ANIME

Mùa 2 Anime Gửi Em, Người bất tử sẽ lên sóng vào 23/10, tiết lộ thêm dàn diễn viên

– Quảng Cáo –

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) của Yoshitoki Ōima đã tiết lộ thêm dàn diễn viên, một hình ảnh mới và buổi chiếu ra mắt ngày 23 tháng 10 trên NHK Educational cho mùa thứ hai vào 06/09/2022.

Mùa 2 Anime Gửi Em, Người bất tử sẽ lên sóng vào 23/10, tiết lộ thêm dàn diễn viên

New Diễn viên được công bố là:

  • Tomori Kusunoki trong vai Hisame
  • Mitsuki Saiga trong vai Kahaku
  • Takehito Koyasu trong vai Bonchien Nicoli la Tasty Peach Uralis

Kiyoko Sayama là đạo diễn mới cho anime, thay thế đạo diễn Masahiko Murata. Drive is the new animation film, Replace Brains Base. Các nhân viên chính còn lại đều tiếp tục tham gia dự án, bao gồm Shinzō Fujita trong vai trò giám sát kịch bản phim, Koji Yabuno trong vai trò thiết kế nhân vật, Ryo Kawasaki là nhà soạn nhạc và Takeshi Takadera là giám đốc âm thanh.

Đầu tiên của Anime được công chiếu trên NHK Educational vào tháng 4 năm 2021. Ban đầu Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2020, những điều đó đã bị hoãn lại đến tháng 4 năm 2021 do trình sản xuất anime bị ảnh hưởng Ping do COVID-19 đại dịch.

Câu chuyện được mô tả:

Chuyen từ truyện tranh cùng tên của tác giả Yoshitoki Ooima. Nó – một vật thể không thể được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh sách các tính chất. Tuy nhiên, nó có thể nhập vào bất kỳ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, nó là một vòng tròn khối, sau đó thành đá rồi biến thành cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú cô đơn chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú thích đó. Cuối cùng, Nó đã được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra đi vẻ ngoài khi Nó gặp được cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma, khi người lớn đi tìm đường thiên nhiên trong biển trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã làm công việc và bây giờ cậu bé đã đi trong trạng thái tuyệt vọng. Nó lấy định dạng của cậu bé và bắt đầu một cuộc điều hành không hồi phục, để lấy những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gỡ bỏ những người mới. Sau khi chết nhiều lần, cậu ấy được tìm thấy ở đầm lầy của March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người tốt, nhưng không thể cô ấy lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm thần loạn. . Cô bé đặt cậu tên là “Fushi” và làm bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Ōima ra mắt manga vào tháng 11 năm 2016 trên tạp chí Weekly Shōnen. Phần đầu của manga kết thúc vào tháng 12 năm 2019, và phần thứ hai ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Manga đã được giải thưởng Manga Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 43 vào tháng 5 năm Năm 2019.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *