ANIME

Fahlanruk Episode 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Fahlanruk là một bộ phim truyền hình Thái Lan. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn BL. Chương trình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, được viết bởi BamBam. Câu chuyện xoay quanh Fahlan và Sherbet. Falhan là một học sinh hàng đầu nổi tiếng vì ngoại hình của mình. Anh ấy học kinh tế và luôn hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Sherbet đang học kiến ​​trúc. Anh cũng đam mê âm nhạc và ca hát. Một đêm, họ tình cờ gặp nhau.

Họ gặp nhau lần đầu tiên tại một nhà hàng nơi Sherbet đang chơi trong một buổi biểu diễn. Họ băng qua đường với nhau trong phòng tắm, và tia lửa bay giữa họ. Họ kết thúc đêm bằng tình một đêm. Mối quan hệ của họ bắt đầu bằng tình dục khi họ tiếp tục làm bạn với những lợi ích. Nhưng đôi khi, tình một đêm có thể biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa.

Chẳng bao lâu, Falhan bắt đầu có cảm tình với Sherbet nhiều hơn. Anh ấy muốn làm quen với Sherbet một cách cá nhân chứ không chỉ gặp mặt để quan hệ tình dục. Nhưng Sherbet sợ hãi. Anh ta giả vờ như không biết Falhan và phớt lờ anh ta bất cứ khi nào anh ta ở trong tầm nhìn. Điều này khiến Falhan đau lòng, và anh không thể hiểu tại sao Sherbet lại làm như vậy. Sherbet, thay vì cố gắng tìm hiểu cảm xúc của anh ấy, lại quyết định bỏ chạy và tránh xa Falhan để anh ấy không bị thương.

Prince, một trong những người bạn của họ, phát hiện ra vấn đề của họ và cố gắng giúp Sherbet, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Falhan hiểu lầm điều này và cho rằng Prince cũng quan tâm đến Sherbet. Sherbet bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho Prince, và điều này khiến Falhan ghen tị. Ping và Tap cũng là bạn thân của nhau. Nhưng những phức tạp cũng nảy sinh cho cặp bạn thân này. Khi Tap phát hiện ra rằng Ping thích anh ấy hơn bạn bè, điều này khiến Tap sửng sốt và cả hai cũng bắt đầu xây dựng một bức tường xung quanh trái tim mình, bắt đầu xa cách nhau.

Dàn diễn viên

Tonkhao Chayuth Nitichakorn đóng vai Falhan, và James Thanaboon Wisrungroj đóng vai Sherbet. Loạt phim do Chik Sakon Tiachaeroen và K Chainarong Tampong làm đạo diễn.

Áp phích Fahlanruk

Áp phích Fahlanruk

Fahlanruk Tập 3 Tóm tắt

Câu chuyện xoay quanh cách hai người bạn này cố gắng điều hướng thông qua tình bạn và tình yêu. Chương trình nhắm mục tiêu đến khán giả trưởng thành hơn, tốt nhất là 18+ vì chương trình có một số nội dung và cảnh dành cho người trưởng thành. Nhiều người đang thắc mắc chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa Falhan và Sherbet. Điều gì sẽ xảy ra giữa Ping và Tap? Fahlanruk Episode 4 sẽ được phát hành khi nào? Đọc để tìm hiểu bên dưới.

Khán giả đang thưởng thức chương trình và hy vọng rằng Sherbet và Falhan, cả hai đều có những khiếm khuyết riêng, có thể hiểu được cảm xúc của họ và nhau. Người xem đang hy vọng vào một cái kết có hậu cho đôi bạn thân. Chương trình mô tả các đạo đức và sự kỳ thị liên quan đến bạn bè với lợi ích và cách nó giải quyết trò lừa đảo đó. Chương trình sẽ hướng đến việc đi sâu vào lãng mạn BL và cho thấy sự lãng mạn nảy nở giữa hai người xa lạ như thế nào.

Cần xem lại những gì đã xảy ra trong tập trước của Fahlanruk? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Trong tập 3, Sherbet và Fahlan bắt đầu chia tay khi họ nhận ra tình cảm của mình. Người ta tiết lộ rằng Sherbet có một cặp song sinh! Thông tin này sẽ hữu ích hơn trong các tập sắp tới. Falhan ghen tị rằng sherbet đang dành nhiều thời gian hơn cho Prince. Sherbet chủ động né tránh và phớt lờ Falhan. Falhan cố gắng hết sức để tiếp cận Sherbet và tìm hiểu lý do tại sao anh ta lại tránh mặt mình.

Fahlanruk Tập 4 Xem trước

Tiếp nối tập 3, trong tập 4 Fahlanruk, chúng ta sẽ xem Sherbet và Falhan đứng ở đâu với nhau như thế nào. Falhan cố gắng tránh Sherbet, bị thương. Ping cố gắng hiểu những vấn đề của bạn mình. Bạn bè của Falhan cố gắng an ủi anh ta và cho anh ta lời khuyên về cách tiếp tục mối quan hệ của anh ta với Sherbet.

Ngày phát hành tập 4 Fahlanruk

Sherbet chiến đấu với những con quỷ bên trong của mình và được nhìn thấy càng gần gũi với Prince hơn. Sherbet và Prince có ở cùng nhau không? Họ có đi chơi không? Tất cả những điều này và hơn thế nữa sẽ được bật mí trong Fahlanruk tập 4. Fahlanruk tập 4 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Xem Fahlanruk ở đâu?

Fahlanruk Tập 4 có thể được xem trên trang BiliBili TV với phụ đề tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *