ANIME

Kimetsu no Yaiba mùa 3

Đoạn giới thiệu thế hệ cung ứng cho người hâm mộ cái nhìn trước tiên về cuộc phiêu lưu tiếp theo của nhân vật chính Tanjiro Kamado, kéo dài từ chương 100 tới chương 127 của manga Kimetsu no Yaiba. Trailer mở màn với tất cả các sự kiện trước đó của anime, đưa ra những khoảnh khắc nổi trội nhất của Kimetsu no Yaiba mùa 3 – trận chiến Làng Thợ Rèn. Trailer có phân đoạn tiếp nối những cảnh cuối của arc Phố Đèn Đỏ cho thấy rằng cuộc hành trình của Tanjiro vẫn chưa kết thúc. Trailer khép lại với những thợ rèn kiếm và việc chế tạo thanh kiếm thế hệ của Tanjiro.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc Trailer

Kimetsu no Yaiba mùa 3 sẽ chứng kiến ​​Tanjiro đi tới làng thợ rèn kiếm nổi tiếng để thay thế thanh kiếm của mình. Trước đó Hotaru Haganezuka, thợ rèn kiếm của Quân đoàn Sát quỷ đã không thể sửa được thanh kiếm này. Muichiro và Mitsuri sẽ góp mặt rất nhiều trong phần sắp tới khi 2 nhân vật này chưa có nhiều đất diễn. Người hâm mộ cũng sẽ có thể hy vọng sự trở lại của dàn nhân vật cốt lõi của loạt phim như Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibara khi cả 3 đều sẽ tham gia cùng Tanjiro trong nhiệm vụ tiếp theo của anh ấy.

Kimetsu no Yaiba mùa 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn chính thức công bố trailer đầu tiên - Ảnh 2.

Nội dung của Kimetsu No Yaiba mùa 3 sẽ tập trung vào Arc trận chiến làng thờ rèn với nội dung tóm tắt như sau:

Tại Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã họp mặt Hà Trụ Tokitou Muichirou. Tham gia bài huấn luyện tượng tự Trụ Cột trẻ tuổi, Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây.

Kimetsu no Yaiba mùa 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn chính thức công bố trailer đầu tiên - Ảnh 3.

Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 kẻ khác là Thượng Huyền Tứ Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật khác nhau, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tiến công nơi này.

Các người chơi thấy sao về trailer thế hệ nhất của Kimetsu no Yaiba mùa 3 – trận chiến Làng Thợ Rèn? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/kimetsu-no-yaiba-mua-3-cuoc-chien-lang-tho-ren-chinh-thuc-cong-bo-trailer-dau-tien-20220417185416784.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.