ANIME

Ngành kinh doanh chăm sóc da! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Ngay sau khi anime kết thúc, người hâm mộ đã tìm đến đọc manga của Dược Thế Giới Song Song. Tiêu đề tiếp theo trong danh sách phát hành tuần này là Parallel World Pharmacy Chapter 44. Chương cuối cùng là một thứ khá thú vị cho việc thương mại hóa hoạt động kinh doanh của Pharma. Pharma đến cung điện của Hoàng hậu để tắm nước nóng. Người ta thấy rằng cô muốn anh đến chăm sóc da ở cung điện. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, công việc kinh doanh chăm sóc da sẽ có một chuyến bay. Pharma sẽ giới thiệu toàn bộ lộ trình để doanh nghiệp cuối cùng bắt đầu. Ngay cả trong phần đầu tiên của chương trình, đây là điều đã được đưa vào cốt truyện.

Dược thế giới song song chương 44

Dược Thế Giới Song Song Chương 44: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bản quét thô hoặc tiêu đề của chương mới không nằm trong phạm vi công cộng. Nhưng người ta thấy rằng Pharma và nữ hoàng đang làm việc trong một dự án mới, tất cả về làm đẹp và chăm sóc da. Rất có thể họ sẽ tiếp tục công việc kinh doanh như trước đây. Đây là một trong những dự án đầy tham vọng nhất mà Pharma muốn bắt đầu. Và bây giờ, vì nữ hoàng, điều đó cuối cùng đã xảy ra.

Chương 44 của Parallel World Pharmacy sẽ mở ra với sự tiếp tục của liên doanh này. Đó là thứ thậm chí sẽ được thương mại hóa trong vương quốc. Sẽ rất thú vị khi xem các sản phẩm đang hoạt động như thế nào trên thị trường. Cuối cùng, Pharma sẽ phải chịu trách nhiệm về làn da của mọi người. Chỉ đọc phần xem trước của chương cuối tại đây.

Dược thế giới song song chương 44

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 43 của Dược Thế Giới Song Song có tựa đề là “Thermae Và Dấu Ấn Chưa Hoàn Thiện của Thần Lửa”. Chương bắt đầu với cảnh công chúa Falma tận hưởng một bồn tắm nước nóng tuyệt vời. Tuy nhiên, cô bắt đầu cảm thấy rất nóng trong đó. Nhưng công chúa nói với Pharma rằng anh ta đang cảm thấy nóng cũng vì thực tế là anh ta còn trẻ và làn da của anh ta vẫn còn mỏng manh.

Sau đó Pharma nói với cô ấy về dấu thánh trên cơ thể anh ta. Anh tiết lộ rằng đó là điều mà anh đã tìm ra câu trả lời. Tuy nhiên, đây không phải là dấu ấn hoàn chỉnh. Có những phần của dấu ấn vẫn còn bị mất tích trên thế giới. Chương kết thúc với tin tức về làn da của Nữ hoàng lan truyền trong toàn bộ lâu đài. Mọi người đều nói về sự tươi sáng và rạng rỡ mà cô ấy có trên làn da của mình.

Parallel World Pharmacy Season 2

Dược Thế Giới Song Song Chương 44: Ngày phát hành

Tập phim là một chuyến đi chơi khá bùng nổ. Và mô tả của căn bệnh là một cái gì đó không thể sánh được. Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng của tập phim mới vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, người hâm mộ tin rằng nó sẽ ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 10. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *