ANIME

Sister Wives Season 17 Episode 3: Spoilers & Preview

Ngày phát hành tập 3 của Sister Wives Season 17 đã cận kề và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về những điều tương tự. Chương trình đưa ra ánh sáng về một gia đình tiến bộ hiện đại theo chế độ đa thê và khá ổn với những điều tương tự. Mặc dù bài phê bình chủ yếu theo dõi bộ phim là vai chính gia trưởng chính trong bộ phim, Kody Brown, mặc dù có 4 người vợ, chỉ sống với một người vợ của mình trong một ngôi nhà theo chế độ một vợ một chồng.

Series truyền hình thực tế này đã được TLC đặt hàng để phát sóng. Hiện tại, gia đình đang sống ở Las Vegas Nevada từ năm 2011. Trong khi loạt phim chỉ mới bắt đầu, gia đình đã tiết lộ mục đích thực sự của họ khi tham gia chương trình thực tế. Họ muốn trở thành một phần của loạt phim để giáo dục mọi người về cách hoạt động của các gia đình đa thê. Kody hiện đã kết hôn với 4 người phụ nữ và có 17 người con.

Đồng thời, Brown cũng có một cuộc hôn nhân bền chặt với duy nhất một người phụ nữ tên là Robyn. Ba người vợ khác được kết nối với anh ta và kết hôn thông qua sự kết hợp tâm linh. Hiện tại, Kody và Robyn đang sống trong một ngôi nhà mà họ đã mua cùng nhau. Đối với người vợ khác của anh ta, Meri, cô ấy thuê một ngôi nhà ở Flagstaff.

Sister Wives Season 17 Episode 3 Ngày phát hành

Một bức ảnh của Kody và vợ của anh ấy

Đối với Janelle, cô ấy cũng không có một ngôi nhà ổn định và được nhìn thấy sống trong RV của cô ấy trong những tháng ấm áp trong khi họ đang ở trong tài sản gia đình của họ ở Coyote Pass. Trong tâm điểm, chúng ta thấy Kody cùng với những người vợ tên Meri, Janelle, Christine và Robyn. Trở lại với chương trình, trước khi chúng ta nói về tương lai của nó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của nó.

Sister Wives Season 17 Episode 2 Recap

Trở lại với Sister Wives Season 17 Episode 2 có tựa đề Có người vợ yêu thích nhất không ?, chúng ta thấy rằng Janelle đang cố gắng giữ bình tĩnh trong Corona Girus vì gia đình cô ấy đang gặp khó khăn trong cùng thời gian. Đồng thời, chúng tôi thấy rằng Ysabel có một số tin tức mới về tương lai của cô ấy và cô ấy rất vui mừng được chia sẻ điều đó với tất cả các đồng nghiệp của mình.

Về phần Christine, cô ấy đang mong muốn có một cơ hội mới trong cuộc sống và có một số khởi đầu mới sau khi bị mắc kẹt ở một nơi quá lâu. Cô ấy đã quyết định chuyển đến Thành phố Salt Lake cùng với Truly. Đồng thời, chúng tôi cũng tập trung vào Kody vì anh ấy sợ phải ra đi quá sớm. Chà, tất cả chỉ là phần tóm tắt của bộ truyện, và bây giờ chúng ta hãy hiểu về tương lai của chương trình với các tập sắp tới của nó.

Sister Wives Season 17 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Sister Wives Season 17 là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Những người làm việc trong cuộc sống. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên TLC lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần và do đó, người hâm mộ có thể theo dõi các tập tương tự thông qua Otakukart.

Sister Wives Season 17 Episode 3 Ngày phát hành

Kody và tất cả những người vợ của anh ấy

Làm thế nào để xem Sister Wives Season 17 Episode 3

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Sister Wives Season 17 Episode 3 khi nó được phát sóng trên TLC vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới nhất định sẽ phát hành trên Discovery Plus ngay sau khi phát sóng trên kênh này. Nền tảng này có giá rẻ là 4,99 đô la một tháng cho đăng ký ban đầu của họ.

Sister Wives Season 17 Episode 3 Spoilers

Sister Wives Season 17 Episode 3 có tựa đề Những người khó khăn trong cuộc sống. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các trường học bắt đầu mở cửa cho các bạn nhỏ. Đây là lúc Janelle đang tìm kiếm sự ổn định trong cuộc sống của mình cũng như những đứa trẻ. Vì vậy, cô ấy sẽ được nhìn thấy yêu cầu Kody đưa mọi thứ trở lại bình thường. Ở phần sau của tập phim, chúng ta sẽ thấy Christine lên đường khi cô đến St. George nằm ở Utah. Cô ấy đang cố gắng ở bên Mykelti khi cô ấy sinh con. Về phần Meri, chúng ta sẽ thấy cô ấy đang trải qua những rắc rối rất lớn.

Cũng đọc: Câu hỏi thời gian 2022 Tập 27: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *