ANIME

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 2 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ nhị của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ phần 2, có tựa đề ‘vô lương quỷ và hero không thể ngờ trở thành thân phụ mẹ’, Maou và những người game thủ của mình khởi đầu chăm sóc Alas Ramus, người kiên quyết rằng Satan và Emi là thân phụ mẹ của cô. Vì Chiho muốn cung ứng cho Maou tất cả sự tương trợ có thể nhưng mà cô ấy có thể, nên cô ấy đã tới thăm căn hộ của anh ấy với tất cả các loại sản phẩm chăm sóc trẻ em.

Trong khi đó, Emi vẫn đang nỗ lực ứng phó với kịch game thủ dạng khó xử và thực tế là cô ấy sẽ phải đồng thân phụ mẹ một người nào đó với quân địch không đội trời chung của mình. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ mùa 2 tập 2. SPOILERS AHEAD !!!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 2 Recap

Sau khi đưa Alas Ramus vào căn hộ, Maou và những người khác khởi đầu thảo luận về hướng đi thích hợp cho họ. Mặc dù Emi miễn cưỡng chấp nhận cô là con gái của mình, Ramus vẫn tiếp tục bám lấy cô và gọi cô là mẹ. Bất chấp sự phản kháng của nội tâm, Emi chọn cách cho cô ấy yên tâm bằng cách ôm cô ấy thật chặt. Trong khi cô ấy bị xâu xé về tương lai, Maou và những người khác nghĩ ra ý tưởng để chăm sóc cô ấy. Chiho rất vui được đóng góp nhiều nhất có thể.

Ngày hôm sau, khi Maou đang bận làm việc tại MgRonald’s, Chiho đi tới căn hộ của anh ấy. Cô ấy tìm thấy Ashiya ở đó, người đã nói với cô ấy rằng anh ấy và những người khác đã nỗ lực làm Ramus tĩnh tâm như thế nào khi cô ấy khởi đầu khóc. Trong khi Ramus đang ngủ say, Chiho đưa tã, khăn giấy, bàn chải tiến công răng và các sản phẩm chăm sóc trẻ em khác cho Ashiya. Suzuno cũng tới thăm căn hộ ngay sau đó, nhưng trước khi tất cả có thể ngồi xuống và thảo luận bất kỳ điều gì, Ramus đột nhiên thức dậy và khởi đầu khóc.

Cô ấy khởi đầu liên tục yêu cầu Satan, người đang bận rộn làm việc tại MgRonald’s. Khi Ramus khóc, Chiho nỗ lực làm cô vui lên bằng cách trấn an cô rằng Maou sẽ sớm về nhà. Sau đó Ashiya, Chiho và Suzuno giới thiệu game thủ dạng thân với cô ấy và làm cho cô ấy thoải mái. Trong khi đó, Emi vẫn bị xâu xé về việc đồng nuôi dạy Ramus với quân địch không đội trời chung của cô. Cô ấy nghĩ về nó khi làm việc tại văn phòng của mình và thậm chí còn đề cập tới nó với một trong những đồng nghiệp của mình.

Cuối ngày hôm đó, Chiho và Suzuno đưa Ramus ra ngoài, hy vọng rằng điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy tốt hơn. sau cuối họ tình cờ gặp MgRonald và quyết định để Ramus gặp Maou vì cô ấy đã khóc vì anh ấy sau khi cô ấy tỉnh dậy. Tuy nhiên, Maou không vui khi thấy cô ấy ở đó vì anh ấy lo lắng về phản ứng của đồng nghiệp của mình. Khi Mayumi nghe thấy Ramus gọi Maou papa, cô ấy yêu cầu đồng nghiệp của anh ấy giảng giải.

Sau đó trong phòng sau khi biết về toàn bộ kịch game thủ dạng, cô lập luận rằng Chiho tham gia nhiều vào việc nuôi dạy sẽ không tốt. Vì cô ấy còn khá trẻ, mọi người rất có thể sẽ khởi đầu tin đồn về họ, đó là một nỗi sợ hãi có thể hiểu được. Tuy nhiên, anh khen ngợi bộ đôi vì đã nhẫn nại lắng tai những quan tâm của cô.

Sau đó khi Maou và Chiho ở một mình, người trước tiên yêu cầu người sau tương trợ. Anh ta lập luận rằng anh ta đã là quân địch của Emi khá lâu, vì vậy việc nuôi dạy con cái với cô ấy đương nhiên sẽ rất khó khăn. Vì vậy, anh ấy yêu cầu Chiho tương trợ vì cô ấy là người duy nhất anh ấy có thể tin tưởng. Chiho rất vui và đồng ý tương trợ tất cả những gì anh ấy cần. Ngày hôm sau, Maou đưa Ramus đi chơi với Emi, trong khi bè game thủ của họ kín đáo theo dõi họ.

The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 2 Kết thúc: Alas Ramus tới từ đâu?

Khoảng ba thập kỷ trước, một con quỷ nguy hiểm đã lường đảo và xoá sổ toàn bộ bộ lạc Satan trẻ tuổi. Trong tất cả hỗn loạn và đổ máu, Satan đã bị đẩy tới bờ vực của cái chết và kiên cố sẽ qua đời nếu không có sự tương trợ kịp thời của mẹ Emilia, Lailah. Cô đã tìm cách giải cứu Satan và thậm chí chăm sóc anh ta khi anh ta đang hồi phục. Chính trong thời kì này, cả nhị đã quen nhau và Lailah đã san sẻ rất nhiều điều khôn ngoan của cô với anh.

Cô tặng anh một viên pha lê hình lưỡi liềm màu tím trước khi họ tạm biệt nhau. Trong những thế kỷ tiếp theo, Satan luôn ghi nhớ những bài học của quá khứ trong tâm trí mình đã trở thành Chúa quỷ. Anh ta đã sử dụng trí tuệ được Lailah truyền lại để làm lợi thế cho mình và tái hợp thành công toàn bộ quỷ tộc dưới quyền anh ta.

Trong khi đó, anh ta đã trồng viên pha lê màu tím hình lưỡi liềm trong khu vườn của mình bên trong lâu đài nhưng mà không biết rằng nó thực sự là một mảnh vỡ của Yesod. Sau đó, nó lớn lên thành một cái cây và Satan không bao giờ thực sự hiểu hay quan tâm tới việc tìm hiểu game thủ dạng chất thực sự của nó. Tuy nhiên, anh không thể ngờ rằng từ viên pha lê đó một ngày nào đó, Alas Ramus sẽ được sinh ra và nhận mình là con gái của anh. Trên thực tế, Alas Ramus thực sự là một mảnh vỡ của chính Yesod nhưng vẫn còn những kín đáo về nguồn gốc của anh ta vẫn chưa được tiết lộ.

Đọc thêm: The Devil Is a Part-Timer Season 2 trên Netflix, Hulu, Crunchyroll hay Funimation?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *