ANIME

Kimetsu no Yaiba:vì sao Gyutaro lại ở trong thân thể của Daki?

Gyutaro xuất hiện từ thân thể của Daki và tranh đấu với Tengen Uzui có thể nói là bất thần lớn nhất trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen. Khoảnh khắc ấy, Tengen ngay ngay lập tức biết rằng Daki quá yếu để có thể trở thành con quỷ nhưng anh ta đang tìm kiếm. Gyutaro chính là Thượng Huyền Quỷ thực sự chứ không phải cô em gái của mình. Nhưng câu hỏi nhưng nhiều người theo dõi đặt ra là vì sao Gyutaro lại nằm trong thân thể của Daki?

Tập cuối của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã cho chúng ta biết được nguyên nhân của việc vì sao Gyutaro lại nằm trong thân thể của em gái mình – Daki. Khi Gyutaro và Daki là nhân loại, tên của Daki là Ume, họ là đồng đội ruột sống trong cảnh nghèo túng. Điều tuyệt vời là Ume chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ khi gọi Gyutaro là anh trai và luôn cần sự che chở, bảo vệ của anh mình.

Gyutaro rất tự hào về điều này,  anh coi cô là niềm tự hào và cũng là tất cả lý do để anh tồn tại trên thế gian này. Thế nhưng điều này đã bị phá hủy khi Ume bị thiêu sống trong lúc Gyutaro đi vắng. Chính vì cho rằng mình có lỗi khi để em gái mình bị làm thịt, khi cả 2 trở thành quỷ, Gyutaro đã tò mò ra một cách để không bao giờ phải xa cách với cô em gái Ume của mình nữa.

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Gyutaro lại ở trong cơ thể của Daki? - Ảnh 1.

Khi Gyutaro và Ume được tìm thấy do cựu Thượng Huyền Lục và bị trở thành quỷ, cuộc sống của cả 2 vĩnh viễn gắn bó với nhau. Daki không thể bị làm thịt khi Gyutaro ở bên trong thân thể của cô. Ngay cả khi anh ta rời khỏi Daki, cả nhì đều không thể bị làm thịt trừ khi họ bị chặt đầu cùng một lúc. 

kỹ năng tồn tại của Gyutaro bên trong thân thể Daki rõ ràng không chỉ để cả 2 không bao giờ phải xa nhau nhưng còn là trạng thái an toàn nhất đối với Daki. Giữ an toàn cho em gái của mình là mục tiêu duy nhất trong cuộc sống của Gyutaro, vì vậy anh có vẻ hài lòng khi chỉ ở trong thân thể Daki và để cô tuân theo ý mình cho tới khi vụ việc nghiêm trọng tới mức cần anh phải xuất hiện.

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Gyutaro lại ở trong cơ thể của Daki? - Ảnh 2.

Gyutaro tuyên bố với Tengen rằng anh và Daki là không thể tách rời, điều này không chỉ muốn nói tới việc họ là Thượng Huyền Lục nhưng còn là mối quan hệ tình cảm đồng đội khăng khít của cặp đôi này. Khi họ còn là những đứa trẻ, Ume là ánh sáng của cuộc đời Gyutaro, có một cô em gái xinh đẹp như vậy đã ngừng tự ti về ngoại hình có phần xấu xí của Gyutaro.

Giữ ấm cho nhau trong suốt mùa đông, Gyutaro hứa với Daki rằng họ sẽ không bao giờ xa nhau. Lời hứa của anh đã thành hiện thực ở trái đất bên kia khi Ume phiên phiên bản trẻ em đã chọn đi cùng Gyutaro tới địa ngục còn hơn là đi ra ánh sáng nhưng không có anh trai của mình.

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Gyutaro lại ở trong cơ thể của Daki? - Ảnh 3.

Ngay cả nhân vật chính Tanjiro Kamado của Kimetsu no Yaiba cũng nhận thấy sự giống nhau kỳ lạ giữa mối quan hệ của mình với Nezuko và mối quan hệ của Gyutaro và Daki. Là đồng đội ruột yêu thương nhau hơn tất cả mọi thứ trên đời, chẳng việc gì Gyutaro không làm cho Daki. Và nếu từ bỏ cuộc sống của chính mình để tồn tại bên trong thân thể của Daki để giữ cho em gái của mình an toàn, Gyutaro cũng sẵn sàng làm tất cả.

Các game thủ thấy sao về cặp đôi Gyutaro và Daki trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.