ANIME

Konoha sắp bị phá hủy? Ngày tạo ra và nhiều thông tin khác cần biết!

Quảng cáo

Boruto Chương 72 sẽ mang tới sự phẫn nộ cho làng Lá. Code đã quyết định tiến công và phá hủy mọi thứ liên quan tới Kawaki. ngày nay, câu chuyện của manga đang tiến tới một trận chiến tranh lớn giữa các ninja. Eida và Daemon đang nỗ lực lôi kéo Kawaki về phía họ. Nhưng tương lai vẫn là một ẩn số đối với họ. Hơn nữa, Naruto và đồng đội cũng đang có ý định chuyển tới Konoha để tìm hiểu tình hình. Vì vậy, một trận chiến lớn hoặc một tiết lộ kín đáo đang kì vọng những người hâm mộ anime ở Konoha.

Tập sắp tới của Boruto sẽ tò mò lý do đằng sau sự vô vọng của họ để Eida gặp Kawaki. Eida sẽ có thể nhìn thấu tham vọng của Code. Nhưng liệu Code có thể đạt được điều mình muốn? Sự hợp tác chết người của Eida và Amado đang hướng tới Konoha. Eida sẽ không thích bất kỳ sự gián đoạn nào trong kế hoạch của mình. Hơn nữa, shinobis đứng đầu làng cũng sẽ gây rối rắm cho kế hoạch của họ đối với Eida. Và vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo của Boruto.

Boruto tập 72

Boruto Chap 72: Konoha sẽ bị xoá sổ?

Boruto Chương 72 sẽ chứng kiến ​​sự trả thù của Code. Cậu tí xíu có sự tức giận trong mắt mình trước sức mạnh của Kawaki như một kim loại, Sự phản bội của Eida, và tiến công bại do Daemon. Tất cả bọn chúng đều đã kích động Code xoá sổ, có mối liên hệ với Kawaki. Vì vậy Code vững chắc sẽ chuyển tới Konoha để xoá sổ nó cùng Bug. Tuy nhiên, Eida nhìn thấy mọi thứ liên quan tới một người trước khi bất kỳ ai có thể nhìn thấy nó. Cô ấy sẽ không để Code phá hủy kế hoạch liên kết của mình với Kawaki.

Hơn nữa, phản ứng của Kawaki đối với tình huống này vẫn còn là một ẩn số. Có tài năng chính Kawaki sẽ trở thành đối thủ không đội trời chung của Eida. Nhưng kín đáo này của Eida đã thân thuộc với Code. Vì vậy, chương sắp tới sẽ mang sự hồi hộp của việc thực hiện kế hoạch của Code. Mã tức giận hiện đang mang vững chắc sẽ mang lại sự hủy diệt, nhưng quy mô của nó có thể khác với một số nỗ lực nhỏ từ các bên đối lập.

Boruto tập 72

Chương 71 được xếp đặt như thế nào?

Boruto Chương 71 của manga tiêu đề khởi đầu với cuộc đụng độ giữa Amado và Code. Tuy nhiên, Amado đưa chủ đề về Kawaki ra khỏi đầu óc thông minh của mình. Anh ta nói với Eida rằng Kawaki là con rối của anh ta. Tuy nhiên, Code vẫn cố giết thịt cô. Eida yêu cầu Mã dừng lại. Nhưng anh ta không dừng lại, vì vậy Eida ra lệnh cho Daemon ngăn anh ta lại. Code trở thành tức giận và nói với Eida rằng Amado đang nỗ lực tách cả nhì người ra. Tuy nhiên, anh ấy biết rằng Eida đang có ý định chia tay anh ấy.

Mã tiến công Daemon vì tức giận. Nhưng Daemon mạnh hơn Daemon rất nhiều. Anh ta ngăn anh ta lại trong tích tắc. Mã thoát khỏi đó với Bug. Amado giảng giải cho Eida về mã hủy kích hoạt kín đáo của Kawaki. Eida và Amado quyết định chuyển tới Konoha để lấy Kawaki và kiểm soát anh ta. khí cụ mạnh nhất của họ trong việc kiểm soát anh ta sẽ là Mã kín đáo nhưng mà Amado sở hữu.

Boruto tập 72

Boruto Chap 72: Ngày tạo ra

Chương sắp tới của Boruto dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, manga đã bị gián đoạn trong một tháng. Do đó, các nhà tạo ra đã quyết định tạo ra Boruto Chapter 72 vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Đừng ngần ngại truy cập The Anime Daily để biết thêm nhiều thông tin cập nhật thú vị về trái đất anime nhé! Hãy vững chắc để thưởng thức các bài viết khác từ nhóm của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *