ANIME

Diablo Devs nói Activision quay lại thủ đoạn phá hoại liên minh cũ của nó

Lilith của Diablo IV chuẩn bị tranh luận trường hợp của mình trước NLRB.

Hình ảnh: Blizzard

Gần nhị tháng sau khi CEO của Activision Blizzard, Bobby Kotick, thông tin rằng tổ chức sau rốt sẽ mở đầu thương lượng hợp đồng liên minh trước tiên với Liên minh công nhân trò chơi tại Raven Software, viên chức tại Blizzard Albany, hiện đang làm việc trên Diablo IV, cho biết nhà xuất phiên bản đang quay lại nỗ lực liên kết- Lật tẩy. Họ cáo buộc Activision Blizzard thuê lại tổ chức luật Reed Smith để phá hoại nỗ lực tổ chức của chính họ thay vì tự nguyện xác nhận liên minh thứ nhị của tổ chức.

“Thay vì tuân theo sự dẫn dắt của Microsoft và cam kết thực hiện một thỏa thuận trung lập về lao động, Activision đã đưa ra quyết định rõ ràng và có ý thức khi từ chối các quyền lao động cơ phiên bản của chúng tôi trong khi một lần nữa chi hàng trăm nghìn đô la cho một tổ chức phá hoại công đoàn,” Albany Game worker Alliance , tổ chức cho những thứ như trả lương tốt hơn, chăm sóc sức khỏe và thăng bằng công việc / cuộc sống, cùng với các vấn đề khác, đã viết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Tư. Nhóm cho biết Activision Blizzard đang tái tranh thủ sự tương trợ của Reed Smith, một tổ chức cung ứng các dịch vụ “tránh công đoàn”, trong một “nỗ lực vô ích” nhằm “trì hoãn sự xác nhận”. Như các công nhân kể lại, Reed Smith có ý định thúc giục Ban Quan hệ Lao động Quốc gia từ chối quyền công đoàn của từng nhóm QA.

Khi được yêu cầu bình luận, nhà xuất phiên bản Call of Duty không cho biết lý do vì sao họ đã thuê lại tổ chức luật Reed Smith hoặc họ phải trả bao nhiêu, nhưng họ đã xác nhận rằng họ sẽ một lần nữa xúc tiến một cuộc bỏ thăm toàn trường trở lại việc thống nhất. “Với tác động đáng kể nhưng sự thay đổi này có thể có đối với khoảng 150 người ở Albany (trước đây là Vicarious Visions), chúng tôi tin rằng mọi viên chức ở Albany làm việc trên Diablo nên có tiếng nói trực tiếp trong quyết định này; Nó không nên được thực hiện do ít hơn 15% viên chức, ”phát ngôn viên Rich George của tổ chức đã viết trong một tuyên bố gửi qua email.

Nó tiếp tục:

Nhóm có trụ sở tại Albany là một nhóm tích hợp san sớt trọng tâm vào cùng một thương hiệu trò chơi và làm việc trên các tính năng và công dụng liên quan của trò chơi. Những viên chức này có những điểm chung đáng kể trong công việc của họ và việc duy trì sự gắn kết trong suốt quá trình sinh sản và phát triển trò chơi phức tạp là điều quan yếu.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Ảnh chụp màn hình của bản trình bày Reed Smith cũ xem trước các chiến thuật để ngăn cản sự hợp nhất.

Ảnh chụp màn hình: Reed Smith

Đây cũng là cuốn sách nhưng tổ chức đã tạo ra lần trước khi Raven Software lần trước tiên tìm cách thống nhất. trước tiên nó tích hợp viên chức QA trực tiếp vào các phòng ban khác trong studio rộng lớn hơn và sau đó nó lập luận rằng vì lý do này và lý do khác nhưng toàn bộ studio nên bỏ thăm cho một công đoàn thay vì chỉ những người trong QA đã ủng hộ nó. sau rốt thì NLRB đã đứng về phía người lao động, nhưng nó vẫn trì hoãn các thủ tục tố tụng trong nhiều tháng.

Trong thời kì kì vọng, Activision Blizzard đã làm việc với Reed Smith, một tổ chức quốc tế đã tự hào trên trang web của mình vào thời khắc giúp các tổ chức tránh và chống lại sự thống nhất hóa. Nó thậm chí còn giữ một phiên bản trình diễn PowerPoint trên trang web của mình bao gồm các slide về cách các công đoàn tìm cách bóc lột những người lao động lười biếng và các chiến lược thuyết phục người lao động rằng công đoàn là một ý tưởng tồi. phiên bản trình diễn đó đã bị xóa.

trận chiến thế hệ của Activision Blizzard chống lại sự thống nhất diễn ra chỉ nhị tháng sau khi Microsoft, hiện đang sẵn sàng mua lại nó với giá 69 tỷ đô la, tuyên bố sẽ giữ thái độ “trung lập” đối với các nỗ lực của công đoàn trong tương lai. Là một phần của chiến dịch để có được sự chấp thuận của cơ quan quản lý đối với thương vụ mua lại công nghệ lớn nhất trong lịch sử, có vẻ như nó cũng có thể báo hiệu một cuốn sách thế hệ cho Activision. Rõ ràng là không. Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ kết thúc trước tháng 6 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published.