ANIME

Westworld Season 4 Episode 4 Ngày sinh sản: Caleb sẽ bị đau

Vui mừng cho Westworld Season 4 Episode 4? vì vì mục tiêu thực sự của công viên Kỷ nguyên vàng của William và Hale được tiết lộ trong Westworld tập 3. Không ai ngạc nhiên trước số lượng bí mật ngày càng nhiều ở Westworld. Ở cuối tập 2, Maeve và Caleb vô tình bước vào công viên thế hệ của Delos, Golden Age. Đối với nhì nhân vật Westworld của chúng ta, khu nghỉ mát thời kỳ cấm này biểu thị lãnh thổ thù địch khi Man in Black và Charlotte Hale tiếp tục lên kế hoạch diệt vong trái đất

Trong tập 3, Maeve và Caleb tìm hiểu xem hố thỏ Delos mở rộng bao xa, và họ phát hình thành rằng đó là một hố thỏ chứa đầy sâu bọ, chất nhờn đen và cái chết. Tuy nhiên, một đồng minh mạnh mẽ đang tỉnh giấc. Nhân vật của Bernard đã thức dậy sau khi ngủ nhì tập hoàn chỉnh. Người máy bí mật nhất của Westworld tham gia vào một biệt đội tranh đấu vì tự do của loài người trong sa mạc với Stubbs ở bên cạnh. Westworld mùa 4 vẫn còn lâu thế hệ tiết lộ tất cả những bí mật của nó, nhưng tập 3 để lại rất nhiều điều cho người xem. Động cơ xấu xa đằng sau Golden Age được phơi bày, kế hoạch kết thúc mọi trận chiến của Bernard được ám chỉ, và Caleb có một cuộc gặp gỡ đáng lo ngại với chính con gái của mình.

Westworld Phần 4 Tập 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Westworld Season 4 Episode 4, chúng ta hãy nhanh chóng làm một phiên bản tóm tắt của Episode trước. Trong tập 3, Bernard tiến vào Sublime bằng chiếc chìa khóa nhưng mà Dolores để lại trước khi cô qua đời. Anh ta mày mò các tương lai thay thế khác nhau để xem cái nào là tốt nhất cho sự tồn tại của trái đất. Khi Akecheta tới gần anh ta và đặt câu hỏi về những gì anh ta đã chứng kiến, Bernard trả lời rằng anh ta đã chết trong mọi phiên phiên bản. Bất chấp lời mời của Akecheta để anh ta sống trong Sublime, Bernard rời khỏi Sublime để bảo vệ trái đất thực khỏi một ngày tận thế có thể xảy ra. Anh thông tin cho người game thủ Ashley Stubbs rằng anh đã tìm ra cách để giải cứu trái đất, nhưng anh vẫn phải cho phép một số sự kiện diễn ra theo lẽ tự nhiên.

Westworld Phần 4 Tập 4

Westworld Phần 4 Tập 3 – Ashley Stubbs và Bernard Lowe

Một người phụ nữ không tên, tóc xoăn được giới thiệu với Bernard và Ashley. Bernard thúc giục cô chấp nhận họ vào nhóm của mình sau khi thuyết phục cô rằng họ không phải là mối đe dọa và sau đó trưng ra dấu hiệu mê cung của Westworld cho cô. Người phụ nữ dẫn họ tới một vị trí không xác định ở giữa sa mạc được bảo vệ bằng tia laser. Khi trưởng nhóm đặt câu hỏi về động cơ của Bernard, anh ta thừa nhận rằng anh ta sẽ tương trợ họ tìm kiếm một vũ khí đã bị chôn vùi trong cát. Carver tương trợ Uwade và Frankie sơ tán căn hộ của họ theo hướng dẫn của Caleb. Tuy nhiên, phiên phiên bản máy chủ nỗ lực sát hại gia đình Caleb khi Carver thực sự bị sát hại. Tuy nhiên, Uwade và Frankie đã trốn thoát thành công.

Khi Maeve tới công viên tiêu khiển thế hệ, cô ấy nói với Caleb rằng các câu chuyện và nhân vật đều giống nhau. Họ tới tòa nhà hành chính, nhưng Maeve nhanh chóng hiểu rằng cô ấy là một nhân vật trong câu chuyện về công viên thế hệ. Tuy nhiên, chúng thành công trong việc đột nhập vào một khu vực chưa được phê duyệt của cấu trúc, nơi chúng thấy nhiều vật chủ đang nhìn thứ nhưng mà chúng cho là ký sinh trùng. Ngoài ra, Maeve và Caleb phát hình thành một trang bị phát ra âm thanh khác nhau đáng lo ngại và ma quái. Caleb nhận thấy con gái Frankie của mình đang cầm một khẩu súng sáu ổ quay ở một trong các cabin, và tập phim kết thúc. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 4 của Westworld Season 4 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Westworld Phần 4 Tập 4

Westworld Phần 4 Tập 3 – Bernard Lowe

Westworld Season 4 Episode 4 Ngày sinh sản & Xem trước

Westworld Season 4 Episode 4 sẽ sinh sản vào ngày 17 tháng 7 năm 2022 trên HBO. Tập này có tiêu đề là “Mất mát thế hệ”. Có một điều nhưng mà chúng ta có thể nói kiên cố ở một mức độ nào đó chỉ dựa trên quảng cáo thế hệ sinh sản gần đây cho tập này: Caleb có thể sẽ phải chịu đựng. Chúng tôi đã chứng kiến ​​nỗ lực trước đó của anh ta để vào công viên, và bây giờ Hale có thể khiến anh ta phải chịu nhiều nỗi kinh hoàng khác nhau. Anh ta đã bị mắc bẫy! Trong một thời kì, chúng ta sẽ nhớ lại cảnh sau rốt với lũ ruồi vì nó kinh khủng như thế nào khi xem từ đầu tới cuối.

Caleb sẽ làm gì để tiếp tục sống trong tương lai? Anh ta có thể sẽ không thể tự mình đạt được bất kỳ điều gì, nhưng kế hoạch của Hale khá thông minh theo nhiều cách. Cô ấy đang làm việc để đạt được mục tiêu sau rốt, và ngay bây giờ, cô ấy đang ở gần hơn bao giờ hết. Một số phần của câu đố vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy vẫn có thời cơ để suy đoán.

Westworld Phần 4 Tập 4 thời kì sinh sản & Nơi xem

Tập 4 của Westworld Season 4 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối ET trên HBO. Các tập thế hệ của chương trình Westworld được sinh sản vào Chủ nhật hàng tuần. Chỉ cần xem vào thời kì được chỉ định nếu HBO có sẵn trên TV của game thủ. Với đăng ký, game thủ có thể xem Westworld S4 E4 trên HBO Max ở Mỹ. Tư cách thành viên HBO Max hàng tháng của game thủ sẽ có giá 9,99 đô la với quảng cáo và 14,99 đô la với 4K đi kèm. Westworld S4 E4 sẽ phát sóng trên Crave ở Canada cùng ngày và giờ như ở Mỹ. Người Canada cũng có thể truy cập tập này trên nền tảng này.

Cũng nên đọc: Aoashi Tập 15 Ngày sinh sản: Vị trí thế hệ của Aoi trong đội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *