dành cho các thí sinh. Năm nay, chương trình được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 9, sau đó có tổng cộng năm tập cho đến nay.

Tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, khá nhiều khán giả đã phải trầm trồ sau khi những người mặc trang phục kỳ dị bước lên sân khấu để đưa ra lời đề nghị giao dịch. Một trò chơi liên quan nhiều đến trực giác, may mắn, kỹ năng ra quyết định và tất nhiên, những cám dỗ, cường điệu cho các tập phim sắp tới là rất cao.

Let’s Make a Deal Season 33

Trong các tập trước, người ta thấy Wayne là người dẫn chương trình tiếp tục với kỹ năng bình luận mẫu mực của mình. Để biến mọi tình huống thành một môi trường căng thẳng hơn là điều mà người ta nên học hỏi từ Wayne. Người đàn ông đó có một số kỹ năng!

Sự căng thẳng tăng lên đến mức tim của một người không ngừng đập. Mặt khác, Tracy vẫn tài năng như ngày nào. Kỹ năng thuyết trình tuyệt vời của cô ấy rất thu hút và cho đến nay, đã thu hút sự chú ý của mọi người xem. Với rất nhiều thẻ trên bàn và các giao dịch để niêm phong, để có thể đoán được tên của người chiến thắng trước khi tập phim kết thúc đã là một thử thách.

Mỗi tập cuối cùng đều có một giải thưởng mà người ta có thể mang về nhà – đó có thể là một chiếc ô tô, tiền bạc, hoặc thậm chí là một vé cho một nơi nghỉ ngơi tuyệt đẹp. Tất cả những người hâm mộ và người xem đều cảm thấy mình là một phần của chương trình trò chơi này như chính các thí sinh. Một chương trình thân thiện với gia đình, “Let’s Make a deal”, là một vinh dự cho mọi thế hệ đã có thể chứng kiến ​​sự phấn khích mà chương trình này có thể mang lại cho chúng ta.

Let’s Make a Deal Season 33 Tập 6: Ngày và giờ phát hành

Let’s Make a Deal Season 33 Tập 6 đã sẵn sàng với một tập hoàn toàn mới sẽ được phát sóng vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối BST.

Let’s Make a Deal Season 33 Tập 6: Xem ở đâu?

Deal Season 33 – Tập 6: Xem ở đâu? Tập 6 của Let’s Make a Deal Season 33 hiện đã có trên CBS dành cho tất cả những ai đang ở lại Hoa Kỳ. Đối với những người hâm mộ bên ngoài Hoa Kỳ, tin tốt là chương trình hiện có thể được truy cập thông qua DirectTv, cung cấp một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất.

CŨNG ĐỌC: The Neighborhood Season 5 Episode 2: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *