ANIME

Stefanos Tsitsipas đã kết hôn với người chơi gái lâu năm của mình?

Stefanos Tsitsipas đã kết hôn chưa? Tay vợt Stefanos Tsitsipas đã tạo dựng được tên tuổi trên sân tennis khi anh được Hiệp hội tennis Chuyên nghiệp xếp hạng cao là số 3 trái đất. Thứ hạng tuyệt hảo này đã đưa anh trở thành kỳ thủ Hy Lạp có thứ hạng cao nhất trong lịch sử. Không quên, Tsitsipas cũng là nhà vô địch tại ATL Finals năm 2019. Với thành công của mình, anh ấy trở thành người trẻ nhất giành chức vô địch cuối năm trong mười tám năm.

Ngoài sự nghiệp phát đạt trên sân tennis, ngôi sao này thích giữ cuộc sống cá nhân của mình tránh xa ánh đèn sân khấu. Gần đây, anh ấy đã xác nhận mối quan hệ của mình trên mạng xã hội và người hâm mộ cũng như những người theo dõi đã có một cái nhìn hiếm hoi về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Với một chuỗi hình ảnh về những gì có vẻ là một cửa ngõ lãng mạn, cả nhị nhường nhịn như tất cả đều hạnh phúc khi đi xa trong một chuyến du lịch. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về việc liệu Stefanos Tsitsipas Có Kết hôn hay không.

Stefanos Tsitsipas đã kết hôn với người chơi gái lâu năm của mình?

Stefanos Tsitsipas vẫn chưa kết hôn với Theodora Petalas, tuy nhiên, cả nhị đã hứa hò hẹn được một thời kì. Theodora sinh ra ở Hy Lạp nhưng hiện đang sống ở London và được cho là đang làm chiến lược gia cấp dưới cho một đơn vị tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Petalas trước đó sống ở Thành phố New York, nơi cô học tại NYU. Theodora có một nền tảng tuyệt hảo khi cô tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật và thạc sĩ khoa học chuyên về quản lý dự án và công nghệ.

Stefanos Tsitsipas đã kết hôn chưa

Stefanos Tsitsipas đã kết hôn với người chơi gái lâu năm của mình?

Cô đã dành rất nhiều thời kì trong ngành công nghiệp thời trang vào năm 2015, nơi cô làm thực tập sinh bán hàng cho một hãng thời trang có trụ sở tại London, Mary Katrantzou. Ngôi sao tennis trước đó đã có mối quan hệ lãng mạn với Maria Sakkari. nhị người đã biết nhau từ khi còn nhỏ và mối quan hệ của họ cũng đã củng cố trên tòa án. Tuy nhiên, những tin đồn đó sớm tan thành mây khói.

Ngoài ra, hãy đọc Stefanos Tsitsipas Girlfriend: Who Is The Tennis Player hứa hò hẹn?

Stefanos Tsitsipas tiết lộ về mối quan hệ của anh ấy!

Ngôi sao tennis đã tiết lộ về mối quan hệ của mình khi anh thừa nhận rằng anh đã thích Petalas ngay ngay tức khắc từ khi gặp cô. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy rất thích cô ấy, nhưng sau đó thì ngại ngùng và không bộc bạch tình cảm của mình. Sau đó, Stefanos thừa nhận đã thu hết can đảm và nhị năm trước, một lần nữa ở New York, đã hứa hò hẹn với Theodora. Ngôi sao tennis nhớ lại việc anh rủ cô tới Brooklyn để chụp một vài bức ảnh và nghĩ rằng cô thích điều đó vì anh đã chụp một vài bức ảnh, và nói thêm rằng cho tới ngày nay những bức ảnh đó là mục yêu thích của anh.

người chơi thích một con cuppa và một cái mũi? @Wimbledon pic.twitter.com/QfDrFOWvju

– Stefanos Tsitsipas (@steftsitsipas) ngày 1 tháng 7 năm 2022

Stefanos thừa nhận rằng đường dài có thể hơi khó khăn đối với họ nhưng may mắn thay, nó đã không đưa họ tới đỉnh điểm. Anh ấy nói thêm rằng Theodora thường tới các giải đấu để ủng hộ anh ấy và họ dành thời kì bên nhau. Stefano còn gọi quý cô là người người chơi thân nhất của mình khi họ rỉ tai hàng ngày, trong nhị hoặc ba năm nay. Anh ấy cũng tiết lộ rằng Petalas chơi tennis vào thời khắc đó cũng như Stefanos thừa nhận rằng khi anh ấy chơi tennis với cô ấy, đó là khoảnh khắc yêu thích của anh ấy trên sân vì nó mang lại nụ cười rất tươi trên khuôn mặt của anh ấy. Ngôi sao tennis gần đây đã đăng tải một vài bức ảnh ủy mị với chiếc áo lót của mình trên Instagram.

Stefanos Tsitsipas gọi Nick Kyrgios!

Tsitsipas và Kyrgios có thể đã thù hận vì Stefanos gần đây đã gọi Nick là kẻ bắt nạt và gợi ý rằng chuyến lưu diễn nên hành động để ngăn chặn những trò hề trên sân của anh ta. Anh ấy nói thêm rằng Nick thường xuyên bắt nạt và có nhẽ phiên bản thân từng là kẻ bắt nạt ở trường. Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy không thích những người hạ thấp người khác.

Stefanos Tsitsipas đã kết hôn với bạn gái lâu năm của mình?

Stefanos Tsitsipas và Nick

Stefanos nói rằng mặc dù Nick có một số đặc điểm tốt trong nhân vật của mình, anh ta cũng có một mặt rất xấu xa đối với anh ta. Nick đã trả lời các tuyên bố và nói rằng anh ấy cảm thấy như Stefanos đang làm cho trận đấu đó về anh ấy trong khi khẳng định thêm rằng anh ấy đã gặp một số vấn đề nghiêm trọng trong khi phủ nhận bất kỳ cáo buộc nào của đối thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *