ANIME

Đối tác của Ellia Green là ai? Tất cả những gì chúng tôi biết!

Đối tác của Ellia Green đã trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ suốt một thời kì. Cầu thủ bóng bầu dục người Úc gốc Suva. Cô sinh ngày 20 tháng 2 năm 1993, tính tới nay đã 29 tuổi. Cầu thủ này đã đại diện cho quốc gia của mình trong Thế vận hội Mùa hè 2016 tại Rio và giành được huy chương vàng. Mặc dù cô ấy đang ở Fiji, Ellia chuyển tới Úc khi thế hệ 5 tuổi. Cô ấy có quốc tịch Úc. ban sơ, các cầu thủ khởi đầu sự nghiệp của họ trong môn Điền kinh đại diện cho quốc gia của họ trong Giải vô địch trẻ trái đất. Ellia đã đại diện cho quốc gia của mình trong 100m, 200m và cả nhảy xa.

Cô ấy khởi đầu môn Điền kinh nhỏ và sau đó chạy nước rút rất xuất sắc. Green khát khao theo đuổi sự nghiệp điền kinh và sau đó khởi đầu chơi Rugby theo gợi ý của đồng minh họ. Cô ấy khởi đầu hành trình của mình ở level câu lạc bộ khi chơi cho Warringah. Green ra mắt lần trước tiên tại Australia vào tháng 2 năm 2013. Ellia thu hút sự xem xét của mọi người sau khi làm bàn thắng ở cự ly 80 mét vào lưới Canada trong loạt trận triển lãm Ba trận đấu. Trận đấu đã được xem hơn 200.000 lần trên Trang Facebook loạt trận trái đất của IRB. Ngoài đời tư, đời tư của Ellia Green cũng thu hút sự xem xét của người hâm mộ. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về Đối tác của Ellia Green. Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu thêm về Đối tác của Ellia Green.

Cũng nên đọc: Brian Austin Green và Sharna Burgess Chào mừng ốm nhỏ trai của họ!

Sự nghiệp & Cuộc sống Đầu đời

Sự nghiệp của Ellia Green khởi đầu sau khi cô thể hiện rất tốt tại Sevens bờ hồ vàng. Sau đó, cô đã được Chương trình Rugby Sevens của Úc tuyển dụng sau màn trình diễn khác lạ của cô tại Gold Talent Camp ở Melbourne. Cô ấy có một sự nghiệp thành công với tư cách là một vận động viên chạy nước rút. Ellia đại diện cho Australia tại Đại hội thể thao học đường trái đất được tổ chức tại Qatar năm 2009. Năm 2016, Thế vận hội Olympic, Green là thành viên của đội cô đã tiến công bại New Zealand. Họ đã giành được Vàng trong Thế vận hội.

đối tác của ellia green

Ngôi sao bóng bầu dục Úc Ellia Green

Sự nghiệp của cô gặp trở ngại lớn ở Olympic Sevens 2020. Trước khi trận đấu khởi đầu, Green đã bị cản trở do chấn thương đầu gối sau khi cô ấy tháo lui khỏi sự nghiệp Olympic sắp tới. Huấn luyện viên của cô đã đưa ra một tuyên bố chính thức nói về tình trạng của cô. Trong một cuộc phỏng vấn, John Manenti đã san sẻ về việc lựa chọn Green vào đội. Anh ấy nói, “vì chấn thương nhưng mà cô ấy không thể chạy nhanh nhất có thể. Cô ấy đã không sinh sản với sự nhất quán. tư thế của cô ấy mỗi ngày một kém đi ”. Green cũng nói về điều đó trên tài khoản mạng xã hội của cô ấy rằng “Những ngày qua khá đen tối vì tôi đã được thông tin rằng tôi không được chọn tham thế gia vận hội Tokyo.” Quay trở lại chủ đề, đối tác của Ellia Green là ai. Tiếp theo, trong bài viết, chúng ta sẽ nói về đối tác của Ellia Green.

Đọc thêm: Có phải Ryan Eggold hứa hò hẹn với Bella Thorne: Những lời đồn đại là sự thực?

Đối tác của Ellia Green là ai?

Đối tác của Ellia Green là Vanessa Ness. Cặp đôi đang hứa hò hẹn được một thời kì và đã có một em ốm nhỏ. Đầu tháng 2, Ellia tiết lộ về đứa con của mình trên tài khoản mạng xã hội. Cô đã san sẻ tin vui về sự xuất hiện của em ốm nhỏ trên tay cầm trên mạng xã hội với chú thích xinh đẹp và hình ảnh của cô. Ellia đã viết thư chào đón đứa con của mình. Cô ấy nói, “Chào mừng tới với trái đất, Waitui Yolanta Green Roberts.” Green tiếp tục nói “Mẹ yêu con, con của mẹ. Lần nào gặp tôi cũng thấy bố mẹ chúng tôi ngồi trên mười đầu và chúc phúc cho chúng tôi. bất kỳ khi nào tôi nhìn thấy người chơi, tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. người chơi là món tiến thưởng lớn nhất của cuộc đời tôi. Cảm ơn vì đã trở thành một phần của cuộc đời tôi ”.

đối tác của ellia green

Người người chơi đời của Ellia Green với đứa con của họ

Ellia và Vanessa thông tin mang thai trở lại vào tháng 9 năm 2021 thông qua tài khoản mạng xã hội của họ. Họ khá kín tiếng về mối quan hệ của mình và thường tiết lộ về nhau trên trang web của họ. Ellia đã gắn thẻ đối tác của mình rằng “Được thấy người chơi trưởng thành mỗi ngày là điều tốt nhất để chứng kiến. Làm mẹ là một cảm giác đẹp và tôi rất vui mừng đối với các bậc làm phụ thân mẹ. “Ellia và người người chơi đời của cô ấy đang hứa hò hẹn vui vẻ với nhau và may mắn có một em ốm nhỏ.

Cũng nên đọc: Tay vợt người Mỹ Brandon Nakashima: Anh ấy có đang hứa hò hẹn với ai không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *