ANIME

Kotaku’s Battlefield 2042 Season 2 Cập nhật ấn tượng

Chiến trường 2042

Hình ảnh: DICE

Battlefield 2042 đã ăn rất nhiều thứ khi ra mắt, và đúng như vậy, bởi vì đối với một trò chơi tuyên bố sẽ ra mắt như một game bắn súng cao cấp với mức giá cao thì nó chắc chắn đã bị nấu chưa chín muồi.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ đơn giản nói rằng trò chơi là “tồi tệ”, điều mà tôi luôn duy trì là không hoàn toàn đúng, bởi vì rất nhiều thứ ở đó thực sự ổn, nó chỉ được phát hành trong tình trạng thưa thớt và chưa có sẵn. Với một số công việc — loại công việc mà DICE sẽ có thêm một năm và không bị áp lực khi phải phát hành một trò chơi chưa hoàn thành giữa một đại dịch để làm hài lòng các nhà điều hành và nhà đầu tư của EA — tôi chắc chắn hy vọng trò chơi có thể thành công ngày hóa ra tốt hơn tốt. Tốt, thậm chí.

Bây giờ chúng ta là hai bản cập nhật lớn theo mùa trong thời gian tồn tại của trò chơi, tôi nghĩ rằng nó chưa hoàn thành, nhưng bạn chắc chắn có thể thấy “Tốt” ở đường chân trời. Tất nhiên, những bổ sung chính của trò chơi như bản đồ, vũ khí và Chuyên gia mới đã giúp nâng cao trải nghiệm, nhưng những cải tiến về chất lượng cuộc sống dường như vô tận được thực hiện cho mọi góc khác của trò chơi, từ menu đến biểu tượng, cũng đang hoạt động nhiều như vậy.

Rất nhiều lời chỉ trích ban đầu của trò chơi tập trung vào cách trò chơi thô sơ như thế nào, nó dường như thiếu quá nhiều thứ khiến các trò chơi trước đó trở nên tốt hơn. Những thứ như bảng điểm và số liệu thống kê trong suốt cuộc đời. Nội dung hiện có trong trò chơi. Nó cũng có cảm giác hơi trống rỗng và mơ hồ, giống như một số bản đồ được ghép lại với nhau bởi một số ít màn hình menu bị hỏng. Điều đó cũng đã được sửa. Battlefield 2042 cuối cùng cảm thấy giống như một trò chơi điện tử chặt chẽ, chức năng, thay vì một loạt các bản đồ được tổ chức cùng nhau bằng băng.

Mọi thứ chỉ cảm thấy trọn vẹn hơn, giống như ở nhà hơn trong thế giới DICE được xây dựng cho lần lặp lại này trong loạt phim. Sau một số khắc phục và cố gắng Các chuyên gia giờ trông nghiêm túc như các bản đồ bị tàn phá bởi khí hậu mà họ đang chiến đấu và các bản đồ đang bắt đầu xây dựng đủ về khối lượng và tính nhất quán để chúng cũng đang tạo ra thế giới.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Về cơ bản, có đủ nội dung và nội dung đánh bóng ở đây để bạn có được điều này vào tháng 10 năm 2021 thay vì những gì thực sự được đưa ra khỏi cửa, bạn có thể đơn giản nghĩ OK, đây là trò chơi Battlefield mới, hãy cùng khám phá. Đó là một mức thấp để rõ ràng, tôi biết — đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về chức năng cho bản phát hành trò chơi AAA không phải là điều chúng ta nên tích cực kỷ niệm — nhưng sự ra mắt của năm 2042 là thấp, vì vậy mọi tiến bộ đều đang diễn ra.

Quả thực, mọi thứ đang kết hợp với nhau rất tuyệt vời — nếu từ từ — tôi nghĩ rằng khi chúng ta có thêm 1-2 bản đồ mới, có thể cùng một lượng Chuyên gia, một vài vũ khí nữa (súng bắn tỉa đã bị bỏ qua phần lớn kể từ khi ra mắt) và quá trình việc làm lại các bản đồ khởi chạy đã hoàn tất (DICE đang quay lại và sửa đổi nhiều bản đồ trong số đó, bổ sung thêm địa hình và chi tiết), tôi nghĩ “Tốt” chắc chắn nằm trong tầm tay của trò chơi này.

Chiến trường 2042 | Phần 2: Đoạn giới thiệu trò chơi Master of Arms

Tất nhiên, chúng tôi không chỉ đến một cách kỳ diệu vào thời điểm này, vì hầu hết các bản cập nhật của trò chơi đã đến ở dạng hai Phần đầu tiên của nó. Tôi đã xem Phần 01 rồi, điều đó thật thú vị và Phần 02 đã bị rớt vào tuần trước. May mắn thay (?) Tôi đã nghỉ làm với Covid vào tuần trước và vì vậy đã có cơ hội để chơi thử nó, và tôi đã ra đi một lần nữa ấn tượng với cách mọi thứ về nó thú vị và thú vị hơn nhiều so với những gì có sẵn khi ra mắt.

Chiếc xe bọc thép mới, nằm ở đâu đó giữa LATV4 và Wildcat về tốc độ, khả năng bảo vệ và hỏa lực của nó, là một vụ nổ để lái xung quanh, và giữa sức chở hành khách và khả năng thả điểm sinh sản, nó đã là một yêu thích của người chơi trinh sát. Crawford, Chuyên gia mới, có một tháp pháo minigun di động, nghe thật ngu ngốc và thú vị khi sử dụng. Phần hay nhất của Phần 02 mặc dù là bản đồ mới, thoạt nhìn tôi đã thất vọng, nhưng thực tế trên thực tế chỉ là ba “làn đường” dài (một khu vực sa mạc cho xe cộ, một con tàu cho bộ binh cận chiến tắm máu và thiên đường của một tay bắn tỉa giữa một số cây cọ), cung cấp ba lối chơi hoàn toàn khác nhau mà tất cả chỉ cần chạy bộ nhanh chóng.

Vì vậy, vâng, cả hai Phần của Battlefield 2042 đều rất tuyệt vời, thổi hơi thở cuộc sống vào một trò chơi mà nhiều người có thể nghĩ rằng đã hạ cánh Dead On Arrival. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng: các trò chơi AAA, đặc biệt là những trò chơi trực tuyến liên tục như thế này, thường quá lớn để thất bại, dù tốt hơn hay tệ hơn, và sự cải thiện chậm chạp của năm 2042 sau khi phát hành thảm hại như vậy là ví dụ mới nhất về điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.