ANIME

Kryptonite màu hồng có tác dụng gì với siêu nhân? Sự mặc khải thú vị

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về Kryptonite màu hồng có tác dụng gì với Siêu nhân? Hãy theo dõi để đọc một mày mò tuyệt vời sắp có trong phân đoạn tiếp theo. người chơi cũng sẽ có những câu hỏi như Pink Kryptonite làm gì? Orange Kryptonite làm được gì? Siêu nhân có Kryptonite màu hồng không? Anh ta có kryptonite màu cam không? Vì vậy, tất cả các câu hỏi sẽ được trả lời ngày hôm nay ở đây trong chính bài viết này. Tất cả những nghi ngờ và thắc mắc của người chơi sẽ được giải quyết.

Kryptonite là gì? Kryptonite là một vật liệu hư cấu được tạo ra chủ yếu cho các câu chuyện về Siêu nhân. Dạng tốt nhất của kryptonite là vật liệu kết tinh màu xanh lục. Nó có nguồn gốc từ quê hương của Superman, krypton. Nó phát ra bức xạ làm suy yếu Kryptonians. Làm suy yếu người Kryptonians? người chơi đã đọc đúng. Thay vì làm cho họ trở thành mạnh mẽ hoặc tạo cho họ một lợi thế lại làm họ yếu đi và là một bất lợi cho họ. Điều này xuất hiện lần trước tiên trong Cuộc phiêu lưu của Siêu nhân, được tạo ra trở lại vào tháng 6 năm 1943. Được tạo ra vì các nhà sinh sản Siêu nhân trong các câu chuyện tạo ra vào những năm 1940. Phần sau của bài viết sẽ thảo luận về Kryptonite màu hồng có tác dụng gì với Siêu nhân?

Kryptonite màu hồng có tác dụng gì với siêu nhân?

Trong phân đoạn này của bài viết, chúng tôi sẽ tiết lộ Pink Kryptonite làm gì với Superman? Vậy hãy khởi đầu. Pink Kryptonite biến người Kryptonians thành người đồng tính luyến ái. Vì vậy, Pink Kryptonite biến Siêu nhân thành Đồng tính luyến ái. Trong truyện tranh của DC, người ta đã chỉ ra rằng Superman trở thành người đồng tính nam. Anh ta đã tiến công một nhân vật tên là Jimmy Olson. Pink Kryptonite đã được giới thiệu trong Supergirl, tạo ra năm 1996. Nhưng trong Justice League Action Cartoon, nó đã biến Superman thành phụ nữ. Vì vậy, về cơ người chơi dạng, Pink Kryptonite biến sự thu hút của một người thành đồng giới, nhưng không có tác dụng nào của điều này được chứng minh đối với những người trước đó đã bị thu hút vì người cùng giới. Nó chỉ thay đổi nam nữ thể chất của một nhân vật nhưng không thay đổi người chơi dạng dạng giới của họ.

Kryptonite màu hồng

Năm 1940, một câu chuyện có tựa đề “K-Metal từ Krypton” đã được xuất người chơi dạng để thử nghiệm nguyên mẫu của kryptonite. Nó được tạo ra vì Jerry Siegel, người cũng là người tạo ra Siêu nhân. Pink Kryptonite ra mắt lần trước tiên vào tháng 4 năm 2003 trong Supergirl Volume 4. Pink Kryptonite có thể chuyển đổi vai trò nam nữ của Superman. Cũng có nhiều kryptonite khác. Chúng ta sẽ nói sau về tất cả chúng một cách cụ thể trong phân đoạn tiếp theo. Bây giờ chúng ta đã tiết lộ Pink Kryptonite làm gì với Superman? Thật thú vị khi biết phải không? người chơi có thể đọc truyện tranh có sẵn về chủ đề tương tự.

Chúng tôi đã đề cập tới truyện tranh và tập truyện nào nhưng Pink Kryptonite đã được tạo ra. Nếu người chơi đã bỏ qua phần đó. Đi kiểm tra nó ra ngay bây giờ.

Cũng nên đọc: Siêu nhân và Lois Phần 3: Mọi thứ người chơi nên biết

Các màu khác của Kryptonite là gì?

Ở phần trên, chúng ta đã mày mò Pink Kryptonite có tác dụng gì với Superman? Bây giờ trong phần này, chúng ta hãy tìm hiểu về màu sắc của Kryptonite là gì và nó có tác dụng gì?

Kryptonite xanh: ban sơ nó có màu đỏ, nhưng sau đó nó có màu xanh lục. Kryptonite này làm suy yếu Superman và các Kryptonians khác.

Kryptonite đỏ: Nó cũng làm yếu Superman nhưng với cường độ mạnh hơn màu xanh lá cây.

Kryptonite xanh: Nó tạm thời vô hiệu hóa quyền lực của người Kryptonians. Nhưng một khi kryptonite xanh và kryptonian tách ra, sức mạnh sẽ quay trở lại.

Kryptonite trắng: Kryptonite này giết thịt chết tất cả đời sống thực vật từ bất kỳ hành tinh nào trong vũ trụ.

Kryptonite vàng: Kryptonite này có kĩ năng loại bỏ vĩnh viễn kĩ năng xử lý ánh sáng mặt trời. Dẫn tới việc vô hiệu hóa tất cả các siêu năng lực.

Kryptonite bạc: Nó làm cho người Kryptonians bị thay đổi nhận thức, mất kĩ năng ức chế và thèm ăn tột độ.

Mango Kryptonite: Loại Kryptonite này bị từ tính hút vào tất cả các chất có nguồn gốc từ Krypton.

Kryptonite màu cam: Kryptonite này cung ứng siêu năng lực cho bất kỳ động vật nào xúc tiếp với nó.

Dừa cạn Kryptonite: Nó khiến tất cả người Kryptonians mất hết ức chế.

Kryptonite bạch kim: Khi nhân loại xúc tiếp với điều này, nó mang lại cho họ siêu năng lực Kryptonian suốt đời.

Điều này tổng hợp các loại kryptonite và mục tiêu của chúng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta đã thảo luận về Kryptonite màu hồng có tác dụng gì với Siêu nhân? Đọc về nó trong phần trên và tìm hiểu về một số điều người chơi chưa biết và tò mò.

Kryptonite màu hồng làm gì với Siêu nhân

Kryptonite

Cũng nên đọc: Supergirl Season 6 Episode 7: Ngày tạo ra & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *