ANIME

What Do We Do In The Shadows Season 4 Episode 5: Ngày sinh sản & Hướng dẫn phát trực tuyến

Còn một tuần nữa để nói về What We Do In The Shadows Season 4 Episode 5! Chúng ta đang ở giữa mùa giải. Và cho tới nay, mùa giải này là một mùa giải sôi động đối với băng nhóm hút máu yêu thích của New Jersey. Họ không chỉ quản lý để mở một hộp đêm ma cà rồng bận rộn, nhưng mà còn quản lý để giữ cho nó đầy khách hàng và không để nó chạy xuống đất. Tuy nhiên, vấn đề quản lý của việc điều hành một câu lạc bộ là ở đó! Một thứ là tiệc tùng ở câu lạc bộ, và một thứ khác là những gì xảy ra đằng sau vũ hội disco. Và các nhân vật chính của chúng tôi nghĩ rằng tất cả sẽ rất vui và trò chơi!

Tập này cung ứng cho chúng ta thông tin cụ thể về việc điều hành một hộp đêm ma cà rồng sẽ như thế nào và những tai ương người chơi phải trải qua để giữ cho nó hoạt động. Chúng ta sẽ bật cười vì những gì họ phải cho chúng ta thấy trong bộ phim giả tưởng về một chương trình luôn tốt hơn tuần này qua tuần khác! Bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy khởi đầu chương trình này và giới thiệu cho người chơi người chơi dạng tóm tắt hàng tuần của chúng tôi!

What Do We Do in the Shadows Season 4 Episode 4 Tóm tắt

Các buổi trình diễn của Baby Colin đang giúp hộp đêm ma cà rồng kinh doanh lành mạnh, nhưng khi các viên chức của hộp đêm quyết định tổ chức liên đoàn lao động, Nadja lại gặp phải một vấn đề thế hệ. Cô lên kế hoạch tới thăm Chợ đêm, một khu chợ kín đáo được nhiều sinh vật siêu tự nhiên thường xuyên tới lui, để tìm ra giải pháp. Laszlo tận dụng thời cơ để dạy Baby Colin về các phong tục của các nền văn hóa bí truyền nhiều chủng loại. Cùng lúc đó, Nandor vô tình yêu cầu Guillermo tham gia vào một loạt trận chiến chống lại những ma cà rồng khác của ma cà rồng.

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 5

Kinh doanh đang bùng nổ, hãy đọc phần tóm tắt của chúng tôi bên dưới!

Nadja giao tế với các Wraith & Ghoul

Trong khi đó, Nadja tìm kiếm một sản phẩm để giúp cô ứng phó với những con ma cà rồng. Guillermo đơn giản chiếm ưu thế trong mỗi trận chiến, nhưng anh ta lại khiến người theo dõi khó chịu khi chọn không làm hại bất kỳ người quen nào khác. Nandor bước vào và yêu cầu đấu tranh với Guillermo thay vì đối thủ sau cuối của anh ta, một ma cà rồng mạnh, cứu Guillermo khỏi chết hoặc công khai nỗ lực làm thịt một ma cà rồng.

Cái chết giả của Nandor!

Sau một cuộc đấu tranh kéo dài, Guillermo nghĩ ra một kế hoạch để giải thoát cho họ, và Nandor giả bị làm thịt để trận đấu kết thúc nhưng mà không ai trong số họ chết. Phần sau cuối này khiến nó trở thành phần hay nhất trong tập và là phần vui nhộn nhất, chúc mừng hàng ngũ quay phim vì đã ghi lại nó theo cách mô phỏng truyền hình thực tế như vậy.

Để mua chuộc thủ lĩnh liên minh của những cơn thịnh nộ, Xerxes, Nadja đã mua thành công “hoa súng của sông Nile”, một loại ma tuý mạnh dành cho những cơn thịnh nộ. Tuy nhiên, những cơn thịnh nộ khác làm thịt chết anh ta, buộc Nadja phải miễn cưỡng đồng ý tối ưu hóa điều kiện nơi làm việc của họ.

Đoạn giới thiệu phim What We Do In The Shadows

Xem Chúng Ta Làm Gì Trong Bóng Tối Ở Đâu?

Nếu người chơi muốn xem What We Do In The Shadows và cười trước những rủi ro của Nandor và những trò đùa của Guillermo, người chơi có thể theo dõi FX trên truyền hình vào lúc 20:00 thứ Ba, theo Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, người chơi có thể phát trực tuyến chương trình từ Hulu, FX NOW, Sling TV, DirecTV Streaming và Spectrum Theo Yêu cầu. sau cuối, người chơi có thể mua các tập từ Amazon Direct Video, Microsoft Store, Vudu Fandango, Apple iTunes và Google Play.

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 5

Đừng bỏ qua một tập phim về ma cà rồng New Jersey yêu thích của người chơi!

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 5 Ngày sinh sản

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 5 sẽ sinh sản vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, lúc 20:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên FX. Tập 5 là ngay giữa mùa giải! Bây giờ chỉ còn năm tập nữa! Tựa đề của tập là “Trường tư thục” và Kyle Newacheck đã đạo diễn nó theo kịch người chơi dạng do Shana Gohd và Ayo Edebiri viết. Trong khi FX chưa nói gì nhiều về tập này, đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu có cảnh những kẻ hút máu ngồi quanh bàn thảo luận về những gì sẽ trở thành giáo dục của Baby Colin. Và xét theo tiêu đề, những ma cà rồng này không gửi cậu gầy nhỏ đó tới hệ thống Giáo dục Công lập New Jersey. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Chỉ Những Vụ Án Mạng Trong Tòa Nhà Phần 2 Tập 7 Ngày sinh sản: Charles Đang Làm Gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *