ANIME

Phổ biến trên SáchTok: Những cuốn sách YA buồn nhất sẽ khiến bạn khóc cho đến khi bạn không thể xem

Một cuốn sách hay không dựa trên cốt truyện hay các nhân vật hay bạn đã cho nó bao nhiêu sao sau khi đọc nó. Đôi khi, đó là về việc bạn đã rơi bao nhiêu nước mắt, bạn đã lãng phí bao nhiêu giờ để khóc cho một cuốn sách mà bạn biết rằng sẽ làm tổn thương bạn. Đó là về bao nhiêu mảnh trái tim của bạn tan vỡ khi bạn hy vọng rằng những dòng chữ trên những tờ giấy đó sẽ biến mất vào hư vô để bạn có thể tiếp tục như thể bạn không chỉ chứng kiến ​​vụ giết người tàn bạo mà hy vọng của bạn.

Sự trong trắng của chúng ta đã chết, sinh ra các vấn đề về lòng tin khi chúng ta hoàn thành cuốn sách YA có tựa đề Tất cả những nơi tươi sáng. Đó là về những nơi tươi sáng, nhưng Jennifer; hãy để chúng tôi nói với bạn rằng kết thúc có thể không phải là ý tưởng sáng suốt nhất mà bạn có. Chúng tôi không mong đợi cái kết đó, và chúng tôi thực sự thích một cái kết khác hơn những gì chúng tôi nhận được.

Nếu có thể, chúng tôi sẽ vứt bỏ điện thoại của mình để không bao giờ bị lôi kéo đọc một cuốn sách dựa trên sự phổ biến mà nó đang đạt được trên BookTok. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết những cuốn sách được giới thiệu trên BookTok thường xuyên trở thành một trong những cuốn sách nên đọc hay nhất trong cuộc đời chúng ta.

Những cuốn sách như A Little life, The Song Of Achilles, và It Ends With Us chỉ là một vài ví dụ về những cuốn sách thực sự đáng để thổi phồng. Mặc dù rất nhiều người trong chúng ta nghi ngờ BookTok, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng một số cuốn sách hay nhất mà chúng ta đã đọc sẽ không lọt vào tầm ngắm của chúng ta nếu nó không khiến người đọc phát điên vì chúng trên BookTok.

Cũng nên đọc: 31 Bộ phim Anime và Anime buồn nhất mọi thời đại: Được xếp hạng

Phổ biến trên SáchTok: Những cuốn sách YA buồn nhất sẽ khiến bạn khóc cho đến khi bạn không thể xem

Phổ biến trên Sách

Tất cả những nơi tươi sáng của Jennifer Niven

Theodore Finch và Violet Markey là hai thiếu niên gặp nhau trên mỏm tháp chuông ở trường của họ. Sau cuộc gặp gỡ tình cờ của họ, họ được ghép nối trong một dự án khám phá “kỳ quan thiên nhiên” của tiểu bang của họ. Cả hai người đều có những vấn đề riêng cần giải quyết trong cuộc sống cá nhân. Finch bị cái chết mê hoặc, nghĩ cách giết anh ta. Violent đang cố gắng trốn khỏi quê nhà và đau buồn trước cái chết gần đây của em gái cô. Trong khi thế giới của Violet đang phát triển thì thế giới của Finch đang thu hẹp lại. Một kết thúc bất ngờ cho cuốn sách này sẽ khiến bạn thổn thức vào lúc 3 giờ sáng và đặt câu hỏi liệu còn điều gì đáng sống hay không nữa; cuốn sách này đã trở thành một trong những cuốn sách YA phổ biến nhất.

Phổ biến trên SáchTok: Những cuốn sách YA buồn nhất sẽ khiến bạn khóc cho đến khi bạn không thể xem

Phổ biến trên Sách

Cả hai đều chết khi kết thúc bởi Adam Silvera

Bây giờ là ngày 5 tháng 9, sau nửa đêm một chút. Mateo và Rufus không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Death-Cast, một công ty có khả năng dự đoán cái chết, gọi điện cho cả hai nam thiếu niên để thông báo rằng họ sẽ chết trong vòng 24 giờ tới. Cả hai người đều hoàn toàn xa lạ, đang tìm kiếm một người bạn trên ứng dụng có tên Last Friend để dành 24 giờ tới. Họ gặp nhau và dành ngày cuối cùng của họ để biến nó thành cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất mà họ từng có. Một cuốn sách về cái chết và những gì bạn sẽ làm nếu bạn biết bạn sắp chết; đây đã trở thành một trong những cuốn sách buồn nhất trên BookTok.

Phổ biến trên SáchTok: Những cuốn sách YA buồn nhất sẽ khiến bạn khóc cho đến khi bạn không thể xem

Phổ biến trên Sách

Bạn Đã Đến Được Với Sam Của Dustin Thảo

Làm thế nào để một cô gái 17 tuổi bước tiếp khi bạn trai của cô ấy chết một cách thương tâm? Julie rất đau lòng khi Sam chết. Cô bỏ qua đám tang của anh ta, vứt bỏ mọi thứ của anh ta và cố gắng mọi cách có thể làm để quên đi anh ta và cái chết của anh ta. Sau đó, cô phát hiện ra lời nhắn mà Sam để lại cho cô trong cuốn kỷ yếu của mình. Nó gợi lại ký ức về anh ta, vì vậy cô cố gắng gọi cho anh ta, hy vọng nghe được thư thoại của anh ta, nhưng có điều gì đó đã xảy ra.

Sam, người đã chết, nhấc máy. Bằng cách nào đó họ có thể nói chuyện. Mặc dù mối liên hệ giữa các cuộc gọi đến thế giới khác của họ chỉ là tạm thời, Julie vẫn bị giằng xé giữa việc giữ bí mật để giữ mối liên hệ của cô với anh ta hay nói ra sự thật và mạo hiểm cơ hội cuối cùng của cô với Sam.

Nếu bạn định đọc bất kỳ cuốn sách nào mà chúng tôi đã đề xuất, đây là một gợi ý cuối cùng dành cho bạn. Lấy cho mình một cốc nước và một hộp khăn giấy vì bạn thực sự cần chúng.

Cũng nên đọc: Cả hai đều chết khi kết thúc: Phần tiền truyện ‘Người đầu tiên chết ở cuối’: Ngày phát hành và kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *