ANIME

Lauryn Ricketts có thai không? Nhà khí tượng học của NBC chào đón một thành viên thế hệ trong gia đình

Lauryn Ricketts có thai không, hay tôi vừa đọc một tin đồn khác? Không, đây không phải là tin đồn. Lauryn Ricketts, một nhà khí tượng học nổi tiếng của NBC, đã mang thai được nhiều tháng. Và vào tháng 1 năm 2022, cô sinh một tí xíu trai khỏe mạnh. Lauryn được biết tới với thần thái trên màn ảnh và phóng sự sắc nét. Trở thành nhà khí tượng học là ước mơ cả đời của Lauryn. Trong bối cảnh đó khi lần trước tiên nhìn thấy phụ thân mình xem game thủ dạng tin thời tiết, cô ấy đã muốn có công việc đó. Điều này đã tiến công thức thị hiếu của cô đối với khoa học và thiên văn học.

Trong một cuộc phỏng vấn với một tập san, Lauryn giãi tỏ rằng, thuở đầu, cô không biết rằng mình sẽ phải lên TV. Khi lớn lên, cô nhận ra cái giá phải trả để trở thành một nhà khí tượng học liên tục đồng nghĩa với việc phải lọt vào mắt xanh của công chúng. Cô cho biết mình đã mở màn sẵn sàng tâm lý cho vai diễn đó từ rất sớm trong đời.

Nhà báo 39 tuổi này đã trở thành một trong những nhà khí tượng học thành công nhất, và cô ấy có được tất cả nhờ sự siêng năng và tài năng của mình. Và mặc dù cô ấy thích thực hiện nghiên cứu của mình và lên tiếng các kết quả dựa trên những phát hiện của mình, cô ấy không quên ghi công cho các nhà khí tượng học khác và nhóm của mình.

Lauryn Ricketts có thai không?

Lauryn sinh con đầu lòng vào ngày 27 tháng 1 năm 2022. đàn ông thế hệ sinh của cô được đặt tên là Crew. Nhưng, đây không phải là lần mang thai trước tiên của cô. Lauryn mang thai lần đầu vào năm 2019. Cô mang thai con đủ tháng. Nhưng thật rủi ro, cô ấy đã sinh ra một thai chết lưu. Đứa tí xíu đã chết trong bụng mẹ, và tin tức bi thảm đã làm tan nát trái tim của những bậc phụ thân mẹ đang mong đợi. Tuy nhiên, Lauryn và chồng không bỏ cuộc. Tuy nhiên, mang theo một đứa trẻ trong những năm sau đó đồng nghĩa với rủi ro nhiều hơn. Và sau lần đau lòng trước, Lauryn lại bị sẩy thai. Nhưng lần này, tin dữ tới sớm, khi thai chỉ được khoảng 4 tới 5 tuần.

Lauryn Ricketts mang thai

Lauryn Ricketts mang thai

Lauryn và chồng sau đó đã đi qua một đoạn đường an toàn hơn và lựa chọn thụ tinh ống thử. May mắn thay, với sự trợ giúp của quá trình thụ tinh trong ống thử, Lauryn đã có thể mang con khỏe mạnh và sinh ra một cậu đàn ông kháu khỉnh và khỏe mạnh.

Cũng nên đọc: Piper Rockelle Mang thai: Tin đồn đúng như thế nào?

Lauryn Ricketts Hôn nhân

Lauryn Ricketts đã kết hôn với Eric Earnhardt. Khi họ kết hôn, Eric đang ở trong Thủy quân lục chiến. Lauryn và Eric đã hứa hò hẹn khá lâu trước khi quyết định kết hôn vào năm 2018. Lauryn Ricketts, mặc dù đã lọt vào mắt xanh của công chúng, nhưng đã tránh xa mọi tranh cãi hay tin đồn. Trước khi kết hôn, không có tin tức về việc cô ấy hứa hò hẹn với ai khác ngoài Eric. Có vẻ như Eric cũng vậy. Cặp đôi nhường nhịn như hoàn toàn yêu nhau nhưng mà không có bất kỳ dấu hiệu khó chịu hay tin tức nào về sự chia tay. Có vẻ như nỗi đau đã đưa họ tới gần hơn thay vì xé nát họ.

Sự nghiệp của Lauryn Ricketts

Lauryn Ricketts, mặc dù hiện đang làm việc ở vị trí cao nhất, nhưng đã phải trải qua nhiều thời đoạn để đạt được vị trí đó. Cô theo đuổi bằng Cử nhân Khoa học với chuyên ngành khí tượng học và khoa học hành vi. Sau đó, cô đã thực tập với ba nhà khí tượng học khác nhau để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Sau đó, cô gia nhập WTTG với tư cách là nhà khí tượng học chính ở Washington DC. Ngoài ra, cô cũng tham gia WRIC Richmond Station với tư cách là một phát thanh viên thời tiết và sau đó làm việc cho mạng truyền hình MAR với tư cách là một phát thanh viên thời tiết.

sau cuối, sau gần mười năm làm việc, cô được yêu cầu gia nhập NBC 4 với tư cách là nhà khí tượng học và phát thanh viên thời tiết. Sau đó, cô được thăng chức làm người dẫn chương trình và phát thanh viên thời tiết, nơi cô được dẫn chương trình truyền hình của mình.

Vài suy nghĩ sau cuối

Mặc dù Lauryn đã phải chịu đựng rất nhiều nhưng cuộc sống của cô ấy ngày nay nhường nhịn như đang diễn ra rất trơn tuột. Cô ấy đã trải qua không phải một nhưng mà là nhì lần sảy thai. Vào thời khắc cô bị sẩy thai lần đầu, chồng cô đã được triển khai ở Afghanistan. Và mặc dù cô ấy đã có một số tiền tương trợ kha khá, cô ấy vẫn không có gia đình ở gần mình. Sau khi trải qua quá nhiều, cô lại phải chịu thêm một mất mát. Dù vậy, cô vẫn quyết định không bỏ cuộc. Vì vậy, hãy cân nhắc xem cô ấy đã trải qua bao nhiêu, trước khi hỏi Lauryn Ricketts có thai khôngchúng tôi hy vọng rằng cô ấy, chồng cô ấy và người thế hệ nhất và trẻ nhất của gia đình được hạnh phúc và khỏe mạnh.

Cũng đọc: Leslie Picker có thai? Biết mọi thứ về cuộc sống cá nhân của các phóng viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *