ANIME

Sai lầm trong ngôi mộ của Ruka! Ngày phát hành

Quảng cáo

Một trong những tập mà người hâm mộ đặc biệt hào hứng đón xem chính là Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10. Và tăng thêm phần hào hứng là việc phát hành chương này không hề có sự gián đoạn. Vì vậy, tập cuối cùng chứng kiến ​​Kazuya và mọi người đã gọi cho Chizuru và khiến một ngày của cô ấy trở nên đặc biệt sau khi cô ấy bận chăm sóc bà của mình. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập tiếp theo.

Trong tập phim sắp tới, Kazuya sẽ dành thời gian để đối đầu với Ruka về những gì cô ấy đã làm. Hôn anh không phải là một quyết định đúng đắn, ngay cả khi tình yêu của cô là thật. Hơn nữa, điều này có thể sẽ tạo ra rất nhiều rắc rối cho cậu bé trong tương lai.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 10: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Rent A Girlfriend sẽ là “Ring and Girlfriend.” Theo tiêu đề, tập phim sẽ nói về hậu quả của lễ kỷ niệm sinh nhật Chizuru. Mặc dù bà của cô ấy đang bị bệnh, cô ấy đã dành thời gian để làm cho ngày đặc biệt cho bà. Nhưng những gì đã xảy ra trong hành động cuối cùng của tập phim là một cái gì đó sẽ tạo ra nhiều xung đột nối tiếp nhau.

Trong suốt tập phim, Ruka đã cố gắng gần gũi hơn với Kazuya. Tuy nhiên, cuối cùng khi có cơ hội, cô ấy đã không rút lui. Và bây giờ, Kazuya sẽ đối đầu với cô gái vì những gì cô ấy đã làm trong Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10. Điều này có thể khiến trái tim cô ấy tan nát một lần và mãi mãi!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 9 là “Kiss and Girlfriend.” Tập phim mở đầu cho bà của Kazuya biết rằng sinh nhật của Chizuru đã trôi qua, và họ không thể làm bất cứ điều gì cho cô ấy. Vì vậy, cô quyết định sẽ tổ chức sinh nhật của mình với Kazuya. Vào ngày hôm sau ở trường, Ruka đến gặp Kazuya và muốn hỏi về việc tổ chức sinh nhật mà bà anh đang lên kế hoạch.

Nhưng Ruka cũng có ý định để lại ấn tượng cho anh. Mặt khác, nó cho thấy rằng Chizuru không hề hay biết về tất cả những điều này khi cô ấy đang ở với bà của mình trong bệnh viện. Trong tiết mục cuối cùng của tập phim, bà của cô đã bảo cô tham gia vào bữa tiệc được gọi cho bà. Trong cảnh cuối cùng, Ruka cuối cùng cũng có cơ hội hôn lên má Kazuya.

Cho Thuê Bạn Gái Tập 6

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10: Ngày phát hành

Chỉ còn ba ngày nữa là đến thời điểm người hâm mộ có thể đón xem những tập tiếp theo. Khi cuộc chiến giữa các vai chính tiếp tục, người xem có thể yên tâm về tất cả những điều thú vị. Tập 10 của Rent A Girlfriend Season 2 không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong tuần ra mắt. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 3 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *