ANIME

Kim Seon Ho vừa nhập viện, Shin Min Ah lại khoe ảnh tái ngộ hội Hometown phụ vương-phụ vương-phụ vương

người theo dõi mong Kim Seon Ho sẽ sớm có mặt trong một buổi tụ họp của ekip Hometown phụ vương-phụ vương-phụ vương.

Cách đây gần 1 năm, Hometown phụ vương-phụ vương-phụ vương của Kim Seon Ho và Shin Min Ah là tựa phim healing gây sốt màn ảnh Hàn. Bộ phim giúp các diễn viên tới gần hơn với người theo dõi toàn châu Á, đáng tiếc là sau gần 1 năm, quá nhiều biến động xảy ra khiến người theo dõi khó lòng có thể được nhìn thấy các thành viên “làng Gongjin” tụ họp.

Kim Seon Ho vừa nhập viện, Shin Min Ah lại khoe ảnh tái ngộ hội Hometown Cha-Cha-Cha - Ảnh 1.

Ekip Hometown phụ vương-phụ vương-phụ vương từng có khoảng thời kì ý nghĩa bên nhau

thế hệ đây, nữ chính của phim – Shin Min Ah đã san sẻ hình ảnh gặp lại “hội chị em” Hometown phụ vương-phụ vương-phụ vương. Cụ thể cô đã có mặt ở buổi công diễn vở nhạc kịch Four Minutes, có sự tham gia của ba diễn viên là phụ vương Chung Hwa, Gong Min Jeung và Lee Bong Ryeon, các mảnh ghép đã cùng cô làm nên thành công của Hometown phụ vương-phụ vương-phụ vương. Có thể thấy dù phim đã hết khá lâu nhưng Shin Min Ah vẫn rất thân thiết với các người chơi diễn, cô không ngại bỏ thời kì để tới ủng hộ hội chị em.

Kim Seon Ho vừa nhập viện, Shin Min Ah lại khoe ảnh tái ngộ hội Hometown Cha-Cha-Cha - Ảnh 2.

Shin Min Ah ăn mặc đơn giản tới ủng hộ ba đồng nghiệp

thời khắc Shin Min Ah tới xem vở kịch của hội chị em Hometown phụ vương-phụ vương-phụ vương cũng là lúc Kim Seon Ho tái xuất sân khấu với vở kịch Touch The Void. Đây là lần trước tiên anh chính thức tái xuất với vai trò một diễn viên sau lùm xùm với người chơi gái cũ. Đáng nói hơn khi thế hệ đây anh còn phải nhập viện, lý do được tiết lộ là do tâm lý bất ổn, quá căng thẳng khiến hệ miễn nhiễm suy giảm dẫn tới chứng zona thần kinh. người theo dõi rất lo ngại cho tình trạng của Kim Seon Ho ngày nay và đặt ra câu hỏi liệu lúc nào anh thế hệ đủ tự tín và sức khỏe để chính thức tái xuất mạnh mẽ trên màn ảnh.

Kim Seon Ho vừa nhập viện, Shin Min Ah lại khoe ảnh tái ngộ hội Hometown Cha-Cha-Cha - Ảnh 3.Kim Seon Ho vừa nhập viện, Shin Min Ah lại khoe ảnh tái ngộ hội Hometown Cha-Cha-Cha - Ảnh 4.

Kim Seon Ho chọn tái xuất trên sân khấu kịch thay vì màn ảnh

Kim Seon Ho vừa nhập viện, Shin Min Ah lại khoe ảnh tái ngộ hội Hometown Cha-Cha-Cha - Ảnh 5.

Chứng kiến Shin Min Ah tới vở kịch của các người chơi diễn Hometown phụ vương-phụ vương-phụ vương, người theo dõi hi vọng cô cũng sẽ dành thời kì để tới ủng hộ Kim Seon Ho tại vở Touch The Void. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi rằng liệu sau những biến cố nhưng mà Kim Seon Ho vừa trải qua, các “thành viên làng Gongjin” có còn giữ liên lạc với anh?

Kim Seon Ho vừa nhập viện, Shin Min Ah lại khoe ảnh tái ngộ hội Hometown Cha-Cha-Cha - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Instagram Shin Min Ah, Hancinema

https://ahadep.com/kim-seon-ho-vua-nhap-vien-shin-min-ah-lai-khoe-anh-tai-ngo-hoi-hometown-phụ vương-phụ vương-phụ vương-20220713191220245.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *