ANIME

Koga đấu với Aki Saito! Ngày sinh sản và nhiều thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Lịch sinh sản của Kengan Omega ngày càng khó hiểu khi mỗi tuần trôi qua. Nhưng theo các pháp luật chính thức, Kengan Omega Chapter 166 sẽ được sinh sản trong tuần này. Chương cuối tạm dừng tất cả các hành động và xử lý phân tích của Narushima Koga về trận đấu của chính mình. Ở phía bên kia, ngay cả Ryuki cũng biết những sai trái của mình đã dẫn tới việc cậu nhỏ nhỏ mất tích. Không mất thêm thời kì, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​trận đấu giữa Narushima Koga và Aki Saito diễn ra trên võ đài. Nhưng điều độc giả quan tâm hơn khi xem trận chiến giữa Ohma và Ryuki. game thủ muốn xem trận tiến công nào trong số nhị trận tiến công nhau này?

Kengan Omega tập 166

Kengan Omega – Chương 166: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kengan Omega sẽ xem xét nhị trận đấu cùng một lúc. Một trong nhị cái này sẽ ở trên sân khấu trước và cái còn lại ở ngoài sân khấu. Trận chiến trước tiên sẽ là giữa Narushima Koga và Aki Saito của E Pool. Nhưng người ta đã thấy một cuộc loạn đả nhơ bẩn đã diễn ra giữa Tokita Ohma và Ryuki Goah. Mặc dù sau này không thắng trong trận đấu sau cuối, anh ấy biết rằng anh ấy có thể đưa ra một thử thách khó khăn cho Kengan Player.

Kengan Omega Chapter 166 sẽ tiếp tục trận đấu của Koga trong hiệp một. Goah sẽ ghi chép các động thái và hành động của Koga để phân tích lý do khiến anh ta thua cuộc. Nhưng sau đó, còn rất nhiều thời kì cho tới khi anh ấy có thời cơ bước lên sàn đấu một lần nữa.

Kengan Omega tập 166

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Chương 165 của Kengan Omega là “Trận đấu thứ nhị.” Chương mở đầu với việc Nam Nhật kể cho Leo-Nardo Silva về việc anh đã sai ở đâu trong trận đấu. Ở phía bên kia, Koga có vẻ tự tín với cách nhưng mà anh ấy đã tự mình giành được thắng lợi trong trận chiến. Có rất nhiều cuộc trò chuyện về việc ghép đôi võ sĩ trong trận đấu tiếp theo. Các chiến binh của Hiệp hội Kengan lo ngại về sự phối hợp của các siêu tân tinh với nhau.

Koga và đồng đội của mình sau đó đã tới gặp Kim, người được cho là sẽ chơi tiếp theo trong các trận đấu. Chương sau đó cắt thành cuộc hội thoại giữa Goah Ryuki và Kiryu Setsuna. Sau này kể cho Goah nghe anh ta thua trận như thế nào. Người ta kết luận rằng Koga đã có một số khóa huấn luyện thô cốt lõi dẫn tới việc anh ta phát triển các kỹ năng cho một trận chiến chết người. Chương này đã kết thúc với một thử thách một chọi một giữa Ohma và Goah.

Kengan Omega tập 166

Kengan Omega Chap 166: Ngày sinh sản

“Trận đấu thứ nhị” thậm chí còn tuyệt vời hơn những trận đấu nhưng mà chúng tôi đã thấy trong chuyến đi chơi gần đây nhất. Bây giờ những người chơi mạnh nhất đã được lọc, các trận đấu sẽ mang tới ngọn lửa bùng cháy cho bàn. Kengan Omega Chương 166 sẽ sinh sản trong tuần này không nghỉ. Ngày sinh sản sau cuối là ngày 7 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết các game thủ dạng cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.