ANIME

Danny Rolling: Kẻ giết người Gainesville của Mỹ

Năm 1990, một kẻ sát nhân đã gây ra tình trạng hỗn loạn tại Đại học Florida trong khoảng thời gian 3 ngày. Gainesville đã phản ứng bằng cách tăng cường các biện pháp an ninh, bao gồm cả việc tăng cường khóa cửa. Xung quanh khuôn viên trường, các thiết bị báo động mới nhất đã được lắp đặt. Học sinh có thể yêu cầu hộ tống đi bộ nếu họ đi đâu đó sau đêm.

Trong khi nhiều bạn cùng lớp và bạn bè của họ bị giết bởi một kẻ giết người không rõ danh tính — sau này được xác định là kẻ lang thang Louisiana, Daniel “Danny” Harold Rolling — thì học sinh vẫn tiếp tục ở trong ranh giới. Trước khi tên của anh ta xuất hiện, Rolling, người đã đi bằng “The Gainesville Ripper”, đã giết 5 thanh niên sống gần nhau. 4 người trong số họ là sinh viên UF, và một người đã đến trường Cao đẳng Cộng đồng Santa Fe gần đó.

Kẻ giết người hàng loạt người Mỹ, Daniel Harold Rolling, đã giết 5 học sinh ở Gainesville, Florida, trong 4 ngày vào đầu tháng 9 năm 1990. Sau đó, Rolling thú nhận đã tấn công tình dục một số nạn nhân của hắn, khiến 3 người thiệt mạng. quê hương của anh ta ở Shreveport, Louisiana, và cố gắng ám sát cha mình vào tháng 5 năm 1990. Rolling thừa nhận đã sát hại tổng cộng 8 người.

Cũng nên đọc: Ký ức về vụ giết người kết thúc được giải thích: Kẻ giết người bị bắt!

Tuổi thơ bị lạm dụng của Danny Rolling

Louisiana’s Shreveport là nơi Danny Rolling sinh ra. Cha của anh, James Rolling, một cảnh sát Shreveport, thông báo với Danny rằng anh không mong muốn thụ thai. James cũng đối xử tệ bạc và đánh Danny, Claudia, mẹ của Danny, và Kevin, anh trai của Danny vì những vấn đề nhỏ nhặt như hít thở theo cách khiến James khó chịu.

Trong một trường hợp, mẹ của Danny được cho là đã vội vã đến bệnh viện sau khi chồng cô cố gắng ép cô tự cắt bằng lưỡi lam. Cô ấy đã nhiều lần định bỏ chồng nhưng lần nào cũng quay lại. Một trường hợp về ý thức trật tự của Rolling cấp cao liên quan đến việc còng tay và ghim Danny xuống sàn trước khi cảnh sát đuổi con trai của anh ta ra vì anh ta xấu hổ về anh ta.

5 nạn nhân

5 nạn nhân

Trong một câu chuyện khác, Danny có một con chó mà James thường xuyên đánh đập cho đến khi con chó qua đời trong vòng tay của Danny. Rolling đã bị giam giữ nhiều lần ở Georgia khi còn là một thanh niên và lớn lên vì tội trộm cắp, và anh ta cũng bị phát hiện khi nhìn một phụ nữ mặc quần áo. Khi trưởng thành, anh đã phải vật lộn để hòa nhập với xã hội và duy trì một công việc ổn định. Rolling từng phục vụ khách hàng tại nhà hàng của Pancho ở Shreveport.

Các vụ giết người hàng loạt

Trong một vụ đột nhập và trộm cướp hoành hành như vậy ở Gainesville, Florida, vào tháng 8 năm 1990, Rolling đã giết chết 5 sinh viên — 1 từ Cao đẳng Santa Fe và 4 từ Đại học Florida. Anh ta cắt đứt một trong những cái đầu của nạn nhân khỏi cơ thể của nó. Sau đó, anh tạo dáng cho chúng, thỉnh thoảng sử dụng một chiếc gương. Sonja Larson và Christina Powell, cả hai đều là sinh viên năm nhất đại học 17 tuổi, ở chung một căn hộ khi Rolling cố gắng đột nhập vào đầu thứ Sáu, ngày 24 tháng 8. Anh ta ở lại gần Powell một thời gian ngắn khi phát hiện cô ngủ gật trên chiếc ghế dài ở tầng dưới nhưng chọn không. đánh thức cô ấy dậy để điều tra căn phòng trên lầu, nơi Larson cũng đang ngủ say.

Rolling đâm chết Larson bằng một con dao Ka-Bar sau khi bịt miệng cô lại để bịt miệng cô lại. Cô đã mất cuộc sống của mình để đấu tranh để đẩy lùi anh ta. Sau đó, Rolling quay trở lại tầng dưới, bịt miệng Powell lại, trói cổ tay cô sau lưng và sợ hãi cởi bỏ trang phục của cô khi anh ta cắt chúng ra. Sau khi ép cô nằm úp mặt xuống đất, anh ta đã cưỡng hiếp cô trước khi đâm cô 5 nhát vào lưng. Lăn bánh đặt người chết vào những tư thế khêu gợi tình dục. Ngay trước khi rời khỏi căn hộ, anh đã đi tắm.

Cáo buộc và Phiên tòa

Rolling bị cáo buộc 5 tội danh giết người vào tháng 11 năm 1991. Gần 4 năm sau vụ giết người, Rolling bị đưa ra xét xử. Anh ấy nói rằng mục tiêu của mình là đạt được “siêu sao” như Ted Bundy. Trước khi phiên tòa bắt đầu vào năm 1994, Rolling bất ngờ nhận tội với tất cả các yêu sách. Rod Smith, luật sư của tiểu bang, sau đó đã thảo luận về giai đoạn phạt hồ sơ của tiểu bang. Cha của Rolling đã hét lên rõ ràng trước máy quay trong một cuộc phỏng vấn với mẹ anh mà Court TV mang theo cô trong phiên tòa của ông. Ngày 20 tháng 4 năm 1994, Rolling nhận bản án tử hình. Rolling được xác định là mắc chứng cuồng tình dục, tính cách ranh giới và rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Cũng nên đọc: Hitman Lopez: The Soup Maker: The Atrocities With the Murders

Danny Rolling’s Execution

Rolling đã thảo luận về việc sắp bị xử tử của mình trong một cuộc trò chuyện với Hiệp hội Báo chí. Mặc dù tôi nên chết, nhưng tôi có thực sự muốn không? Rolling tuyên bố, “Tôi muốn sống. “Từ bỏ trong cuộc sống là khó khăn.”

Rolling bị đưa đến cái chết bằng cách tiêm thuốc độc vào ngày 25 tháng 10 năm 2006, và hát một giai điệu khi ông qua đời. Ông 52 tuổi. Kể từ vụ hành quyết kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy năm 1989, đây là vụ hành quyết được công khai nhiều nhất ở Florida. Anh ta thú nhận về vụ giết người ba lần của Julie Grissom, 24 tuổi, cháu trai Sean, 8 tuổi và William, cha của Julie, còn được gọi là “Tom”, 55 tuổi, ở Shreveport, Louisiana, vào năm 1989 trong một lá thư mà anh ta gửi cho một linh mục trước khi qua đời. .

Lời thú tội

Lời thú tội

Các sự cố trong khuôn viên trường vào năm 1994 là nguồn động lực lỏng lẻo cho bộ phim đầu tiên của nhà biên kịch đầy tham vọng Kevin Williamson, bộ phim về kẻ giết người “Scream”, đã trở thành và vẫn là một nhượng quyền thương mại sinh lợi. Nhân vật phản diện của bộ phim được miêu tả là đeo mặt nạ Halloween trông giống như một con ma đang kêu gào; Janet Frake, người sống sót cuối cùng được công nhận của Rolling, tuyên bố rằng Rolling đã đeo mặt nạ khi anh ta cố gắng tấn công cô, mặc dù mặt nạ trượt tuyết màu đen.

Trong khi công chúng của Florida có bức tường nghệ thuật đường phố của mình, cựu luật sư của bang Smith, người hiện đang hành nghề tư nhân, cũng có một đại diện thực tế về vụ việc: hình ảnh của 5 nạn nhân, được treo trên tường của văn phòng luật sư bang. .

Theo Smith, khi đến thăm nơi làm việc cũ của mình, anh ưu tiên xem xét họ. Khi anh ấy nhận ra rằng đó sẽ là chúng mãi mãi, anh ấy nói, “Tôi nhận thấy sự bất hạnh ngay lập tức đó chỉ trong chốc lát hoặc lâu hơn.” “Chỉ là hình ảnh của những đứa trẻ đã bị giết bởi một kẻ giết người hàng loạt mà không có lý do rõ ràng nào cả,” diễn giả nói.

Cũng nên đọc: Những vụ giết người trong gia đình lộn xộn: Chuyện gì đã xảy ra vào ngày hôm đó?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *