ANIME

Ngày phát hành tập 1 của The Crimson Rivers Season 4: Nó có đáng xem không?

Một loạt phim tội phạm khác đang trên đường phát hành một mùa mới. Crimson Rivers sẽ trở lại với mùa thứ tư rất sớm. Crimson Rivers còn được biết đến với cái tên thay thế tiếng Pháp là Les Rivieres Pourpres. Loạt phim kinh dị tội phạm có nguồn gốc ở Pháp, Đức và Bỉ. Người sáng tạo, Jean-Christophe Grange, cũng là tác giả của cuốn tiểu thuyết Dòng sông Hồng máu. Anh ấy đã chuyển thể truyện thành bộ truyện. Nhưng đây không phải là lần chuyển thể đầu tiên của nó. Grange cũng chuyển thể tiểu thuyết của mình thành một loạt phim khác, được trình chiếu vào tháng 12 năm 2015 bởi các nhà sản xuất EuropaCorp và Maze Pictures.

Bộ phim được công chiếu với mùa đầu tiên vào ngày 6 tháng 9 năm 2018, nhưng quá trình quay phim đã bắt đầu trước đó một năm. Quá trình quay bắt đầu vào tháng 11 năm 2017 với sự tham gia của dàn diễn viên Olivier Marchal, người đóng vai Pierre Niemans và Erika Sainte, người đóng vai Trung úy Camille Delaunay. Loạt phim kinh dị này nằm ở một thị trấn nhỏ có tên là Guernon, đây là một thị trấn hoàn toàn hư cấu được tạo ra chỉ dành riêng cho loạt phim. Với nhiều bí ẩn hơn, bộ truyện đang trở lại với Pierre và Camille.

Cũng nên đọc: Tiểu thuyết kinh dị hay nhất mọi thời đại

Bản xem trước The Crimson Rivers Season 4

Bộ phim có sự tham gia của bộ đôi Pierre Niemans và học trò cũ của ông là Camille Delaunay. Ủy viên Pierre Niemans là một thám tử cảnh sát thích giải quyết các vụ án theo cách truyền thống. Không có gia đình, Niemans tìm thấy “gia đình” duy nhất của mình ở Camille khi họ cùng nhau giải quyết những bí ẩn giết người. Trung úy Camille Delaunay đã làm việc với Pierre kể từ khi cả hai qua đường.

nhân vật chính

The Crimson Rivers Season 4 ra mắt

Việc quay phần thứ tư của The Crimson Rivers bắt đầu sớm với 80 người vào ngày 16 tháng 2 năm 2022 và tiếp tục trong khoảng 45 ngày. Erika Sainte, nữ diễn viên người Bỉ, thấy mình như đang ở quê nhà khi họ quay phim vào mùa này ở Bỉ. Với kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời và một số vụ án giết người rùng rợn nhất, mùa giải này sẽ không thể không phục vụ tất cả những người hâm mộ yêu thích sự huyền bí của nó.

Ngày ra mắt phần 4 của The Crimson Rivers

Phần 4 của The Crimson Rivers được phát hành trên Ngày 19 tháng 9 năm 2022, Thứ Hai. Loạt phim tội phạm sẽ được phát sóng trên All 4. Loạt phim cũng đã được phát sóng quốc tế. Phim được phát sóng trên đài SBS ở Úc từ ngày 26 tháng 12 năm 2019 trở đi. Ở Anh, bộ phim được phát sóng trên kênh More4 của Anh từ ngày 11 tháng 1 năm 2019 trở đi.

Loạt phim có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix và Amazon Prime. Amazon Prime có sẵn với đăng ký $ 14,99 mỗi tháng và $ 139 mỗi năm. Cho đến nay, Amazon Prime chỉ có đến phần 3, nhưng nó sẽ sớm được cập nhật. Netflix cũng có sẵn với một đăng ký. Cả hai trang web phát trực tuyến này đều cho phép dùng thử miễn phí cho các thành viên mới.

The Crimson Rivers có đáng xem không?

Bộ truyện đã được nhiều người hâm mộ biết đến sau ba mùa. Cùng với phản ứng hóa học giữa các diễn viên và cốt truyện căng thẳng nhưng hấp dẫn, bộ truyện đã có thể giữ được câu chuyện của mình. Về giải thưởng và đề cử, bộ truyện đã có tên trong nhiều danh sách. Năm 2019, The Crimson Rivers được đề cử cho Giải thưởng MASA cho ca khúc chủ đề. Cùng năm, nó đã giành được Giải thưởng lớn Phim truyền hình Pháp ngữ tại Polar Festival of Cognac. Vào năm 2020, nó đã nhận được Giải thưởng UCMF cho âm nhạc truyền hình viễn tưởng hay nhất. Đối với cả hai giải thưởng âm nhạc và đề cử, David Reyes là người nhận được sự tự hào.

loạt bí ẩn

Mùa 4

Vì cũng có một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Grange vào năm 2000 nên họ luôn bị đem ra so sánh với nhau. Tuy nhiên, phiên bản năm 2000 của Mathieu Kassovitz vấp phải nhiều chỉ trích hơn nhiều so với phim truyền hình. Hầu hết người hâm mộ đều tin rằng bộ phim truyền hình 2018 là một bước tiến so với phiên bản điện ảnh của nó. Không chỉ có bí ẩn mà còn có những cảnh giết người vô nhân đạo, khiến bộ phim này gần như là một bộ phim kinh dị.

Cần lưu ý rằng loạt phim chứa nhiều cảnh đồ họa, bao gồm cả cảnh khỏa thân và giết người cho thấy các cơ thể bị cắt xén. Có rất nhiều cảnh chiến đấu tàn bạo là tốt. Ngoài ra còn có một số bức ảnh cận cảnh về các thi thể bị sát hại có thể gây ra cho một số người.

Cũng đọc: Murdertown Season 4 Episode 2 Ngày phát hành: Scars of Swanley

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *