ANIME

Bungie ném Shit vào tường trước tòa

Một chiến binh không gian lớn, rực lửa chuẩn bị ném một đống lớn các biểu tượng cảm xúc.

Hình ảnh: Bungie / Kotaku

Năm ngoái, Bungie đã đệ đơn kiện nhà sản xuất gian lận Destiny 2 bị cáo buộc là AimJunkies vi phạm bản quyền. Sau đó, vào đầu năm nay, một thẩm phán đã bác bỏ hầu hết vụ kiện đó, buộc Bungie phải nộp lại đơn kiện của mình. Bây giờ, AimJunkies đang chống lại, tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng cựu nhà phát triển Halo đã sai khi tuyên bố rằng phần mềm của AimJunkies gây ra bất kỳ tác hại nào. Hơn nữa, công ty gợi ý rằng Bungie đang ném “shit” vào “bức tường” trước tòa để cố gắng xem những gì dính.

Theo báo cáo của TorrentFreak, AimJunkies đang phản pháo lại Bungie thông qua thông cáo báo chí sau chiến thắng trước đó tại tòa trước studio đằng sau Destiny. Chiến thắng đó đã xảy ra vào tháng 4 năm nay, khi một thẩm phán liên bang bác bỏ hầu hết đơn kiện của Bungie chống lại kẻ gian lận, đứng về phía AimJunkies và khuyến nghị hai bên sử dụng trọng tài đối với hầu hết các yêu cầu được đưa ra trong vụ kiện như được nêu trong Giấy phép của chính Bungie Hiệp định. Tuy nhiên, tòa án đã cho Bungie một cơ hội để làm lại vụ kiện của mình và nó đã làm điều đó vào tháng Năm.

Đầu tuần này, trong một thông cáo báo chí mà TorrentFreak nhận được từ AimJunkies cũng như trong tài liệu của tòa án, kẻ gian lận xác nhận rằng họ đang làm việc để điền vào các trát đòi hầu tòa chống lại Valve, PayPal và Bungie trong nỗ lực thu thập bằng chứng bác bỏ tuyên bố của Bungie rằng phần mềm gian lận. đã gây ra “tổn hại nghiêm trọng” cho Destiny 2. AimJunkies nói rằng, trên thực tế, trong thời gian phần mềm gian lận của nó có sẵn, Destiny 2 được cho là đã có một số tháng phổ biến nhất dựa trên doanh số bán hàng và số lượng người chơi.

Đọc thêm: Âm mưu trả thù gỡ xuống của Destiny 2 trên YouTube dẫn đến vụ kiện Bungie trị giá 7,6 triệu đô la

Trong một thông cáo báo chí kỳ quặc và hung hăng, AimJunkies tuyên bố rằng mọi người không nên tin “90%” những gì có trong hồ sơ tòa án của Bungie, nói thêm rằng “Bungie và luật sư của họ dường như tin nhiều hơn [shit] bạn ném vào tường thì khả năng một thứ gì đó dính vào tòa án càng lớn, cho dù nó có lố bịch hay phi lý đến mức nào trong thế giới thực. ”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Galaxy Z Fold4

Tiết kiệm lên đến $ 300

Galaxy Z Fold4

Hôm nay, Samsung đã tiết lộ mọi thứ mới trong dòng sản phẩm Galaxy của mình. Tặng kèm một cặp Buds 2 Pro với Watch5 hoặc Watch5 Pro với Z Fold4 để nhận tín dụng Samsung trị giá 300 đô la.

Thông cáo báo chí kết thúc với việc AimJunkies gợi ý rằng hành vi của Bungie là lý do tại sao Activision bán công ty và nói rằng họ hy vọng “những tư duy khôn ngoan hơn” ở chủ sở hữu mới của Bungie, Sony, sẽ giúp tiến lên phía trước.

Kotaku đã liên hệ với Bungie về thông cáo báo chí này và cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với AimJunkies.

Bungie đã dành vài năm gần đây để kiện những kẻ lừa đảo và những kẻ khác ra tòa thông qua các vụ kiện. Và trong khi nó đã có một số chiến thắng, thậm chí đóng cửa một số trang web và kẻ gian lận trong quá khứ, AimJunkies vẫn có thể chống lại trước tòa, dẫn đến một số kết cục đáng thất vọng cho Bungie. Thông cáo báo chí mới nhất này dường như báo hiệu rằng cuộc chiến pháp lý này sẽ không sớm kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *