ANIME

Kisaki biết gì? Ngày phát hành

Quảng cáo

Chương tiếp theo của Tokyo Revengers là một trong những phần được chờ đợi nhất của cốt truyện. Kết luận cuối cùng về rắc rối sức mạnh của Mikey sẽ diễn ra trong Tokyo Revengers Chương 265. Và bây giờ một người đàn ông khác có đủ sức mạnh để giải quyết vấn đề này, ngoại trừ Kisaki. Sau toàn bộ chuỗi sự hình thành của băng đảng Tokyo Manji, tham vọng thực sự của Mikey đã lên màn ảnh chính. Người ta thấy rằng bây giờ anh ta muốn chiếm toàn bộ thế giới bằng sức mạnh của băng đảng của mình. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo của manga.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy Kasaki sẽ kể những gì về Mikey. Chẳng bao lâu nữa, cuộc chiến giữa những thứ này sẽ lại bắt đầu. Sẽ rất thú vị khi thấy tại sao Mikey lại rất nghiêm khắc khi phải cúi đầu trước các tình huống.

Tokyo Revengers tập 265

Tokyo Revengers Chap 265: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương cuối là một chuyến đi chơi bùng nổ đánh dấu sự gia nhập của một gương mặt nữa từ quá khứ. Rất có thể người hâm mộ sẽ không còn được thấy những phân cảnh trong quá khứ của Mikey được tiếp tục. Giờ đây, cuộc chiến giữa Takemichi và Mikey sẽ tiếp tục có những diễn biến tiếp theo. Gương mặt mới sắp tiếp quản toàn bộ nơi này là Kisaki. Cậu bé đã trở thành một phần bị động của câu chuyện kể từ màn đầu tiên.

Vì vậy, Tokyo Revengers Chương 265 sẽ cho thấy những gì anh ta biết về quá khứ của Mikey. Với sự thành lập của băng đảng Tokyo Manji, Mikey đã có thể chiếm toàn bộ thành phố Tokyo. Nhưng bây giờ, anh ta đặt mục tiêu nắm bắt toàn bộ thế giới. Mặc dù đây là một giấc mơ đầy tham vọng, nhưng Mikey có tất cả ý chí để làm cho mọi thứ thành công.

Tokyo Revengers tập 265

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 264 bắt đầu với tiết lộ về Mikey như thế nào trong những năm đi học. Sự cố này là lần đầu tiên khi Draken đến nhà Mikey. Anh gặp Senju chỉ để biết rằng Mikey sắp đến. Đó là khi anh giới thiệu Mikey với Baji, người cũng là anh trai đã tuyên thệ của anh. Chương sau đó tiếp tục giới thiệu tất cả các thành viên của băng đảng từng người một.

Điều này bao gồm Baji, MItsuya, Kazutora và Pah-chin. Tất cả đều chung tay thành lập băng đảng Tokyo Manji. Tất cả họ đã sống một cuộc sống tuyệt vời cùng nhau. Nhưng số phận đã viết nên một điều hoàn toàn khác cho những cậu bé này. Anh trai của Baji đã mất mạng trong một vụ cướp. Sự việc cảm động này đã khiến các chàng trai đưa ra quyết định rằng họ sẽ trở thành băng nhóm mạnh nhất thành phố.

Tokyo Revengers tập 265

Tokyo Revengers Chap 265: Ngày phát hành

Việc làm sáng tỏ quá khứ của Mikey đã mang lại nhiều hiểu biết về lý do tại sao nhân vật lại như vậy. Nhưng ngay cả như vậy, Takemichi phải đóng vai trò của mình để cứu những người mà anh ấy yêu thương. Vì vậy, Tokyo Revengers Chương 265 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 10 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *