ANIME

Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Phần 4 Tập 9 Ngày phát hành: Quyết tâm!

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka, còn được gọi là Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? hay DanMachi IV, là một trong những anime hiện đang được phát hành, và nó cũng là một trong những anime nổi tiếng nhất trên toàn cầu do có nhiều nhân vật. Nếu phải chọn hai cái bất kỳ, chúng tôi chắc chắn sẽ nói rằng cốt truyện độc đáo và thiết kế nhân vật sống động đã khiến bộ anime này trở nên nổi tiếng, và chúng tôi cũng không thể bỏ qua những hình ảnh động thú vị. Mặc dù còn có những bộ anime khác, hiện đang được phát sóng trên toàn thế giới và giải trí cho người hâm mộ theo từng khía cạnh, Liệu Có Sai Khi Cố Đón Các Cô Gái Trong Ngục Ngục? IV có một vị trí khác trong trái tim mọi người.

Sau khi tập 8 được phát sóng, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập thứ 9 và đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau liên quan đến ngày phát hành và tiết lộ. Họ sẽ không thể thu thập từng câu hỏi trên Internet, và đó là lý do khiến chúng tôi đề cập đến từng chi tiết liên quan đến việc Cố nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 Tập 9 trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? là một anime dựa trên bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Fujino Omori và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Bộ truyện dựa trên Bell Cranel, một cậu bé 14 tuổi thích đi và phiêu lưu. Anh là thành viên duy nhất của Gia đình Hestia. Anh luôn muốn trở thành một kiếm sĩ vĩ đại và thần tượng Ais Wallenstein, một nữ kiếm sĩ nổi tiếng. Anh ấy thề sẽ trở thành giống như cô ấy vào một ngày nào đó, và đây là tóm tắt cơ bản của Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? loạt.

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Chi tiết Truyền:

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? là một loạt phim hoạt hình nổi tiếng và người hâm mộ thực sự yêu thích phần thứ tư cho đến nay. Để biến một bộ anime nào đó trở thành một trong những bộ anime hay nhất, nó đòi hỏi một dàn diễn viên tài năng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và cả hai trường hợp đều đúng ở đây trong trường hợp này. Các nghệ sĩ lồng tiếng đã cố gắng hết sức để mang đến cho các nhân vật một giọng nói độc đáo. Bell Cranel, nhân vật chính của bộ truyện, được lồng tiếng bởi Yoshitsugu Matsuoka.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka

Hestia được lồng tiếng bởi Inori Minase, trong khi Eina Tulle được lồng tiếng bởi Haruka Tomatsu. Artemis được lồng tiếng bởi Maaya Sakamoto, trong khi Ryu Lyon được lồng tiếng bởi Saori Hayami. Hermes được lồng tiếng bởi Soma Saito, trong khi Yoko Hikasa lồng tiếng cho Freya. Anime đang được chuyển thể bởi JC Staff, một studio anime nổi tiếng của Nhật Bản có một số tác phẩm nổi tiếng như Konosuba, Slayers of the Motion Picture, v.v. trong danh mục đầu tư của mình.

DanMachi Phần 4 Tập 9 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 9 của DanMachi Phần 4 sẽ được phát hành vào 15 tháng 9 năm 2022 trên toàn thế giới. Phiên bản thô của tập sẽ ra mắt vào khoảng 07:30 PM IST cùng với phiên bản phụ, sẽ ra mắt cùng lúc. Là tập cuối cùng, tức là tập 8 của DanMachi mùa 4, ra mắt gần đây, chúng tôi không thể dự đoán kịp thời những phần phá vỡ của tập sắp tới.

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?  Iv Tập 5 Ngày phát hành

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Iv

Trên thực tế, không có bản xem trước nào có sẵn tại thời điểm này, vì vậy sẽ rất khó để bình luận về những kẻ phá hoại chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ cập nhật khẩn cấp nào liên quan đến tập phim hoặc bản thân bộ anime. Chúng tôi cũng sẽ đăng ngày phát hành của tập sắp tới để bạn có thể theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật và cập nhật từng tin tức anime.

Xem DanMachi Trực tuyến ở đâu?

Tất cả các tập của DanMachi có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Crunchyroll cũng hỗ trợ mô phỏng. Do đó, bạn cũng sẽ có thể phát trực tiếp các tập sắp tới. Các đăng ký của Crunchyroll có giá khá phải chăng và cho phép bạn phát trực tuyến anime với chất lượng cao nhất có thể, cùng với quyền truy cập vào thư viện manga khổng lồ. Crunchyroll cũng có cửa hàng trực tuyến riêng, chuyên bán các mặt hàng anime với giá rất hiệu quả. Bạn chắc chắn cũng có thể kiểm tra điều đó.

Ngoài ra, hãy đọc Rent A Girlfriend Season 2 Tập 11 Ngày phát hành: Sumi’s Date With Kazuya!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *