ANIME

Ấn tượng của Kotaku về Shin Chan mới: Kỳ nghỉ hè của tôi

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề It 's A Bummer The West Trò chơi kỳ nghỉ hè đầu tiên của tôi phải trở thành trò chơi này

Hình ảnh: Shin chan: Tôi và giáo sư trong kỳ nghỉ hè Hành trình bảy ngày bất tận

Năm 2000, một trò chơi có tên Boku no Natsuyasumi (“My Summer Vacation”) được phát hành trên PlayStation. Như tên cho thấy, nó nói về một đứa trẻ trong kỳ nghỉ hè, và tốc độ chậm rãi và bối cảnh phức tạp đã khiến nó trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám, mặc dù điều đáng buồn là nó chưa bao giờ được phát hành chính thức bằng tiếng Anh.

Qua nhiều thập kỷ, một số trò chơi khác đã được phát hành trong series, trên PlayStation 2, PSP và PS3, và mỗi trò chơi phần lớn đều có trải nghiệm giống nhau, yêu cầu người chơi hướng dẫn một cậu bé suốt ngày làm những việc như câu cá, thu thập lỗi và đi đi bơi.

Dựa trên lịch, cách tốt nhất tôi nghĩ có thể mô tả các trò chơi cho bất kỳ ai chưa chơi chúng là tưởng tượng lịch trình hàng ngày và khung cảnh nông thôn bình dị của Persona 4, sau đó hình dung một trò chơi trong đó đi quanh thị trấn nói chuyện với mọi người và làm những điều bình dị. nhiệm vụ phụ là tất cả những gì bạn phải làm. Không có quái vật, không có chiến đấu, không có nội dung RPG.

Đây là phần giới thiệu của trò chơi thứ hai, được phát hành trên PS2. Hãy thưởng thức những hình nền vẽ tay đẹp như thế nào.

[PS2] Boku no Natsuyasumi 2 – Mở đầu và Gameplay

Và đây là trò chơi thứ ba, lần này với phụ đề tiếng Anh rất hữu ích (và do người hâm mộ tạo ra):

(Ngày 1) Hãy chơi Boku no Natsuyasumi 3 bằng tiếng Anh!

Trò chơi mới nhất trong series, Crayon Shin-chan: Ora to Hakase no Natsuyasumi, đã được phát hành tại Nhật Bản vào năm ngoái, nhưng vào tháng trước đã trở thành trò chơi đầu tiên có bản phát hành chính thức ở phương Tây, chỉ có trên PC, PS4 và Switch. Đây là tin tốt! Nó cho thấy ai đó đã chú ý khi người phương Tây nói rằng chúng tôi muốn chơi trò chơi và ít nhất ở cấp độ cấu trúc, cho phép mọi người cuối cùng biết được một trong những trải nghiệm chơi game hấp dẫn nhất đang diễn ra.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ. Trong khi trò chơi này — được gọi là Shin chan: Tôi và Giáo sư đi nghỉ hè, Hành trình bảy ngày bất tận bằng tiếng Anh — có thiết kế dựa trên lịch giống như các trò chơi ổn định của nó và chủ yếu cho phép bạn tham gia vào cùng một cuộc theo đuổi nhàn nhã, thực tế là một phim hoạt hình giấy phép đã được đánh trên đầu của nó cướp đi một số hấp dẫn của nó.

Chắc chắn, bạn vẫn có thể đi câu cá và bắt bọ, và chắc chắn rằng bạn vẫn có thể đi lang thang thưởng thức âm thanh của ve sầu và nước chảy, nhưng toàn bộ giai điệu của trò chơi có vẻ hơi khác biệt, từ thiết kế nhân vật đến cốt truyện kỳ ​​cục hơn chạy qua các sự kiện .

Shin-chan: Tôi và Giáo sư vào kỳ nghỉ hè Trailer ngày phát hành

Một phần lớn sức hấp dẫn của các trò chơi My Summer Vacation chính là bạn chỉ chơi như một đứa trẻ bình thường, đi chơi trong một tháng để làm những việc thông thường dành cho trẻ em. Không có bất kỳ giáo sư điên rồ, thiết bị ưa thích hay khủng long nào để gây rối. Ở đây, sự hiện diện của tất cả những thứ Crayon Shin-Chan này đã kéo trải nghiệm ra khỏi những gì đã làm cho các trò chơi khác trở nên đáng tin cậy. Tôi muốn đi nghỉ, không phải đóng vai chính trong loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em!

Nó không phải là một trò chơi tồi vì nó; vẫn có một cảm giác hài hước tuyệt vời ở đây nếu bạn là một người hâm mộ Crayon Shin-Chan, và như tôi đã nói, bộ này chơi giống với các tựa phim My Summer Vacation khác, vì vậy nếu quy trình và bối cảnh là những thứ hấp dẫn bạn nhất thì bạn có thể sẽ thấy ít điều đáng phàn nàn ở đây.

Nhưng tôi không biết, tôi cảm thấy như một phần của sự hấp dẫn ở đây (ít nhất là đối với tôi) là tất cả chúng ta có thể liên tưởng đến việc một đứa trẻ bình thường có một mùa Hè bình thường như thế nào, và sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể tận hưởng các trò chơi trước trong loạt trò chơi đầu tiên trước khi nhận được những gì về cơ bản là phần ngoại truyện hấp dẫn này. Tôi chỉ có thể hy vọng trò này đủ bán, hoặc ít nhất là thu hút đủ sự chú ý, để thuyết phục ai đó cũng phát hành một số trò chơi cũ hơn bằng tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *