ANIME

Anime Mob Psycho 100 season 3 nhá hàng trailer ‘đỉnh cao’. Mắt time India

Anime Mob Psycho 100 chính thức công bố ra mắt season 3. Trailer và công chiếu thời gian đã được ấn định. Cọt tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây.

Sau nhiều thông tin nhá hàng, thì đến nay Anime Mob Psycho 100 đã chính thức công bố ra mắt season 3. Bộ phim sẽ bắt sóng vào thời gian nào? Cùng Mọt tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Mob Psycho 100 you read but memory?

Mob Psycho 100 là manga do ONE – họa sĩ nổi tiếng gắn liền với manga nổi tiếng One Punch Man sáng tác. Cốt truyện của manga này xoay quanh cậu bé tên Shigeo hay được gọi với biệt danh là Mob. Mob có siêu năng lực gia rất mạnh nhưng cậu luôn cố gắng che giấu sức mạnh của mình để được sống một cuộc sống bình thường như bao bạn bè trang. Cho tới một ngày, Mob gặp được Reigen – một chuyên gia lừa đảo. Với sự dẫn dắt của sự kiện mới, Mob đã bắt đầu một cuộc sống cảm tử không có gì thay đổi nhưng lại xuất hiện khá nhiều biến cố.

Anime Mob Psycho 100 season 3 nhá hàng trailer 'đỉnh cao'.  Mắt time India
Mob Psycho 100 you read but memory?

Mob Psycho 100 season 1 đã được studio Bones chuyển thể thành anime vào năm 2016. Ban đầu nhiều người dự đoán chỉ là bộ phim ăn theo sự nổi tiếng của One Punch Man. Tuy nhiên, khi bộ phim được lên sóng tuyệt đối không cùng bất ngờ trước chất lượng và nội dung tuyệt vời mà bộ phim này mang lại. Phần 2 của phim đã được ra mắt vào năm 2019 và cũng được nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *