ANIME

tự tín đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn “siêu phẩm”

Đây là cô con gái đang được săn đón vì quá xinh đẹp của tài tử Johnny Depp.

Năm 2022 lưu lại sự trỗi dậy của nhiều khuôn mặt mỹ nhân thế hệ trên màn ảnh Hollywood. Nếu khuôn mặt “thừa hưởng” nhan sắc của Amber Heard đã được tìm ra thì mỹ nhân sau đây đang khiến người bố như Johnny Depp vô cùng tự hào vì những gì cô đã và đang đạt được khi lao vào vào làng tiêu khiển.

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 1.

Sinh năm 1999, Lily-Rose Depp là cô con gái xinh đẹp của nam tài tử hạng A Johnny Depp và mỹ nhân Vanessa Paradis. Sinh ra trong gia đình gồm toàn những tên tuổi lừng lẫy trong làng tiêu khiển, Lily-Rose nhanh chóng đặt chân vào showbiz với vai trò người mẫu – diễn viên. Chỉ trong 6-7 năm ngắn ngủi, con gái Johnny Depp đã có cho mình sự nghiệp riêng khá bùng nổ.

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn "siêu phẩm" - Ảnh 2.
Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn "siêu phẩm" - Ảnh 2.

Lily-Rose Depp có màn “trổ mã” xuất sắc, trở thành “nàng thơ” thế hệ của Hollywood

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 3.

người chơi dạng thân Lily-Rose có sự nghiệp riêng, hiếm khi nhờ vả Johnny Depp

Về diễn xuất, Lily-Rose phần lớn đóng phim điện ảnh, mở đầu với một vai nhỏ trong phim kinh dị – giật gân Tusk của A24. Những phim cô chọn đều có màu sắc khá nghệ thuật, song nội dung cũng phải lạ mắt. Các dự án phải kể tới như The King (đóng cùng “chàng thơ” Timothée Chalamet), Voyagers (đóng cùng Tye Sheridan) hay Crisis (đóng cùng Armie Hammer, Gary Oldman,…). Cô luôn gây sốt với dáng vẻ quyến rũ, đậm chất “làng mốt” trong những vai diễn của mình.

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 4.

Lily-Rose trong phim đầu tay Tusk

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 5.

Cô đóng cặp với Timothée Chalamet trong The King

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 6.

Lily-Rose bay ra ngoài không gian cùng Voyagers

Chính vì vậy, có nhẽ mảng thời trang của Lily-Rose có phần bùng nổ hơn phía diễn xuất. Chỉ sau 1 năm hoạt động kể từ khi ra mắt, con gái Johnny Depp đã được đích thân Karl Lagerfeld lựa chọn là đại sứ của Chanel. Cho tới nay, cô luôn gây lưu ý tại các sự kiện thời trang hàng đầu, và thường xuyên làm khuôn mặt đại diện cho các dòng sản phẩm của Chanel.

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 7.Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 8.Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 9.

Lily-Rose Depp nhận được nhiều biệt đãi khi trở thành đại sứ Chanel

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 10.

Cô trở thành thân thiết với Jennie (BLACKPINK) do đều là “nàng thơ” của Chanel

Vì là đại sứ của Chanel nên Lily-Rose có thời cơ thân thiết với Jennie – thành viên BLACKPINK và cũng là “nàng thơ” Chanel. Sắp tới cả nhì có thời cơ tham gia series phim đính đám The Idol của đài HBO, trong đó Lily-Rose Depp nhập vai nữ chính cạnh The Weeknd. Trailer vừa ra mắt của The Idol đã tiết lộ nhiều hình ảnh thú vị, trong đó nhan sắc gợi cảm của Lily-Rose Depp trở thành tâm điểm. Trong phim, cô vào vai một sao nhạc pop đang lên, thế nhưng lại có mối tình phức tạp cùng một người đàn ông quyền lực nhưng bí hiểm, có tông tích gây tò mò.

Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 11.Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 12.Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 13.Con gái Johnny Depp dậy thì xuất sắc: Tự tin đọ sắc Jennie (BLACKPINK), nghiệp diễn toàn siêu phẩm - Ảnh 14.

Những hình ảnh gây sốt của con gái Johnny Depp trong phim The Idol (đóng cùng The Weeknd, Jennie,…)

Với nhan sắc và tài nguyên phim ảnh đang dần thăng cấp, Lily-Rose Depp được người theo dõi kì vọng sẽ trở thành mỹ nhân tiềm năng của Hollywood trong tương lai.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://ahadep.com/con-gai-johnny-depp-day-thi-xuat-sac-tu-tin-do-sac-jennie-blackpink-nghiep-dien-toan-sieu-pham-20220718120045368.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *